Showbiz Việt

Sử Minh Huấn xuất sắc giành giải Nam vương tài năng Quốc tế Taiwan 2019

Ngày đăng: 02/01/2020 Paper News Editor

Đêm thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019 diễn ra tại Đài Loan vào tháng 12 vừa qua, Sử Minh Huấn đã giành giải  Nam vương tài năng Quốc tế Taiwan 2019.

Sử Minh Huấn là thí sinh nam trẻ tuổi nhất tham gia cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019. Tuy nhiên, không vì thế mà thí sinh sinh năm 1999 đang sinh sống tại Đài Loan này chịu lép vế.

Sử Minh Huấn trong nghi thức thảm đỏ với siêu xe có một không hai trong sự kiện Hoa hậu - Nam vương quốc tế Taiwan 2019

Tại cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 ở trung tâm sự kiện Đài Bắc, Đài Loan, với sức trẻ, tinh thần ham học hỏi, Sử Minh Huấn (SBD 015) đã ghi điểm với toàn bộ Ban giám khảo cũng như 1000 khán giả có mặt tại khán phòng với những màn trình diễn xuất sắc.

Sử Minh Huấn trong phần thi trang phục truyền thống

Phần ứng xử tự tin của Sử Minh Huấn tại đêm thi 

Trải qua các phần thi hấp dẫn, cái tên Sử Minh Huấn đã được vang lên với danh hiệu Nam vương tài năng Quốc tế Taiwan 2019. Minh Huấn cho biết với danh hiệu mà mình đạt được, anh sẽ xem đó là một động lực để phấn đấu hơn nữa cho hành trình hoàn thiện bản thân và sự nghiệp trở thành người mẫu trong tương lai.

Sử Minh Huấn xuất sắc giành giải Nam vương tài năng Quốc tế Taiwan 2019

Khép lại một sự kiện thành công, Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 đã khẳng định được uy tín, chuyên nghiệp của một sự kiện được đầu tư bởi Hoa hậu Châu Mai Thảo, đạo diễn - Chuyên gia nhân hiệu, thương hiệu Mr Snake. Có thể nói, Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 đã kết thúc với nhiều thành công đáng mong đợi, ngoài cái đẹp đây còn là nơi để các doanh nhân thể hiện được bản lĩnh, tài năng và tấm lòng thiện nguyện của mình.

Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 kết thúc thành công rực rỡ

Đêm tôn vinh khép lại để mở ra một hành trình mới mẻ cho các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019. Trải qua hành trình đầy nỗ lực của mình, hy vọng các thí sinh bước ra từ sân chơi này sẽ ngày càng thành công, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội. 

Bài viết khác
HOTLINE QC