Làm đẹp

Tổ chức thành công lễ trao máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic

Ngày đăng: 04/11/2021 Paper News Editor

Vừa qua, tại TT03 – 24, Khu liền kề HD Mon đã diễn ra Lễ trao máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic cho Nilaspa, Chuyên gia làm đẹp Nguyễn Hòa, Chuyên gia làm đẹp Kitty, chuyên gia làm đẹp Lê Hằng. Chương trình được diễn ra trực tuyến lại Zoom Online ID: 9681181898 MK: 110189.

Chương trình được tổ chức hoành tráng và thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các vị khách quý và những người quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp.

Trưởng đại diện Mr Snake – Team Kangen Water 102 trao máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic cho Chuyên gia làm đẹp Lê Hằng

Trưởng đại diện Mr Snake – Team Kangen Water 102 trao máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic cho Chuyên gia làm đẹp Kitty

Trưởng đại diện Mr Snake – Team Kangen Water 102 trao máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic cho chuyên gia làm đẹp Nguyễn Hòa

Tại buổi lễ, trưởng đại diện Mr Snake – Team Kangen Water 102 đã gửi lời chúc mừng tới Nilaspa: Chuyên gia làm đẹp Nguyễn Hòa, Chuyên gia làm đẹp Kitty, chuyên gia làm đẹp Lê Hằng. Anh cũng hy vọng máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng sức khỏe và sắc đẹp của mọi người.

Anh chia sẻ: “Nước sạch không chỉ dành để uống mà nó còn là yếu tố cốt lõi của những sinh hoạt khác như: Nấu ăn, nước rửa rau củ quả, nước tắm, nước rửa mặt… Vì thế, để đảm bảo sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh, trước tiên hãy thay đổi ngay từ nguồn nước mình sử dụng. Nguồn nước Kangen vượt qua mọi giá trị của một nguồn nước sạch, bởi nguồn nước này hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt của nền công nghệ 4.0 hiện đại. Nước Kangen ra đời giúp chúng ta giải quyết vấn đề về ô nhiễm nguồn nước một cách hiệu quả góp phần không nhỏ vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống.”

Lý giải lý do tại sao nước ion kiềm có tác dụng vô cùng quan trọng trong ngành làm đẹp và được các spa, thẩm mỹ, salon tóc cực kỳ ưa chuộng. Trưởng đại diện Mr Snake cũng cung cấp thêm thông tin. Nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic có rất nhiều công dụng, trong đó có chế độ tạo ra nước Beauty vừa có tác dụng làm đẹp da lại chăm sóc tóc vô cùng hiệu quả.

Da của chúng ta có một lớp bảo vệ gọi là màng axit bảo vệ da, đó là axit mantle. Bình thường màng axit có độ PH từ 4.5 – 6.2, khi lớp da này bị phá vỡ sẽ tạo cơ hội cho các vi khuẩn xâm nhập vào da và tích tụ gây mụn, bệnh về da. Vì vậy, việc cân bằng độ ẩm cho da cực kì quan trọng. Nên chúng ta phải luôn duy trì độ PH của da trong khoảng 5.5 – 6.0. Có thể dùng nước nước làm đẹp pH 5.5 làm nước rửa mặt hằng ngày. Việc duy trì thói quen dùng nước làm đẹp pH 5.5 thay vì dùng nước máy để rửa mặt sẽ giúp rửa mặt thật sạch, cân bằng độ pH và cấp nước cho da hiệu quả.

Nước làm đẹp pH 5.5 còn được sử dụng như nước hoa hồng. Nước làm đẹp pH 5.5 có tính axit nhẹ, có tác dụng làm diệt khuẩn nhẹ và se khít lỗ chân lông. Sử dụng nước làm đẹp pH 5.5 để thay thế cho các loại nước hoa hồng thông thường, giúp hạn chế hóa chất khi chăm sóc da rất tốt.

Thêm nữa, việc sử dụng nước làm đẹp pH 5.5 còn tương tự như các loại nước xịt khoáng để cấp nước và dưỡng ẩm cho da. Bạn nên đựng nước làm đẹp pH 5.5 trong bình nhỏ dạng xịt khoảng 50ml để có thể đem đi bất cứ đâu. Bạn nên thay mới nước mỗi ngày để đạt hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

Ngoài ra, nước làm đẹp pH 5.5 còn giúp chăm sóc tóc cực kỳ hiệu quả. Giống như da, tóc khỏe mạnh nhất khi Ph khoảng 5.3. Sản phẩm dầu gội thông thường độ pH dao động từ 4 đến 5,5. Độ pH thấp giúp siết chặt lớp vảy keratin, tạo độ sáng và độ bóng cho tóc. Nhưng nếu quá thấp (pH< 3 ) tóc sẽ rất dễ gãy, đứt.

Nên dùng nước làm đẹp pH 5.5 đối với tóc thường không bị hư tổn bằng các dùng nước này để gội đầu hằng ngày. Nước làm đẹp pH 5.5 có tính axit nhẹ giúp khép mặt lớp biểu bì, giữ lại các chất “dinh dưỡng” đã cung cấp, trả lại trạng thái tự nhiên cho tóc và giúp tóc ngày càng bóng mượt và chắc khỏe.

Nước làm đẹp pH 5.5 có thể kết hợp rất tốt đối với các loại dầu gội và dầu xả có tính axit nhẹ. Bạn cũng có thể dùng nước làm đẹp pH 5.5 như nước dưỡng ẩm cho tóc bằng việc đựng trong bình xịt nhỏ khoảng 50ml để có thể xịt bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Được hiểu thêm và hoàn toàn bị thuyết phục bởi những điều tuyệt vời từ máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic, Nilaspa, Chuyên gia làm đẹp Nguyễn Hòa, Chuyên gia làm đẹp  Kitty, chuyên gia làm đẹp Lê Hằng đã quyết định ứng dụng những tính năng ấy vào việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bản thân và những khách hàng yêu quý.

Lễ trao máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được nhiều sự chú ý và là bước ngoặt tiên phong trong việc ứng dụng nước ion kiềm trong ngành spa, thẩm mỹ làm đẹp. Chúc cho máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng Nilaspa, Chuyên gia làm đẹp Nguyễn Hòa, Chuyên gia làm đẹp Kitty, chuyên gia làm đẹp Lê Hằng trong công cuộc làm đẹp, nâng cao sức khỏe cho nhiều người hơn nữa.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp tại Lễ trao máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic vừa qua:

Bài viết khác
HOTLINE QC