Thương hiệu

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ STK tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội

Ngày đăng: 17/10/2020 Paper News Editor

Sau một thời gian chuẩn bị và hoàn thiện cơ sở vật chất, sáng ngày 18/10/2020 tới đây, STK sẽ chính thức khai trương chi nhánh Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo Sức khoẻ Cộng đồng mới tại số 2B5, Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

STK chính thức khai trương chi nhánh Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo Sức khoẻ Cộng đồng mới tại Hoàng Mai, Hà Nội

STK - Trung tâm nghiên cứu sức khoẻ cộng đồng được ra đời với mục tiêu cung cấp các dịch vụ mô hình làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ được nghiên cứu ứng dụng khoa học, ứng dụng công nghệ đào tạo sức khỏe cộng đồng, đào tạo chuyên sâu về nghiên cứu ứng dụng và bảo tồn cây lá thuốc và chuyển giao khoa học những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được tạo từ những nguyên liệu thiên nhiên và hữu cơ. 

Chỉ trong vòng gần 1 năm, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã thành lập 1 trụ sở chính và các chi nhánh ở Hà Nội và TP HCM với mặt bằng khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là đội ngũ chuyên gia và nhân viên có kiến thức chuyên sâu, bài bản, luôn tích cực trong công tác nghiên cứu, ứng dụng phục vụ cộng đồng.

Sau thành công của chi nhánh thứ 3 tại 99/22 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, Tân Phú, TP HCM. Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã mở rộng quy mô cùng hướng tới mục tiêu chung nhất là điều phối các hoạt động nghiên cứu, cung ứng dịch vụ đào tạo liên tục, bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn, nghiên cứu về cây thuốc tự nhiên, chuyển giao công nghệ và các loại hình đào tạo khác trong y học, sức khỏe, đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực y tế, ngành chăm sóc sắc đẹp.

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng tích cực mở rộng quy mô phục vụ sức khoẻ cho mọi người

Tập thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại buổi lễ khai trương chi nhánh thứ 3

Không chỉ chăm sóc sức khoẻ cho những người trẻ thuộc độ tuổi lao động, STK còn rất chú trọng đến việc chăm sóc nâng cao sức khoẻ cho người cao tuổi. STK hiểu rằng, sức khoẻ và tinh thần đối với người cao tuổi là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp họ có thể phát huy tốt vai trò của mình trong các hoạt động văn hoá, xã hội, kinh tế… từ đó lan toả những giá trị tốt đẹp đến thế hệ sau.  

STK luôn nhận được sự ủng hộ và tình cảm yêu mến của khách hàng

Theo thống kê của Bộ Y tế đến hết năm 2019, 54% người cao tuổi có bệnh cao huyết áp, 42% có bệnh xương khớp, 20% có bệnh về phổi, 18% có bệnh liên quan đến tiêu hóa… Vì thế người cao tuổi cần được chú trọng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Năm 2019, tỷ lệ người cao tuổi chiếm 11,86% dân số và sẽ tăng lên gần 17% vào năm 2030. Nước ta là một trong số những quốc gia có tốc độ già hóa nhanh nhất thế giới. Vì vậy, xây dựng một xã hội mà trong đó người cao tuổi được quan tâm về đời sống vật chất, tinh thần, được phát huy trí tuệ, kinh nghiệm cho phát triển kinh tế - xã hội là một nhiệm vụ quan trọng, cần có sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội.

Trang thiết bị chuyên nghiệp được đầu từ bài bản và quy mô phục vụ cho khách hàng

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Kính lão trọng thọ”, chi nhánh Đại Kim của STK ra đời với mong muốn có thể phục vụ thêm nhiều khách hàng là người cao tuổi với cơ sở vật chất, kỹ thuật tốt nhất và những phương pháp chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo nhất. 

Hy vọng STK chi nhánh Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo Sức khoẻ Cộng đồng mới tại số 2B5 , Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội sẽ nhận được sự yêu mến và quan tâm của mọi người.

Bài viết khác
HOTLINE QC