Kết nối thương hiệu

Trương Thị Kim Thoa: Nữ doanh nhân trẻ đi lên từ niềm đam mê với cái đẹp 

Ngày đăng: 07/01/2020 Paper News Editor

Với sự nhiệt huyết, tài năng, luôn quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng, nữ doanh nhân trẻ Trương Thị Kim Thoa Đặng đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình.

Trương Thị Kim Thoa là một cái tên khá quen thuộc trong ngành làm đẹp tại Quảng Ninh. Với tay nghề chuyên môn cao cùng mục tiêu đem lại vẻ ngoài hoàn mỹ cho các chị em phụ nữ Việt, nữ doanh nhân trẻ Kim Thoa đã sáng lập ra thương hiệu spa Kim Thoa tại số 8 đường Thanh Niên, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Đây là một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín, được phái đẹp tin tưởng gửi gắm.

Nữ doanh nhân trẻ - Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp - Trương Thị Kim Thoa 

Spa Kim Thoa của nữ doanh nhân trẻ đến từ Quảng Ninh chuyên điều trị các bệnh lý về da như trị mụn, nám, tàn nhang, phục hồi tái tạo da, trẻ hóa... khắc phục khuyết điểm, giải quyết tận gốc các vấn đề bằng những công nghệ điều trị hiện đại, an toàn. Trong suốt quá trình hoạt động, spa Kim Thoa đã giúp cho rất nhiều chị em lấy lại sự tự tin với gương mặt của mình.

Kim Thoa Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Quảng Ninh

Đặc biệt, ngoài việc đồng hành cùng phái đẹp trên con đường làm đẹp, doanh nhân Kim Thoa còn chắp cánh cho những bạn trẻ có chung niềm yêu thích, đam mê với ngành làm đẹp được học hỏi và phát triển bản thân. Kim Thoa chia sẻ phương châm quan trọng nhất đó là chất lượng đào tạo học viên. Bởi vậy, ở vai trò là một người “thầy”, cô luôn cố gắng truyền đạt thật tốt mọi kiến thức chuyên sâu về làm đẹp đến với tất cả các học viên.

Chuyên gia Trương Thị Kim Thoa đã đào tạo thành công nhiều học viên ra nghề có việc làm ổn định

Tâm huyết, cầu tiến, không ngừng rèn luyện nâng cao chuyên môn, nữ doanh nhân - chuyên gia Trương Thị Kim Thoa đã từng bước gặt hái được những “trái ngọt” trong các cuộc thi tay nghề, minh chứng rõ nhất cho những cố gắng của cô. Trong cuộc thi Chắp cánh ước mơ, Kim Thoa đã ghi điểm với phần thể hiện của mình và là một trong 10 thí sinh xuất sắc nhất. 

Trương Thị Kim Hoa trở thành 1 trong những thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi Chắp cánh ước mơ

Tháng 5/2019, Trương Thị Kim Thoa tiếp tục tỏa sáng trong cuộc thi Ngôi sao thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần 1. Tại cuộc thi này, cô tiếp tục lọt Top tài năng trẻ triển vọng.

Nữ doanh nhân Trương Thị Kim Hoa được vinh giải Tài năng triển vọng nghề Chăm sóc da tại cuộc thi Ngôi sao thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần 1

Với tài năng, đam mê và những đóng góp trong việc phát triển ngành làm đẹp, chủ spa Kim Thoa - Trương Thị Kim Thoa đã được đề cử nhận giải thưởng Top 10 chuyên gia nghề chăm sóc da được yêu thích nhất ở Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3.

Chuyên gia Trương Thị Kim Thoa được đề cử nhận giải thưởng Top 10 chuyên gia nghề chăm sóc da được yêu thích nhất ở Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3

Sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp là một trong những chương trình quy mô, uy tín của ngành làm đẹp, được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Sự kiện nhằm tôn vinh những cá nhân, đơn vị có hoạt động xuất sắc, ấn tượng trong năm vừa qua.

Với sự nghiêm túc và tâm huyết với nghề, nữ doanh nhân trẻ - chuyên gia Trương Thị Kim Thoa chắc chắn sẽ có những bước phát triển xa hơn nữa trong sự nghiệp làm đẹp cho phụ nữ Việt!

Bài viết khác
HOTLINE QC