Ngôi sao ngành làm đẹp

Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến và hành trình thành công rực rỡ

Ngày đăng: 06/09/2022 Paper News Editor

Là một bác sĩ giỏi trong lĩnh vực da liễu, làm đẹp có đủ cái tâm, cái trí lẫn cái tình, suốt 20 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Thu Yến đã dành trọn tâm huyết, đam mê của mình để giúp cho phái đẹp tìm lại sự tự tin về làn da, sự lạc quan trong cuộc sống và đồng thời có những đóng góp lớn cho cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam.

Bác sĩ Thu Yến đã dành trọn tâm huyết, đam mê của mình để giúp cho phái đẹp tìm lại sự tự tin về làn da

Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến là một người con của mảnh đất Hưng Yên. Với niềm đam mê, khao khát được ứng dụng các bài thuốc cổ truyền vào điều trị cho người bệnh, ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông, bác sĩ Thu Yến đã quyết tâm theo học chuyên ngành Y học cổ truyền – Chuyên khoa da liễu tại Trường Đại học Y Hà Nội.

20 năm không ngừng nỗ lực trong nghề đào tạo và trị liệu spa chuẩn y khoa, bác sĩ Thu Yến không dừng lại ở cương vị là một “chiến binh áo trắng” mà chị còn còn đảm đương nhiều vai trò khác nhau. Thu Yến hiện đang nắm giữ cương vị Tổng giám đốc Công ty LIGI GROUP – Dược Mỹ phẩm chuẩn y khoa, Phó chủ tịch Hội đồng đào tạo nghề làm đẹp quốc tế, Trưởng khoa Đào tạo nghề làm đẹp trường Cao đẳng Hùng Vương, CEO của Viện đào tạo LIGI ACADEMY, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Spa Việt Nam,… Bên cạnh đó, bác sĩ Ngô Thị Thu Yến còn thường được biết đến với cái tên “phù thủy” soi da số một châu Á.

Bác sĩ Thu Yến đã quyết tâm theo học chuyên ngành Y học cổ truyền – Chuyên khoa da liễu tại Trường Đại học Y Hà Nội

Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ gần hai thập kỷ ấy, bác sĩ Ngô Thị Thu Yến đã nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá. Có thể kể đến trong số đó là: Top 10 Thương hiệu Đào tạo nghề chuẩn y khoa 2018-2019-2020, Top 10 sản phẩm uy tín 2019-2020, Cô giáo tài năng 2020, Top 10 đơn vị dạy nghề kiểu mẫu 2020, Tổng trưởng liên tiếp 4 năm 2018, 2019, 2020, 2021 trong các cuộc thi đào tạo nghề liên kết Việt Nam – Hàn Quốc,…

Ngoài ra, sự cống hiến của bác sĩ Thu Yến còn được ghi nhận các danh hiệu như Người dẫn đường tâm huyết; Cô giáo Tâm – Tài – Đức ngành làm đẹp 2020. Đó là những minh chứng, là sự ghi nhận, tôn vinh của các Bộ, Ban, Ngành, các tổ chức xã hội, cộng đồng dành cho bác sĩ Thu Yến.

Với một trái tim nóng, bác sĩ Thu Yến rất tích cực tham gia các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Chị thường xuyên cùng Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam giúp đỡ hội người già khuyết tật cô đơn tại quê hương Hưng Yên cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, bác sĩ cũng tham gia coaching cùng Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam, mở hàng trăm khoá học miễn phí chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh spa chuẩn y khoa, giúp đỡ 9000 chủ spa thành công.

Đặc biệt, mang sứ mệnh là người dẫn đường cho 10.000 người có cuộc đời kiệt xuất từ kinh doanh spa chuẩn y khoa, bác sĩ Thu Yến chia sẻ: “Trong tương lai tôi muốn cùng các đồng nghiệp, các cá nhân hoạt động trong ngành làm đẹp xây dựng 1 ngôi trường dạy nghề làm đẹp chuẩn y khoa. Nơi đây sẽ có các lớp đào tạo cho các chị em phụ nữ đã không may mắn trở về hoàn lương có nghề vững chắc, cho các bạn hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật,… góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.” Bởi với bác sĩ “sống là chia sẻ, là cho đi bất chấp”.

Hội thảo Hành trình thành công của chủ SPA chủ đề “Chạm tay bay viêm”

Với chuyên môn giỏi và lòng nhiệt huyết không ngừng khai phá và đem lại nhiều giá trị tiềm năng mới đóng góp cho ngành làm đẹp cũng như cho cộng đồng, tới đây bác sĩ Thu Yến cùng với LIGI DOCTOR CLINIC sẽ triển khai một sự kiện hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Được mang tên “Hội thảo Hành trình thành công của chủ SPA”, sự kiện này được xem như một “món quà tri ân” dành cho những người bạn, những người đã đồng hành và ủng hộ LIGI trong thời gian qua.

Đối với Bác sĩ Thu Yến, năm 2022 là một dấu mốc vô cùng quan trọng với bản thân cô. Bởi đây chính là năm để kỷ niệm 20 năm Thu Yến bén duyên cùng spa và đồng thời cũng là năm để kỷ niệm 10 năm xây dựng lại sự nghiệp sau khi bị phá sản vào năm 2012. Vì thế, cô muốn dành một phần tài sản của mình để “tri ân” đến những người đồng đội, những người đã đồng hành cùng LIGI trong suốt hơn hai thập kỷ qua.

Hội thảo Hành trình thành công của chủ SPA sẽ diễn ra vào ngày 15/09/2022

Bác sĩ Thu Yến tâm niệm rằng: “Cuộc sống là 1 điều kỳ diệu – Được sống trên đời là 1 đặc ân”, vì thế cô đã dành toàn bộ tâm huyết cũng như kiến mình đã dẫn dắt hàng nghìn spa thành công để tặng lại cho mọi người. Đồng hành cùng cô trong chương trình đặc biệt nhất năm 2022 đó là thầy Trần Toản – Người dẫn dắt cô đến với bước đường thành công”.

Như chúng ta đã biết, để có được nền tảng vững chắc cho chủ các spa, không thể không nhắc đến tầm quan trọng của người thầy, người dẫn đường chỉ lối để chủ các spa có được hành trang vững chắc trên con đường thành công của mình.

Thầy Trần Toản hiện đang nắm giữ cương vị là Founder & CEO của Phoenixcamp Academy; Chuyên gia Facebook Marketing Automation, xây dựng hệ thống Marketing tự động cho doanh nghiệp; Giảng viên 3 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp; Giảng Viên Marketing Cao Đẳng Hùng Vương; Phó ban kinh tế báo Thời Báo Việt; Tác giả cuốn sách Kinh Doanh Thực Chiến; Cố vấn cấp cao CLB Doanh Nhân Spa; Từng tham dự nhiều chương trình của VTV2, VOV…với vai trò là khách mời, chuyên gia,…

Với 20 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Thu Yến sẽ “đóng gói” tặng bạn trong một ngày trọn vẹn. Hội thảo Hành trình thành công của chủ SPA sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15/09/2022. Ở chương trình đó bạn sẽ nhận được: Công thức marketing & Sale đỉnh cao cho spa của bạn; giải pháp cho các ca trị viêm nấm: tóc – nang lông – toàn thân – mặt; công thức tuyển dụng đỉnh cao trong nghề, giải pháp thu hút hàng trăm khách hàng cho khu vực spa của bạn, kiến thức vạn năng của phù thủy soi da,…

Chia sẻ về sự kiện đặc biệt sắp tới này, bác sĩ Ngô Thị Thu Yến cho biết: “Tôi rất hạnh phúc, xúc động và mong chờ đến ngày diễn ra sự kiện. Đây chính là lời động viên lớn lao và ý nghĩa giúp tôi có thêm niềm tin và động lực để không ngừng học hỏi và cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam ngày thêm phát triển”.

Với kiến chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng trái tim tràn đầy trách nhiệm và nhiệt huyết, tin rằng bác sĩ Ngô Thị Thu Yến sẽ còn có nhiều đóng góp tích cực cho ngành làm đẹp Việt Nam trong tương lai!

Link tham gia sự kiện Hội thảo 15/09/2022 cùng LIGI Group:

https://zalo.me/g/slbmig852

Bài viết khác
HOTLINE QC