Câu chuyện thương hiệu

Tưng bừng khai trương showroom Kangen Water 102 tại tỉnh Hòa Bình

Ngày đăng: 14/11/2022 Paper News Editor

Ngày 13/11/2022 vừa qua, Kangen Water 102 đã chính thức ra mắt showroom mới tại tỉnh Hoà Bình với sự tham dự của hàng trăm khách mời đặc biệt.

Sự kiện khai trương showroom tại tỉnh Hoà Bình vô cùng quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc đối với Kangen Water 102 bởi nó không chỉ đánh dấu sự trưởng thành và đột phá của thương hiệu bảo vệ sức khoẻ Kangen Water 102 trong chặng đường phát triển vừa qua, mà còn là sự kiện đánh dấu cột mốc mở rộng hệ thống showroom của thương hiệu. 

Dưới tiết trời trong lành của tỉnh Hoà Bình, buổi lễ khai trương showroom của Kangen Water 102 đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, tưng bừng, trang trọng với những nghi thức như múa lân sư rồng cầu may, đón thần tài cầu phúc lộc.

Cùng với đó là sự góp mặt của những khách mời danh dự tham gia cắt băng khai trương mừng showroom chính thức đi vào hoạt động.

Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của Tổng Trưởng Tiến Hoàng - “thuyền trưởng” của Kangen Water 102. Tại đây, Mr Snake đã có một trò chuyện gần gũi cùng các khách mời về sản phẩm của thương hiệu. Đặc biệt hơn anh còn tự tay trải nghiệm cũng như trực tiếp mời các khách mời lên sân khấu để cùng nhau đánh giá, kiểm tra độ pH của nguồn nước trước và sau khi qua sàng lọc trên sản phẩm của Kangen Water 102.

Buổi lễ cũng có sự góp mặt của các chuyên gia trong ngành với những kiến thức chuyên môn thú vị cùng những đánh giá có chiều sâu dành cho các sản phẩm đến từ Kangen Water 102.

Tại KANGEN WATER 102, có 3 thứ sức khỏe được trân trọng và cũng là động lực thúc đẩy các thành viên tìm đến ngôi nhà chung của KANGEN WATER 102, đó là: sức khoẻ thân thể, sức khoẻ từ trong tâm và sức khỏe tài chính. Khi thay đổi nguồn nước tốt sẽ đem lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, từ đó bạn có thể thay đổi thái độ làm việc, thay đổi thái độ với cuộc sống, theo hướng tích cực hơn, tâm hồn luôn an yên, từ đó hạnh phúc, thành công, thịnh vượng sẽ tìm đến bạn. 
Như chúng ta đã biết, nguồn nước là yếu tố cực kỳ quan trọng tác động đến sức khoẻ, hệ thống nội tạng từ bên trong của con người. Đây cũng là lý do mà việc lựa chọn nguồn nước tốt sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và bền bỉ hơn. Hành trình này bắt nguồn từ việc thay đổi nhận thức của mỗi người và đặc biệt là thế hệ mầm non của đất nước. Với mong muốn có thể lan tỏa phương pháp cải thiện sức khỏe cũng như nâng cao nhận thức của người tiêu dùng, team Kangen Water 102 đã cho khai trương showroom trưng bày sản phẩm có 102 tại tỉnh Hoà Bình.
Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Tổng Trưởng Tiến Hoàng, team Kangen Water 102 cùng các khách mời tại buổi lễ:

Bài viết khác
HOTLINE QC