Chuyển động cùng sao

Đạo diễn Tiến Hoàng chính thức nhận vai trò Ban cố vấn chuyên môn tại Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mùa giải 2

Ngày đăng: 25/08/2022 Paper News Editor

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 công bố Đạo diễn Tiến Hoàng (Mr.Snake) chính thức đảm nhận vai trò Ban cố vấn chuyên môn. Giúp các thí sinh cải thiện bản thân, phát huy thế mạnh và toả sáng trên thảm đỏ danh vọng.

Đạo diễn Tiến Hoàng chính thức nhận vai trò Ban cố vấn chuyên môn tại Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mùa giải 2

Sau một mùa giải thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả, cuộc thi Hoa hậu Thái Bình Dương mùa 2 chính thức được khởi động, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ, bùng nổ cảm xúc cho người xem.  

Cuộc thi Hoa hậu Thái Bình Dương mùa 2 chính thức được khởi động, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ, bùng nổ

Cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương hướng đến đối tượng là những nữ doanh nhân. Cuộc thi không chỉ dừng lại ở việc tôn vinh nữ doanh nhân Việt tài sắc vẹn toàn mà còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, quý báu đến với xã hội và cộng đồng. 

Cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương được tổ chức bởi Á Hậu Quỳnh Mai

Chương trình được dự kiến phát sóng trên kênh VTV2 vào 18h00 ngày 21/10/2022

Để có một chương trình diễn ra thành công, gây được tiếng vang là nhờ sự góp sức của rất nhiều người, trong đó không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của Ban cố vấn chuyên môn. Vốn rất yêu mến chương trình với ý nghĩa nhân văn của cuộc thi, khi nhận được lời mời tham dự Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mùa 2, Đạo diễn Tiến Hoàng đã đồng ý đảm nhận vai trò này. 

Đạo diễn Tiến Hoàng đã đồng ý đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn cho cuộc thi

Đạo diễn Tiến Hoàng được biết đến là CEO Timestar Group - một đơn vị chuyên đào tạo nghệ thuật, truyền thông, tổ chức sự kiện - làm đẹp hàng đầu tại Miền Bắc. Bên cạnh đó, anh còn là một chuyên gia về thương hiệu và nhân hiệu.Khi nhắc đến các cuộc thi đình đám của ngành làm đẹp, không ít người tỏ ra ngưỡng mộ khi “Phù thuỷ quyền lực” đứng sau những sự kiện quy mô lớn như: Gala Mảnh ghép sắc đẹp, Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam, cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế lần 1… không ai khác chính là đạo diễn Mr.Snake Nguyễn Tiến Hoàng, người vừa tham gia cố vấn vừa làm đạo diễn chương trình.


Một trương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mùa 2

Tham gia Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mùa 2, Đạo diễn Tiến Hoàng chia sẻ trong vai trò Ban cố vấn sẽ cố gắng hết sức mình để giúp các thí sinh khắc phục điểm yếu và nắm bắt, phát huy được thế mạnh của bản thân. Anh cũng tin rằng chương trình sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Bài viết khác
HOTLINE QC