Starkid

Hoa hậu nhí Quốc tế Taiwan Thảo Chi - Hành trình Đại sứ máy điện giải sức khỏe Kangen Water

Ngày đăng: 25/01/2021 Paper News Editor

Là đại sứ thương hiệu Kangen Water nhỏ tuổi nhất tại Việt Nam, Thảo Chi đã và đang từng ngày xây dựng thói quen sống lành mạnh và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Đại sứ nhí thương hiệu Kangen Water 102 - Hoa hậu nhí Quốc tế Thảo Chi 

Đăng quang Hoa hậu nhí Quốc tế Taiwan 2019 - sự kiện được tổ chức tại Đài Loan bởi Đạo diễn Mr Snake, siêu mẫu nhí Nguyễn Thảo Chi ngày càng tỏa sáng và đã trở thành một trong những nhân vật truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Không dừng lại ở đó, Thảo Chi còn là tấm gương cho nhiều bạn nhỏ về tinh thần lạc quan, luôn biết gìn giữ và lan tỏa những tinh hoa văn hóa dân tộc. 

Một cô bé xinh xắn, tài năng và giàu lòng nhân ái

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Hoa hậu nhí Thảo Chi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như những người thân và mọi người xung quanh. Bởi ngay từ rất sớm, gia đình của Thảo chi đã giáo dục và rèn luyện tính tự lập và thói quen này cho hoa hậu nhí. Đó cũng chính là lý do khi biết tới dòng máy điện giải Kangen Water từ Chuyên gia tư vấn thương hiệu Mr Snake - Nhà phân phối chính của tập đoàn Enagic hàng đầu Nhật Bản, Hoa hậu nhí Thảo Chi và gia đình của mình đã quyết định sử dụng để có những trải nghiệm thực tế nhất về dòng máy được ca ngợi là “bác sỹ thụ động” này, trước khi giới thiệu tới mọi người.

Thảo Chi rất quan tâm tới những vấn đề về sức khỏe và môi trường

Theo người thân của Thảo Chia chia sẻ: “Máy điện giải Kangen Water tạo ra 7 loại nước sạch có độ pH khác nhau. Trong đó, tôi đặc biệt đánh giá cao về dòng máy này bởi đây là một trong số ít những dòng máy điện giải mà tôi biết có khả năng xử lý thông minh và cho ra nguồn nước có độ PH 7.0 - mức độ chuẩn an toàn cho trẻ nhỏ như Thảo Chi. Vì vậy, gia đình tôi có thể ân tâm sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn này không chỉ trong sinh hoạt hằng ngày như nước uống, nấu ăn mà còn sử dụng để pha sữa cho Thảo Chi và dùng trong chăm sóc da, sát trùng vết thương và khử độc trong thực phẩm.

Máy điện giải Kangen Water

Về phần Thảo Chi, hoa hậu nhí xinh xắn, đáng yêu đã ý thức được tầm quan trọng của nguồn nước sạch đối với sức khỏe: “Nước sạch là tài nguyên quý giá, nhưng không phải là vô tận. Nước rất cần thiết cho sự sống nhưng khi bị ô nhiễm có thể gây ra những hiểm họa khôn lường cho con người. Chính vì vậy, bản thân Thảo Chi cũng như gia đình đã chọn máy Kangen Water để hạn chế sự ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng đến sức khỏe ”

Ở Thảo Chi luôn có nguồn năng lượng tích cực, ngây thơ đúng với lứa tuổi của cô bé

Theo hoa hậu nhí, việc sử dụng Kangen Water cũng là một biện pháp chủ động dễ dàng bảo vệ sức khỏe. Bởi nước điện giải Kangen có những tính chất vượt trội hơn hẳn so với những loại nước thông thường. Thứ nhất nước điện giải có các phân tử nước siêu nhỏ  có tác dụng thẩm thấu nhanh chóng vào tế bào. Hỗ trợ đưa chất dinh dưỡng vào và đào thải các chất cặn ra ngoài cơ thể, thanh lọc cơ thể nhanh chóng. Thứ hai nước Kangen có tính kiềm tự nhiên cao giúp cân bằng lượng axit có trong cơ thể. Nồng độ kiềm trong nước điện giải có khả năng trung hòa lượng axit tích tụ trong cơ thể giời gian dài. Thứ ba là Vi chất tự nhiên có trong nước cao như: Canxi, Magie…Thứ 4 là lượng hydrogen có trong nước Kangen rất dồi dào. Nước điện giải mang những Hydro phân tử H2 (Hydrogen) là chất có tính chất chống oxi hóa mạnh nhất. Hỗ trợ tăng sức đề kháng cho người sử dụng. 

Thảo Chi và gia đình sau khi sử dụng Kangen Water đã quyết định lựa chọn dòng máy điện giải và trở thành đại sứ thương hiệu Kangen Water

Đó cũng chính là lý do sau khi sử dụng và cảm nhận được sự thay đổi từ bên trong mà máy điện giải Kangen Water mang lại, nàng hoa hậu nhí đã quyết định trở thành đại sứ thương hiệu Kangen Water 102 để lan tỏa thông điệp “Thay đổi nguồn nước - Thay đổi cuộc sống” giúp cộng đồng sống khỏe hơn, an toàn hơn và tích cực hơn.

Đại sứ nhí thương hiệu Kangen Water 102 - Hoa hậu nhí Quốc tế Thảo Chi mong muốn người Việt biết tới nguồn nước Kangen và thay đổi thói quen trong sinh hoạt, lành mạnh hơn, an toàn hơn  

Ở cương vị mới, Hoa hậu nhí Thảo Chi - Đại sứ nhí thương hiệu Kangen Water 102 tại Việt Nam cho biết cô bé rất tự hào khi được góp sức đem tới những giá trị thiết thực của Kangen Water đối với sức khỏe cộng đồng, nhất là trong tình hình hiện nay khi môi trường và dịch bệnh đều đang ở ngưỡng báo động.

Bài viết khác
HOTLINE QC