Chuyển động cùng sao

Ca sĩ Lương Gia Huy chính thức trở thành Đại sứ truyền thông Kangen water 102 tại Việt Nam

Ngày đăng: 11/09/2021 Paper News Editor

Ngày 11/09/2021, Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Timestar chính thức công bố ca sĩ Lương Gia Huy chính thức trở thành Đại sứ truyền thông Kangen water 102.

Lễ công bố Đại sứ truyền thông Kangen water 102 được diễn ra trên nền tảng số Zoom Meeting  và Fanpage Facebook Kangen water 102. Trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời trong nước và quốc tế, Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Timestar đã công bố và chúc mừng ca sĩ Lương Gia Huy chính thức trở thành Đại sứ truyền thông Kangen water 102 tại Việt Nam.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Ca sĩ Lương Gia Huy trở thành Đại sứ truyền thông Kangen water 102, Đạo diễn Snake Hoàng - Trưởng đại diện NPP Kangen Water Nhật Bản tại thị trường Việt Nam - CEO Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Timestar cho biết: “Khi chọn Đại sứ, chúng tôi không chỉ chọn theo tiêu chuẩn mà chọn người bạn đồng hành, người đồng điệu với thương hiệu trong văn hóa, phong cách sống và khát vọng được cống hiến cho cộng đồng.

Ca sĩ Lương Gia Huy là một hình mẫu, mang đầy đủ tinh thần, tính cách đặc trưng của Kangen water 102 đó là tinh thần nhiệt huyết, quyết liệt chinh phục những mục tiêu lớn lao đó là giúp cộng đồng người Việt bảo vệ sức khỏe từ việc thay đổi nguồn nước với máy điện giải Kangen water. Chúng tôi tin rằng ca sĩ Lương Gia Huy là lựa chọn hoàn hảo cho vai trò Đại sứ truyền thông Kangen water 102.

Kangen Water 102 tại Việt Nam hội tụ những “chiến binh” đến từ mọi miền Tổ quốc. Không chỉ dừng lại ở cơ hội kinh doanh, mọi thành viên đều được chia sẻ kiến thức, cùng nhau xây dựng ý thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ việc thay đổi nguồn nước và hơn hết được gắn kết về mặt tinh thần, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực. Sự đồng hành của ca sĩ Lương Gia Huy và Kangen water 102 sẽ giúp lan tỏa cảm hứng sống khỏe, sống tích cực và trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống đến tất cả mọi người.

Đối với Kangen water 102, năm 2021 là một dấu mốc quan trọng với nhiều mục tiêu lớn, một trong số đó sẽ là đưa nguồn nước Kangen đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước, đồng thời lan tỏa cơ hội việc làm cho các cá nhân đang gặp khó khăn về tài chính trong thời dịch. Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Kangen Water 102 đã phủ rộng tại các thành phố lớn trong nước như Hà Nội, Sài Gòn, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phú Quốc,... và đặc biệt đã có những tín hiệu tốt từ thị trường Mỹ, Đài Loan.

Bắt tay cùng Kangen water 102 lần này trong vai trò là Đại sứ truyền thông, ca sĩ Lương Gia Huy với tầm ảnh hưởng lớn sẽ đồng hành cùng Kangen water 102 trên chặng đường thực hiện sứ mệnh mang lại sức khỏe thể chất, sức khỏe tài chính và sức khỏe tinh thần, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Bài viết khác
HOTLINE QC