Chuyển động cùng sao

Ca sĩ Lương Gia Huy chia sẻ cách đầu tư cho sức khỏe bền vững mùa dịch với máy điện giải Kangen water

Ngày đăng: 17/09/2021 Paper News Editor

“Sức khỏe được đảm bảo là hạnh phúc to lớn” ca sĩ Lương Gia Huy đã tin tưởng lựa chọn máy điện giải Kangen water và chính thức trở thành Đại sứ Truyền thông của thương hiệu Kangen water 102 để lan tỏa giải pháp bảo vệ sức khỏe an toàn, tiện lợi, thân thiện với môi trường hàng đầu Nhật Bản tới đông đảo khán giả.

Năm 2020 và nửa đầu năm 2021 qua đi, ca sĩ Lương Gia Huy chia sẻ anh đã đúc rút được nhiều nhất cho mình và gia đình là biết quý trọng sức khỏe. Trong thời điểm dịch diễn biến ngày càng phức tạp, nam ca sĩ đã dành thời gian tìm hiểu và quyết định sử dụng thiết bị lọc nước ion kiềm Kangen water. Anh quan niệm “đầu tư cho sức khỏe chính là đầu tư cho tương lai tươi đẹp”.

Nhận thấy những giá trị thiết thực của nguồn nước Kangen với sức khỏe và tính chính thống, uy tín của máy điện giải ion kiềm Kangen đã được kiểm chứng tại Nhật Bản, Mỹ,...ca sĩ Lương Gia Huy đã nhận lời mời trở thành Đại sứ Truyền thông cho Kangen water 102.

Theo chủ nhân hit "Em có hiểu lòng anh", nam ca sĩ đã tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm mình làm đại diện hình ảnh. Giữa rất nhiều những thương hiệu máy lọc nước trên thị trường, anh đặc biệt ấn tượng về máy điện giải ion kiềm Kangen water - thiết bị y tế nổi tiếng của tập đoàn Enagic độc quyền sản xuất tại Nhật Bản. 

Sau thời gian tự kiểm chứng nguồn nước Kangen, ca sĩ Lương Gia Huy đã rinh ngay máy điện giải Kangen để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình 

Máy điện giải Kangen water đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết bị y tế, đã được sử dụng tại nhiều bệnh viện lớn ở Nhật và trên toàn thế giới. Thiết bị có thể tạo ra nước uống ion kiềm, trung hòa axit, nước giàu hydro loại bỏ gốc tự do và các tác nhân gây hại. Máy còn tạo nước nước rửa rau siêu sạch, bóc tách thuốc trừ sâu và nhất là nước khử khuẩn, sát trùng mạnh tại nhà. 

Trở thành đại sứ Truyền thông Kangen water 102, ca sĩ Lương Gia Huy mong rằng hình ảnh gần gũi, đáng tin cậy với công chúng của mình sẽ giúp cho khán giả, người hâm mộ dễ dàng lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng hơn phục vụ cho cuộc sống, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Ca sĩ Lương Gia Huy giới thiệu máy điện giải Kangen water tới khán giả 

Để trở thành đại sứ hình ảnh cho một nhãn hàng lớn, ca sĩ Lương Gia Huy luôn giữ hình ảnh gần gũi với khán giả, ra mắt những sản phẩm chỉn chu, chất lượng. Hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Lương Gia Huy là ngôi sao được đông đảo khán giả ở nhiều lứa tuổi, tỉnh thành yêu thích. Anh sở hữu gia tài "hit" đồ sộ, những album được đầu tư công phu và các liveshow ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng fans yêu âm nhạc. 

Đến thời điểm hiện tại, giọng ca gốc Thái Nguyên vẫn giữ được ngọn lửa đam mê với nghề, liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm mới mẻ và ấp ủ những dự án độc đáo gửi đến khán giả. Bên cạnh đó, anh còn là nghệ sĩ rất tâm huyết với các hoạt động vì cộng đồng.

Thời gian qua, Lương Gia Huy đã cùng bạn bè góp sức gửi thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch. Anh còn tham gia giúp bà con nông dân tiêu thụ nông sản, hỗ trợ các quỹ từ thiện, bếp ăn 0 đồng có nguồn rau củ quả xanh sạch, giá cả hợp lý trong mùa dịch. Đó cũng chính là những lý do thương hiệu Kangen water 102 tin tưởng, giao vai trò Đại sứ Truyền thông cho ca sĩ Lương Gia Huy.

Bài viết khác
HOTLINE QC