Khoẻ đẹp

Lễ bàn giao thành công máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic cho Nha Khoa Nhiên Dentist

Ngày đăng: 18/12/2021 Paper News Editor

Vừa qua, Nha Khoa Nhiên Dentist đã chính thức đón chào thành viên mới chăm sóc sức khỏe chủ động – máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic. Buổi lễ bàn giao đã diễn ra thành công và nhận được nhiều sự quan tâm, tham dự của người thân, đối tác và khách hàng thân thiết của Nha Khoa Nhiên Dentist.

Là cơ sở chăm sóc sức khỏe, Nha Khoa Nhiên Dentist hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn nước sạch.Cùng vì lý do đó mà Nha Khoa Nhiên Dentist đã tin tưởng lựa chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic cho sức khỏe và sắc đẹp.

Nha Khoa Nhiên Dentist đã chính thức đón chào thành viên mới chăm sóc sức khỏe chủ động – máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic

Chia sẻ tại lễ bàn giao, Trưởng đại diện Mr Snake – Team Kangen Water 102 bày tỏ: Cảm ơn Nha Khoa Nhiên Dentist đã tin tưởng và lựa chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic. Với sứ mệnh “Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống” Team Kangen 102 đang ngày đêm nỗ lực lan tỏa và giúp mọi người thay đổi nhận thức về nước sạch. Việc nhận được sự ủng hộ tin tưởng của Nha Khoa Nhiên Dentist là một trong những bước thành công tuyệt vời của team trong việc thay đổi và đưa nước ion kiềm đến với nhiều người hơn trong thời gian tới.

Máy lọc nước Kangen K8 là sản phẩm lọc nước điện giải ion kiềm đến từ tập đoàn ENAGIC, Nhật Bản. Máy tạo ra 7 loại nước chất lượng để chăm sóc sức khỏe toàn diện, đặc biệt nguồn nước có thể phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh mãn tính.

Để lựa chọn mua một chiếc máy lọc nước điện giải Kangen, bên cạnh những thông tin về ưu điểm, khả năng tạo nước điện giải của máy thì điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi mua bất cứ một sản phẩm nào đó, bởi vì chỉ khi tìm hiểu được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm thì bạn mới có thể yên tâm mua đúng hàng chính hãng, hạn chế tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Nha Khoa Nhiên Dentist đã tin tưởng lựa chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic

Với máy lọc nước Kangen K8, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi biết được xuất xứ rõ ràng của máy. Kangen K8 được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, là sản phẩm của tập đoàn Enagic – tập đoàn hàng đầu chuyên sản xuất máy lọc nước ion kiềm tại Nhật Bản và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Sở dĩ máy lọc nước Kangen của Enagic được đón nhận nhiều như vậy là bởi chất lượng hàng đầu và khả năng cung cấp nguồn nước an toàn tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng. Các sản phẩm máy lọc nước của Enagic còn đạt nhiều chứng nhận quan trọng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tên chính thức của máy lọc nước điện giải Kangen K8 là máy lọc nước Leveluk K8. Máy còn được gọi bằng những tên gọi khác như: máy Kangen K8, Kangen Leveluk K8, máy lọc nước ion kiềm Kangen K8, máy lọc nước Enagic Kangen K8 hoặc Enagic Leveluk K8…

Sử dụng nguồn nước điện giải từ máy lọc nước điện giải Kangen có tác dụng hỗ trợ rất hiệu quả các bệnh do dư thừa axit bên trong cơ thể. Có thể hỗ trợ điều trị các bệnh như:

➤ Giảm cao huyết áp, huyên suyễn

➤ Đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể

➤ Giảm lượng mỡ dư thừa

➤ Hỗ trợ tiêu hóa tốt, trị bệnh táo bón, đau dạ dày

➤ Giảm đau, sưng khớp, loãng xương

➤ Chống nhiễm trùng đường tiểu, hô hấp

➤ Ngăn sự phát triển của các vi khuẩn trong cơ thể

➤ Chữa các bệnh dị ứng, bệnh ngoài da

➤ Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch

➤ Chống lão hóa, cho cơ thể luôn tươi trẻ, khỏe mạnh

➤ Giảm ô nhiễm ô trường do hạn chế việc sử dụng nước đóng chai

Nguồn nước máy chúng ta sử dụng hàng ngày có chứa rất nhiều tạp chất như cát sỏi, rong rêu, mảng bám lâu ngày trong đường ống nước, kim loại nặng do ống nước bị ăn mòn, các vật liệu không an toàn và độc hại của ống nước,… Trong khi đó, máy lọc nước điện giải Kangen K8 hay bất cứ chiếc máy điện giải nào cũng đều có chức năng chính là điện phân nước, còn lọc sạch chỉ là một bước đệm và không phải là chức năng trọng tâm của máy. Do đó, để đảm bảo nguồn nước được an toàn hơn thì nên gắn thêm bộ tiền lọc để loại bỏ những chất độc hại kể trên.

[ĐÁNH GIÁ] 7 máy lọc nước Kangen Nhật Bản| BẢNG GIÁ 2020

Là một trong những người tiên phong trong việc chăm sóc sức khỏe và ứng dụng nước ion kiềm trong việc thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống. Hy vọng với máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic Nha Khoa Nhiên Dentist sẽ ngày càng chiếm được sự tin yêu và làm hài lòng được nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong lễ bàn giao máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic tại Nha Khoa Nhiên Dentist bạn nhé:

Bài viết khác
HOTLINE QC