Bàn tay vàng

Quách Thanh Huyền - Giám đốc sáng tạo hệ thống Hair Salon Vicky Q đồng hành cùng Kangen water 102 đem đến giải pháp chăm sóc tóc đẹp cho khách hàng

Ngày đăng: 02/10/2021 Paper News Editor

Không ngừng nỗ lực trong lĩnh vực làm đẹp về tóc, Giám đốc sáng tạo hệ thống Hair Salon Vicky Q - Quách Thanh Huyền là một người tận tâm với nghề, cùng sự tài hoa và sáng tạo của mình, chị đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, luôn đặt khách hàng làm trung tâm, chị đã bắt tay đồng hành cùng Kangen water 102 để đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm hoàn hảo nhất về một thương hiệu làm tóc uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 

Chị Quách Thu Huyền là một chuyên gia thiết kế, tạo mẫu tóc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Hiện nay, chị đang đảm nhiệm vai trò là Giám đốc sáng tạo Hệ thống Hair Salon Vicky Q – một trong những hệ thống Salon Vàng tại khu vực Châu Á. Ngoài ra, nữ doanh nhân Quách Thanh Huyền còn đang giữ cương vị là chuyên gia trưởng nghề thiết kế tạo mẫu tóc. 

Nhà phân phối Kangen water 102 - Giám đốc sáng tạo Hệ thống Hair Salon Vicky Q - Ms. Quách Thu Huyền

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nền tảng kiến thức vững chắc, có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được tiếp xúc làm việc với các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước, chị Quách Thu Huyền thường xuyên mang đến nhiều giải pháp công nghệ cao, an toàn cho mái tóc của khách hàng. Và mới đây nhất, chị đã quyết định đồng hành cùng Kangen water 102 để chăm sóc mái tóc của khách hàng từ nguồn nước điện giải ion kiềm. 

PV: Chị có thể chia sẻ về cơ duyên biết tới Kangen water 102?

Công việc chính của tôi là đẹp, chăm sóc vẻ ngoài cho khách hàng, nhưng thực tế với tần suất làm việc khá dày, cộng thêm chế độ sinh hoạt không khoa học đã khiến bản thân tôi bị trào ngược dạ dày ở mức độ nặng. Điều này đã ảnh hưởng khá nhiều đến công việc cũng như cuộc sống của tôi bởi tình trạng dạ dày kèm ho kéo dài rất khó chịu cũng không thể cải thiện bằng thuốc. Và may mắn, đây cũng là thời điểm tôi biết đến Kangen water qua một người bạn đã từng sử dụng và khỏi bệnh trước đó.

PV: Trực tiếp dùng nguồn nước Kangen mỗi ngày, chị có thể chia sẻ thêm về sự thay đổi của bản thân? 

Tính từ thời điểm biết tới Kangen Water cho đến nay, tôi đã hoàn toàn thay thế nước sinh hoạt thường ngày bằng nước Kangen và bản thân tôi hoàn toàn cảm thấy hài lòng về quyết định này. Như bạn biết đấy, nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể, có vai trò hết sức quan trọng cho cả cơ thể và làn da của bạn. Khi thay đổi thói quen sử dụng Kangen water, cơ thể của tôi cũng đã có những phản hồi tích cực. Tình trạng dạ dày của tôi đã được cải thiện rất nhiều, cơ thể cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn, làm việc hiệu quả hơn từ nhờ việc kết hợp sử dụng nước Kangen cùng chế độ sinh hoạt ăn uống khoa học. 

PV: Vậy đâu là điều chị đánh giá cao ở máy điện giải Kangen water khi quyết định đưa vào sử dụng trong Hệ thống Hair Salon Vicky Q?

Với tôi, lợi ích và sức khỏe của khách hàng là trên hết bởi muốn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bạn phải có sức khỏe tốt. Chính vì vậy, tôi luôn mong muốn tìm ra những giải pháp tốt nhất, nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.

Thực tế, trước khi đưa ra quyết định đồng hành cùng Kangen water 102 đem máy điện giải ion kiềm Kangen water vào sử dụng trong hệ thống Hair Salon Vicky Q, tôi đã dành thời gian tìm hiểu và trải nghiệm thực tế như chia sẻ trên. Tôi ấn tượng với Kangen water bởi đây là dòng máy của tập đoàn Enagic – Đơn vị đã có 46 năm hình thành và phát triển hàng đầu tại Nhật Bản.

Máy điện giải Kangen đã được 6500 bác sĩ chứng nhận là sản phẩm thiết bị y tế của Nhật Bản và được sử dụng trong 300 bệnh viện tại Nhật. Bên cạnh đó, máy điện giải này được Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) ở Hoa Kì chứng nhận suốt 8 năm qua. 

Đặc biệt, nước hoàn nguyên Kangen có cấu trúc siêu nhỏ, mềm hơn nước máy. Điều này không chỉ giúp cơ thể dễ dàng thẩm thấu, đưa dinh dưỡng và oxy vào tế bào hiệu quả hơn mà còn đặc biệt tốt cho mái tóc và làn da của người sử dụng. Đây là yếu tố tôi đánh giá rất cao bởi các khách hàng cũng như nhân viên của tôi sẽ được đảm bảo an toàn tối đa về sức khỏe cơ thể cũng như sức khỏe của mái tóc. 

Tôi tin rằng với quyết định bắt tay cùng Kangen water 102, tôi sẽ giúp cho các khách hàng, cũng như những đồng nghiệp hoạt động trong ngành tóc có được sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe và mái tóc, đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa thương hiệu Hair Salon Vicky Q phát triển ngày một vững mạnh. 

PV: Ở cương vị là một chuyên gia về tóc, chị có thể chia sẻ rõ hơn về tác dụng của nước ion kiềm Kangen với mái tóc?

Tóc là bộ phận nhạy cảm, dễ chịu tác động. Thực tế, tóc rụng và xơ rối có nhiều nguyên nhân, trong đó có sự xuất hiện của nước cứng hay chính là nước máy chúng ta sử dụng thường ngày. 

Khi các khoáng chất của nước cứng tích tụ trong tóc, chúng có thể thay đổi vẻ ngoài và sức khỏe tóc. Dư lượng khoáng chất có thể làm nặng mái tóc, khiến tóc ngả màu và thiếu sức sống. 

Ngoài ra, các khoáng chất trong nước cứng cũng làm mất độ ẩm của tóc, đó là lý do tại sao tóc có thể trở nên khô và xơ rối. Trong trường hợp nghiêm trọng, nước cứng thậm chí có thể dẫn đến rụng tóc. Điều này xảy ra do cặn canxi tích tụ nhiều trên da đầu, khiến tóc bạn bị gãy tại gốc. Vì vậy, tôi muốn nói với mọi người rằng hãy thực sự xem xét về nguồn nước mình đang sử dụng bởi nó có thể là nguyên nhân vô hình gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Trân trọng cảm ơn về những chia sẻ của chị! Chúc chị nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa với những dự định trong tương lai của mình cùng Kangen water 102!

Bài viết khác
HOTLINE QC