Kết nối thương hiệu

Mong muốn cùng Kangen Water trao giá trị bằng trái tim chân thành, yêu thương của Ms. Lưu Linh

Ngày đăng: 31/12/2022 Paper News Editor

Là một người phụ nữ năng động, hiện đại và đặc biệt hiểu về tầm quan trọng của sức khoẻ, Ms Lưu Thị Linh đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn Kangen Water là người bạn đồng hành trên con đường kinh doanh cũng như giúp cho thật nhiều người thay đổi nhận thức về tầm quan trọng của nguồn nước.

Ms. Lưu Linh và mong muốn cùng Kangen Water trao giá trị bằng trái tim chân thành, yêu thương

Cuối năm 2021, anh trai cô hiện làm việc tại bệnh viện 108 đã quyết định mua máy Kangen để lấy nước Kiềm chăm sóc sức khỏe cho bố cô mắc bệnh hiểm nghèo ung thư phổi giai đoạn cuối. 

Lúc đó, cô và gia đình chỉ đơn giản mua để phục vụ cho việc sử dụng chứ không hề biết đến ID cũng như những quyền lợi tuyệt vời của Kangen và hệ thống Enagic mang lại. Sau một thời gian trực tiếp sử dụng và nhận thấy những lợi ích từ máy điện giải Kangen, cô đã tìm hiểu về sản phẩm này, cũng từ đó cô cũng biết về những chính sách vô cùng hấp dẫn của tập đoàn Enagic. Cô đã quyết định đến văn phòng công ty tìm hiểu và bắt tay đồng hành lan tỏa giá trị của nguồn nước và thiết bị.

Qua tổng trưởng Tiến Hoàng cùng các thành viên Team Kangen Water 102, Ms Lưu Linh được biết máy điện giải Kangen của tập đoàn Enagic tự hào là dòng máy duy nhất trên thị trường được Nhật Bản, đất nước nổi tiếng về các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới công nhận là “Thiết Bị Y Tế”.

Thế giới đang hướng tới một kỷ nguyên Hydrogen nhờ những công dụng được khám phá và ứng dụng thành công vào nhiều lĩnh vực trong đời sống, từ năng lượng sạch, khí phục vụ y tế đến nước uống cho sức khỏe.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước Hydrogen có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp ruột hoạt động tốt hơn, đào thải độc tố trong cơ thể, hỗ trợ làm chậm hơn quá trình lão hóa. Nước Hydrogen cũng có khả năng trung hòa axit dư thừa từ đó giúp giảm tình trạng ợ chua, đầy bụng hoặc tình trạng mất cân bằng dung môi trong cơ thể, đó là lý do tại sao những người bị gout thường được yêu cầu uống nước kiềm hydrogen thường xuyên.

Đất nước Nhật Bản chính là nơi sử dụng nước hoàn nguyên đầu tiên, sau đó nhận ra được giá trị to lớn của nước kangen, họ bắt đầu đưa ra thế giới vào năm 2003. Tại tất cả nơi công cộng, họ đều đặt máy lọc nước Kangen tạo ra nước Kangen, từ trường học, bệnh viện, bảo tàng,…

Ms. Lưu Linh chia sẻ với mọi người trong lễ ra mắt chi Hội Spa thẩm mỹ Thanh Hoá của LHSP Thẩm mỹ Việt Nam

Nước Kangen tương tự như nước nguyên thủy chữa lành và trường thọ được tìm thấy trong tự nhiên (healing & longevity water found in nature). Hiện nay, có rất nhiều người truyền tai nhau dùng loại nước Kangen để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa ung thư.

  • Nước Kangen có tác dụng chữa ung thư

Tế bào ung thư có tính axit, trong khi các mô khỏe mạnh thì có tính kiềm. Còn nước uống Kangen là nước có tính kiềm, nó giúp trung hòa tế bào ung thư, từ đó ngăn ngừa bệnh ung thư phát triển trong cơ thể con người.

  • Không những thế nước Kangen còn chống ô xi hóa, làm chậm quá trình lão hóa, giúp chị em phụ nữ mãi tươi trẻ.

Quá trình oxi hóa trong cơ thể xẩy ra hằng ngày. Các tác nhân làm tế bào bị lão hóa nhanh chóng như: tia tử ngoại cao trong ánh sáng, hóa chất trong mỹ phẩm, thực phẩm chứa quá nhiều hàm lượng thuốc trừ sâu, rượu bia thuốc lá, stress,…Khi tế bào bị lão hóa gây viêm nhiễm và bệnh tật.

Nước kiềm Kangen đạt chỉ số chống oxi hóa khoảng -395 ORP mV = Oxidation Reduction Potential, đây là một chỉ số rất cao. Chính vì thế nước uống kangen – nước kangen giúp đẩy lùi các phân tử gốc tự do, làm chậm lại quá trình lão hóa. Nước uống kangen (kangen water) chính là công cụ cần thiết để tiến hành trận chiến hiệu quả chống lại bệnh tật.

  • Nước kangen tính kiềm cao, giúp kiềm hóa cơ thể

Khi cơ thể chúng ta dư thừa axit thường xuyên là môi trường viêm và bệnh phát triển. Ngược lại, tế bào của con người phát triển khỏe mạnh trong môi trường Kiềm bởi nó có thể đào thải độc hiệu quả hơn trong môi trường Axit. Trong môi trường Kiềm chính là lá chắn giúp tế bào tránh khỏi tác hại từ các chất độc.

  • Nước kangen thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể

Nước hoàn nguyên kangen có cấu trúc siêu nhỏ, mềm hơn nước máy, giúp cơ thể dễ dàng thẩm thấu, đưa dinh dưỡng và oxy vào tế bào hiệu quả hơn. Nước hồi sinh Kangen làm sạch các độc tố thuốc trừ sâu dư thừa trên rau củ quả, giúp thực phẩm tươi lau hơn một cách tự nhiên. Nước hoàn nguyên Kangen làm sạch máu đường ruột phòng ngừa chứng đau dạ dày, đại tràng.

Chị luôn là người quan tâm đến sức khoẻ, cũng như mong muốn lan toả những sản phẩm tốt cho sức khoẻ, sắc đẹp

Sau khi hiểu rõ về Kangen và những lợi mà nó mang lại, chị đã quyết định trở thành nhà phân phối độc lập, kinh doanh thiết bị điện giải ion kiềm Kangen với mục tiêu đem sản phẩm đến nhiều người hơn. Hướng tới tất cả các trường học, bệnh viện, nhà hàng được lắp đặt thiết bị điện giải ion kiềm Kangen để được sử dụng nguồn “nước quý” mỗi ngày.

Ms. Lưu Linh nhận vinh danh cống hiến xây dựng chi hội xứ Thanh

Chị mong muốn cùng Kangen Water trao giá trị bằng trái tim chân thành, yêu thương! Chúc chị và Team Kangen Water 102 tiếp tục phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường “Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống!”.

Bài viết khác
HOTLINE QC