Thương hiệu Vàng

KV BEAUTY BUSINESS 2022 vinh dự trở thành Nhà tài trợ Đồng tại Ngày hội giao thương Beauty & Healthy

Ngày đăng: 03/11/2022 Paper News Editor

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ cùng nhu cầu gặp gỡ giao lưu, hợp tác phát triển đầu tư trong lĩnh vực này, Diễn đàn hợp tác kinh doanh ngành làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc “KV BEAUTY BUSINESS 2022” ra đời với mong muốn sẽ là hướng đi mới cho ngành thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam giai đoạn 2023 - 2025.

Diễn đàn hợp tác kinh doanh ngành làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc “KV BEAUTY BUSINESS 2022”

Diễn đàn hợp tác kinh doanh ngành làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc “KV BEAUTY BUSINESS 2022” là một chuỗi các sự kiện quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp do Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam – Korcham và Hiệp hội nữ Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Tổng hiệp hội liên đoàn thẩm mỹ quốc tế IFBC bảo trợ, đồng hành. Sự kiện ra đời nhằm hướng đến 30 năm thiết lập quan hệ Ngoại Giao Việt Nam - Hàn Quốc và thắt chặt tình hữu nghị của hai nước. 

KV BEAUTY BUSINESS 2022 quy tụ gần 1000 doanh nhân, doanh nghiệp, chuyên gia, bác sĩ đến từ các hiệp hội thẩm mỹ, các trường đại học, cao đẳng có khoa chăm sóc sắc đẹp, các bệnh viện thẩm mỹ lớn hàng đầu của hai nước Việt Nam - Hàn Quốc. Tại đây, các khách mời sẽ chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực làm đẹp; trao đổi giải pháp y tế, giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và thúc đẩy phát triển đầu tư FDI. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp có cơ hội trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ; ngoài ra sự kiện còn tôn vinh các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhiều đóng góp vào sự phát triển ngành làm đẹp hai nước. 

Đến với KV BEAUTY BUSINESS 2022, khách mời tham dự sẽ có cơ hội tọa đàm ngành làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc, tham dự workshop cùng các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Việt Nam - Hàn Quốc về các hoạt chất trong mỹ phẩm, trẻ hóa da thế hệ mới; chiến lược marketing trong kinh doanh ngành làm đẹp và giải pháp ứng dụng công nghệ cao trong phun xăm thẩm mỹ, đường line tóc. Ngoài ra khách mời tham dự cũng sẽ được trực tiếp quan sát, trải nghiệm demo công nghệ thẩm mỹ mới từ các chuyên gia Hàn Quốc. Kết thúc sự kiện, người tham dự cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành workshop từ BTC và sở hữu khóa học chuyên sâu về marketing và đào tạo nhân sự ngành làm đẹp (trị giá 5.000.000 VNĐ). Tại đây, bạn sẽ được ngồi vị trí VIP trong sự kiện, dự tiệc tối VIP tại khách sạn 5* Grand Plaza, giao lưu chụp hình cùng nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam và Miss Korea. Đặc biệt, khách mời tham dự cũng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng khóa học nâng cao tại xứ sở Kim Chi trị giá lên tới 40.000.000 VNĐ cùng hàng ngàn phúc lợi khác rất đáng trải nghiệm. 

Tại trung tâm tiệc cưới và sự kiện Sapphire Hà Nội vào ngày 4/11/2022 tới đây, Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam sẽ phối hợp cùng Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp IAI tổ chức “Ngày hội giao thương Beauty & Healthy” nhằm tạo ra môi trường giao lưu và kết nối giữa các hội viên cá nhân và hội viên doanh nghiệp thông qua sự kiện giao thương và chia sẻ về các công nghệ dịch vụ chất lượng của ngành làm đẹp. Điều này giúp các thành viên cá nhân và doanh nghiệp có nhiều cơ hội kinh doanh và tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Sự có mặt của KV BEAUTY BUSINESS 2022 hứa hẹn sẽ lan tỏa đến những người quan tâm đến lĩnh vực thẩm mỹ một trải nghiệm mới mẻ và những kiến thức chuyên ngành bổ ích. Hy vọng sự góp mặt và đồng hành của Diễn đàn hợp tác kinh doanh ngành làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc “KV BEAUTY BUSINESS 2022” trong vai trò là Nhà tài trợ đồng, ngày hội giao thương Beauty & Healthy diễn ra ngày 4/11 sắp tới sẽ trở nên thành công rực rỡ.

Bài viết khác
HOTLINE QC