Câu chuyện thương hiệu

Tổng trưởng Kangen Water 102 Tiến Hoàng: “Hòa Bình - nơi khởi nguồn để phát triển nguồn nước hoàn nguyên Kangen Nhật Bản”

Ngày đăng: 14/11/2022 Paper News Editor

Với lượng nước mặt và nước dưới đất phong phú, Hòa Bình có lợi thế lớn về khai thác và sử dụng nguồn nước. Đây cũng là khu vực thích hợp để phát triển nguồn nước hoàn nguyên Kangen Nhật Bản.

Đối với tỉnh Hòa Bình, “nước là tiền” bởi nước tại khu vực này được đưa đi phục vụ sản xuất cho cả vùng hạ du rộng lớn; nước đưa vào nhà máy để thành nước sạch cho sinh hoạt người dân; và nước được biến thành dòng điện phát triển kinh tế đất nước. 

Đặc biệt hơn cả là sông Đà chảy qua các huyện Mai Châu, Đà Bắc, Tân Lạc, Thành phố Hòa Bình và huyện Kỳ Sơn; hồ Hòa Bình với diện tích nước mặt khoảng 8.000 ha là điều kiện tốt nhất để phát triển nguồn nước hoàn nguyên Kangen Nhật Bản. 

Nhắc đến tỉnh Hoà Bình, không thể không nhắc tới mỏ nước suối khoáng Kim Bôi. Được hình thành qua hàng triệu năm trong lòng đá mẹ cùng với sự kiến tạo địa chất, thiên nhiên đã ưu đãi cho mỏ nước suối khoáng Kim Bôi một loại nước khoáng thiên nhiên có chất lượng tuyệt hảo. 

Hàng ngàn năm nay, nhân dân địa phương đã biết đến các tính chất quý báu của nước khoáng Kim Bôi, đây cũng là cơ hội rất hiếm có để phát triển nguồn nước hoàn nguyên Kangen Nhật Bản. 

Hiểu được những giá trị tuyệt vời mà tài nguyên nước tỉnh Hòa Bình đem lại, team Kangen Water 102 dưới sự dẫn dắt của “thuyền trưởng” Tiến Hoàng đã chính thức khai trương showroom và bàn giao máy Kangen sản xuất 100% Nhật Bản của hãng Enagic cho 15 gia đình cùng 50 trường mầm non, tiểu học tại tỉnh Hòa Bình. Đây là bước tiến quan trọng trong việc lan tỏa ý nghĩa, là chuỗi sự kiện trong hành trình “Thay đổi nguồn nước – Thay đổi cuộc sống”, góp phần mang lại nhiều giá trị cho gia đình và xã hội. Máy Kangen của hãng Enagic sở hữu 4 đặc tính vô cùng quý báu: 

  • Đặc tính 1: Giàu tính kiềm tự nhiên như rau củ quả (Độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5)

Hàm lượng axit trong cơ thể dư thừa do nhiều nguyên nhân như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng thần kinh, ô nhiễm môi trường, sử dụng chất kích thích, hoặc ngay cả khi ăn các đồ ăn, thức uống (80% các loại thực phẩm mang tính axit hoặc chuyển hóa thành axit sau khi tiêu hóa như ngũ cốc, bánh mỳ, tôm, cá, mì, đậu, bơ, pho mát, thịt, bánh, hải sản….). Axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm có thể gây nên các bệnh như: axit trào ngược dạ dày, viêm khớp, ung thư, viêm nhiễm, Gout, béo phì, Cholesterol và nhiều các bệnh khác.

  • Đặc tính 2: Chống Oxy hóa mạnh (Độ chống oxy hóa = -200 đến -800)

Nước Kangen mang những hydrogen hoạt tính có khả năng làm trung hòa các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể tạo ra tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp bạn trẻ trung, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Với khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ hơn hẳn, trong khi hầu hết các loại nước trên thị trường: nước đóng chai, nước máy, nước ngọt có gas, bia, rượu đều bị oxi hóa. Nước Kangen dồi dào hydrogen – chất chống oxi hóa mạnh nhất , giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc.

  • Đặc tính 3: Cụm phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu vào tế bào.

Kích thước cụm phân tử nước Kangen chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước Kangen thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

  • Đặc tính 4: Giàu vi khoáng cần thiết cho cơ thể.

Nước từ máy Kangen K8 rất giàu vi khoáng tự nhiên như Ca, Na, K, P,… bổ sung cho cơ thể những khoáng chất cần thiết để cơ thể khỏe mạnh.

Nhờ 4 đặc tính tuyệt vời này, từ những năm 1970, nhiều bệnh viện Nhật Bản đã sử dụng nước Kangen của Tập Đoàn ENAGIC để hỗ trợ các bệnh nhân điều trị bệnh nan y, ung thư, thận, tim, tiểu đường… Ngày nay, hơn 95% bệnh viện tại Nhật Bản sử dụng máy điện giải Kangen trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Nước Kangen được hàng nghìn bác sĩ và chuyên gia sức khỏe, dinh dưỡng trên toàn thế giới khuyên dùng để nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Nước Kangen cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nguyên thủ quốc gia và người nổi tiếng trên thế giới để chăm sóc sức khỏe.

Bài viết khác
HOTLINE QC