Ngôi sao ngành làm đẹp

Mrs. Clara Phạm - Nữ Doanh Nhân Vinh Danh Tâm Tài 2022

Ngày đăng: 03/11/2022 Paper News Editor
Với những cống hiến, lan tỏa những giá trị hữu ích về sức khỏe - sắc đẹp và truyền cảm hứng cho cộng đồng trong suốt những năm qua, Mrs. Clara Phạm quả thật rất xứng đáng khi được tôn vinh là “Nữ doanh nhân Tâm Tài 2022” tại Ngày hội giao thương Beauty & Healthy diễn ra vào ngày 4/11/2022. 
Mrs. Clara Phạm
Tới đây, vào ngày 4/11 tại trung tâm tiệc cưới và sự kiện Sapphire Hà Nội, Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp IAI tổ chức “Ngày hội giao thương Beauty & Healthy” nhằm tạo môi trường giao lưu và kết nối giữa các hội viên cá nhân và hội viên doanh nghiệp. Thông qua sự kiện cũng là dịp để tôn vinh những bậc doanh nhân “Tâm – Tài” trong ngành làm đẹp Việt Nam năm 2022 vừa qua. Và Mrs. Clara Phạm chính là một trong nữ doanh nhân tiêu biểu không thể không nhắc đến.
Mrs. Clara Phạm tên đầy đủ là Phạm Thanh Phương, hiện đang làm việc và sinh sống tại thành phố Nha Trang, thuộc tỉnh Khánh Hòa. Được biết Clara Phạm tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Dưỡng Sinh Đông Y. Chỉ trong thời gian làm việc ngắn ngủi một năm kể từ khi tốt nghiệp, Mrs. Clara Phạm đã đạt được chức vị Four Stars Director - Giám Đốc 4 Sao Tại CalerieHealth™ Toàn Cầu.
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra đã trở thành động lực cho thương mại điện tử của thế giới cũng như Việt Nam ngày càng phát triển, đặc biệt là hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới, thu hút sự tham gia của nhiều thành phần trong xã hội. Thương mại điện tử xuyên biên giới đang nhanh chóng trở thành nhân tố cốt lõi của nền kinh tế toàn cầu và là xu hướng tất yếu mà không một quốc gia nào có thể đứng ngoài cuộc.
CalerieHealth ™ chính là một thương hiệu thương mại điện tử tự do toàn cầu, có trụ sở chính tại Mỹ - thuộc chuyên ngành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp ở cấp độ tế bào chuyên sâu. Sứ mệnh của CalerieHealth ™ là giúp mọi người sống có mục đích hơn thông qua sức khỏe tốt hơn, trông và cảm thấy trẻ trung hơn, đồng thời làm chậm hoặc thậm chí đảo ngược quá trình lão hóa. 
CalerieHealth ™ sẽ mang đến cho bạn cơ hội thú vị để gia nhập một thương hiệu sức khỏe và sức khỏe toàn cầu đang phát triển nhanh chóng. Các đối tác thương hiệu của CalerieHealth ™ sẽ chia sẻ các sản phẩm mang tính cách mạng, hệ thống tiếp thị trực tuyến tối ưu và hưởng lợi từ cơ cấu trả thưởng cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp một mô hình kinh doanh có lợi nhuận để giúp bạn đạt được sự độc lập về tài chính, các mục tiêu tài chính của bạn và sự ổn định tài chính lâu dài.
CalerieHealth ™ đã liên tiếp phá đảo kỷ lục kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới với thời gian 1 năm đã có giấy phép kinh doanh 19 quốc gia: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan........đồng thời ở hữu tất cả các chứng nhận thẩm quyền cao nhất thế giới. CalerieHealth ™ cùng các sản phẩm chuyên nghiệp được sử dụng tại các phòng khám trên toàn thế giới, ứng dụng những công thức tiên tiến, công nghệ sinh học phân tử trong từng thành phần hoạt chất với phương pháp xâm lấn tối thiểu sẽ đem đến những giá trị tốt nhất về sức khỏe lẫn sắc đẹp cho người sử dụng. 
Bao năm làm việc với phương châm “Chính Trực - Thành Tín - Giản Dị - Thiện Lương - Kính Nghiệp”, Mrs. Clara Phạm đã nhận được sự yêu thích cũng như có được sự tín nhiệm của rất nhiều thành viên trong tập đoàn CalerieHealth ™ nói riêng cũng như trong cộng đồng nói chung. Bởi với Clara Phạm thì dù làm bất cứ công việc gì, hãy cố gắng làm việc hết mình, hãy đặt thành ý của mình vào công việc đó, rồi dần dần bạn sẽ tìm thấy niềm đam mê và thành công.
Mrs. Clara Phạm quả thật rất xứng đáng khi được tôn vinh với danh hiệu “Nữ Doanh Nhân Tâm Tài 2022”. Bởi cô đã mang lại rất nhiều giá trị sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng. Mrs. Clara Phạm cùng với những sản phẩm của CalerieHealth ™ đã giúp cho những khuôn mặt chai sạn, nám tàn nhan, lão hóa… trở nên rạng rỡ tươi tắn hơn, giúp cho những người bệnh sống khỏe hơn và đồng thời cũng tạo ra công việc kinh doanh cho biết bao nhiêu người thất nghiệp trong cộng đồng.  
Ngày hội giao thương Beauty & Healthy chính thức diễn ra vào hồi 07h00 - 17h00 ngày 4/11/2022 tại Trung tâm tiệc và sự kiện Sapphire 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Với sự tham gia của hơn 20 các chi hội, 500 hội viên doanh nghiệp và hơn 50 gian hàng thuộc hội viên Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam hứa hẹn sẽ để lại nhiều trải nghiệm mới mẻ thú vị cho các khách mời khi tham gia sự kiện.
Sự kiện diễn ra với sự tham gia của Mrs. Clara Phạm hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một chương trình đậm tính nhân văn, vô cùng ý nghĩa và là một đêm hội nghệ thuật đầy màu sắc dành tặng cho các hội viên của Liên hiệp cũng như các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực ngành Làm đẹp.
Bài viết khác
HOTLINE QC