Câu chuyện thương hiệu

Sứ mệnh vinh quang là giá trị cốt lõi của hệ thống Kangen Water 102

Ngày đăng: 02/12/2021 Paper News Editor

Hội tụ những con người có chung niềm tin và sứ mệnh vinh quang vì cộng đồng, hệ thống Kangen water 102 giống như một người khỏe mạnh, săn chắc, cân đối đã, đang từng ngày dùng sức mạnh tư duy, đoàn kết để kiến tạo nên sự giàu có về sức khỏe, tinh thần và tài chính.

Sức ép về cạnh tranh, thanh lọc ngày càng gia tăng cộng thêm cú sốc về kinh tế do Covid-19 gây ra đã khiến cho nhiều doanh nghiệp “chao đảo”. Nhiều doanh nghiệp trong các nhóm ngành bị ảnh hưởng trực tiếp như du lịch, hàng không, nhà hàng, khách sạn, giáo dục,… thậm chí đã rơi vào tình trạng “ngủ đông”. Thế nhưng, Kangen water 102 với mạng lưới thành viên ở nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Đài Loan, Việt Nam,…vẫn vững bước phát triển, không ngừng làm mới mình và phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh “sống chung với dịch”

Thành lập từ đầu năm 2020, khi dòng máy điện giải Kangen Water mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam, đến nay, hệ thống Kangen water 102 với sứ mệnh chia sẻ giá trị cùng sự dẫn dắt của Trưởng đại diện Mr Snake (Mr Tiến Hoàng), đã và đang từng ngày chứng minh cho sức mạnh của tinh thần học hỏi, đổi mới tư duy, dám ước mơ, dám hành động và hơn hết là tinh thần giúp đỡ những cá nhân khác biệt thực hiện được ước mơ của chính họ. 

Xây dựng nền móng từ ý thức bảo vệ sức khỏe

Trước đây, chúng ta thường mặc định bắt buộc phải tìm kiếm những người giỏi nhất: những người biết họ cần làm gì trong vị trí của mình và được trang bị tốt nhất để giải quyết nhu cầu thay đổi của thị trường. Tuy nhiên, hệ thống Kangen water 102 lại đi ngược lại với tiêu chuẩn này. 

Kangen water 102 lấy sức khỏe làm nền tảng để kết nối mọi thành viên. Bởi hơn hết, sức khỏe chính là thứ tài sản quý giá nhất mà tạo hoá ban tặng cho chúng ta. Và chỉ khi hiểu được giá trị của sức khỏe, chúng ta mới có thể làm chủ cuộc sống. 

Đó chính là lý do ở Kangen water 102, luôn duy trì các hoạt động đào tạo, chia sẻ về các nguyên nhân gây đến những vấn đề về sức khỏe cho con người và phương pháp giúp cải thiện sức khỏe. Bắt đầu từ việc biết, hiểu và yêu, dù là các chuyên gia, bác sĩ hay các thành viên có xuất phát điểm ở những lĩnh vực khác nhau, khi đến với Kangen water 102 đều có cơ hội học hỏi, thấu hiểu bản thân và bảo vệ sức khỏe của chính mình cũng như những người thân xung quanh.

Lấy giáo dục làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động

Trong kinh doanh có một câu nói: “Bạn phải lớn trước khi mạng lưới lớn”. Vì vậy, không có ngành nghề nào tạo điều kiện để các cá nhân phải hoàn thiện mình nhiều như tham gia vào hệ thống. Để thành công, các cá nhân phải trưởng thành mọi mặt từ tư tưởng đến kỹ năng thì mới lãnh đạo được mạng lưới của mình. Vì vậy bạn phải học hỏi, rèn luyện mình liên tục. Và giáo dục trí tuệ, xúc cảm, thể chất và tinh thần. Đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của team Kangen water 102. 

Các thành viên trong hệ thống Kangen water 102 dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng đều ý thức được việc tiếp cận những điều mới một cách trí tuệ, phát triển tư duy dài hạn, không ngại hành động, phạm lỗi, học hỏi, sửa chữa và lặp lại quy trình đó. Đó cũng chính là hình thức giáo dục thực tế cuộc sống.

Nếu sợ phạm lỗi nhưng cũng ý thức rằng bạn cần phải tiến hành một số thay đổi trong cuộc sống, thì ở Kangen water 102 chính là môi trường văn minh, nơi có các thành viên có tư duy mở sẽ luôn cầm tay và hướng dẫn bạn đến một cuộc sống biết vượt lên nỗi sợ hãi và thua cuộc.

Đúng như câu nói: “Sức mạnh của đội nhóm sẽ nhân lên gấp bội nếu từng thành viên luôn không ngừng học hỏi để tiến về phía trước”. Hệ thống Kangen water 102 với những mảnh ghép tuyệt vời đã và đang từng ngày lan tỏa giá trị sức khỏe, giá trị tinh thần, giá trị tài chính và khẳng định vị thế của một đội nhóm kinh doanh máy điện giải Kangen vững mạnh nhất tại thị trường Việt Nam. 

Mở rộng, kết nối bạn bè trên toàn cầu

Kangen water 102 sở hữu mạng lưới thành viên trên toàn cầu. Điều này mở ra cơ hội giao lưu, kết nối, mở rộng mối quan hệ rộng khắp cho mọi thành viên. 

Trên thực tế, các thành viên trong hệ thống Kang water 102 có xuất phát điểm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc kết nối chung dưới một “mái nhà” đã và đang tạo ra những hệ sinh thái đầy tiềm năng, vượt ra ngoài giá trị về sức khỏe. Kangen water 102 tạo ra một môi trường đào tạo tuyệt vời và một thế giới bạn bè mới – những người bạn sẽ cùng đi chung một hướng và cùng chia sẻ những giá trị cơ bản về sức khỏe, tinh thần và tài chính.

Chủ động và tự do phát triển năng lực và hoàn thiện bản thân

Trong hệ thống Kangen water 102, mỗi thành viên là một mắt xích không thể tách rời nhưng cũng là một cá thể độc lập, chủ công việc của chính mình với quỹ thời gian hoàn toàn tự do. Khác với những người làm công ăn lương luôn bị kiểm soát giờ giấc hay những người làm tư như là người buôn bán nhỏ lẻ…phải làm công cho công việc của chính mình thì kinh doanh hệ thống lại hoàn toàn tự do. 

Các thành viên trong team Kangen water 102 sẽ tự hoạch định kế hoạch làm việc cho chính mình và chủ động, không bị áp lực, không bị gò bó. Đây là một trong những điều tuyệt vời giúp đem lại sự kiểm soát cuộc sống cho mỗi thành viên. Một khi đạt được kiểm soát, chính bản thân mỗi cá nhân càng thấy hạnh phúc và hạnh phúc là một cảm xúc cực kỳ quý giá trong cuộc sống.

Theo đuổi ước mơ và “giàu có”

Nói về sự thành công này, Trưởng đại diện Mr Snake cho biết: “Giàu có về sức khỏe thể chất – Sức khỏe tinh thần – Sức khỏe tài chính. Đó là những gì tôi và team Kangen Water 1012 luôn theo đuổi. Đó không phải là một giấc mơ mà là ước mơ, sứ mệnh của chúng tôi. Mọi lời nói sẽ không có giá trị nếu như không gắn liền với hành động và các bảo chứng.”

Mang đến những kiến thức bổ ích xoay quanh việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và cơ hội phát triển tài chính tuyệt vời với thiết bị điện giải Kangen Water Nhật Bản, mỗi buổi hội thảo diễn ra đều thu hút nhiều sự quan tâm và tham gia của đông đảo người tham dự. Team Kangen water 102 cũng vì thế mà đón nhận thêm nhiều thành viên cùng đồng hành, cùng phát triển bền vững vượt “bão dịch”. Đây chính là bảo chứng rõ ràng nhất cho sứ mệnh vinh quang của hệ thống Kangen water 102 đang từng bước được hiện thực hóa.

Bài viết khác
HOTLINE QC