Ngôi sao ngành làm đẹp

Đạo Diễn Tiến Hoàng cùng những con số thành công sự kiện Ngày Hội Giao Thương Beauty & Health

Ngày đăng: 08/11/2022 Paper News Editor

Vừa qua, tại trung tâm tiệc cưới và sự kiện Sapphire Hà Nội đã diễn ra chương trình: Ngày hội giao thương Beauty & Health - Sự kiện hàng đầu dành cho lĩnh vực ngành làm đẹp được mong chờ nhất cuối năm 2022 đã diễn ra vô cùng thành công và bùng nổ. 

Ngày hội giao thương Beauty & Health - Sự kiện hàng đầu dành cho lĩnh vực ngành làm đẹp được mong chờ nhất cuối năm 2022 đã diễn ra vô cùng thành công và bùng nổ

Đây là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp IAI. Sự kiện được chịu trách nhiệm bởi Tổng Đạo Diễn Tiến Hoàng - Phó chủ tịch thường trực Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm tạo môi trường giao lưu và kết nối giữa các hội viên cá nhân và hội viên doanh nghiệp. 

Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam bà Đỗ Thị Diệu Hoa phát biểu tại sự kiện

Sự kiện được chịu trách nhiệm bởi Tổng Đạo Diễn Tiến Hoàng - Phó chủ tịch thường trực Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam

Ngày nay, tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều trung tâm, sản phẩm, dịch vụ phục vụ ngành làm đẹp được mở ra để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Khách hàng cũng đã và đang quan tâm nhiều hơn đến chất lượng dịch vụ và sự kiện cũng là cơ hội tốt cho các đơn vị, thương hiệu giao lưu, kết nối, học hỏi và khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trong lĩnh vực này.

Sự kiện kết nối thông qua các hoạt động như giao thương, chia sẻ về các công nghệ dịch vụ chất lượng của ngành làm đẹp, giúp các thành viên cá nhân và doanh nghiệp có nhiều cơ hội kinh doanh và tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Hơn 50 gian hàng chất lượng uy tín trong ngành làm đẹp và sức khỏe trưng bày trong 01 ngày sự kiện

Thành công của sự kiện phải nói đến những con số vô cùng ấn tượng như:

- Hơn 10 thành viên thuộc Trưởng - Phó ban tổ chức uy tín.

- Hơn 50 gian hàng chất lượng uy tín trong ngành làm đẹp và sức khỏe trưng bày trong 01 ngày sự kiện.

- Gần 1000 lượt khách hàng tham gia vào việc kết nối và giao thương trong sự kiện

-  10 doanh nhân Tôn vinh Doanh nhân Tâm - Tài năm 2022.

- Gần 20 nhà tài trợ đã tham gia đồng hành, ủng hộ về tinh thần và vật chất.

- Quà tặng khách tham dự lên tới trên 500 triệu.

Trong sự kiện cũng diễn ra lễ ra mắt chi hội spa thẩm mỹ Kinh Đô

Tham dự sự kiện có rất nhiều các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp có thể kể đến như: Mỹ phẩm – Chăm sóc da; Sản phẩm chăm sóc tóc; Nails; Thiết bị dành cho các trung tâm spa, thẩm mỹ;  Sản phẩm làm đẹp dành cho spa và trung tâm thẩm mỹ; Các trung tâm ảnh viện áo cưới – trang sức cưới và mỹ nghệ; Phát triển và thiết kế các trung tâm spa; Nguyên vật liệu phục vụ cho đào tạo nghề làm đẹp; Trung tâm cơ sở đào tạo nghề làm đẹp…

Trao giải vinh danh TOP 10 doanh nhân Tôn vinh Doanh nhân Tâm - Tài năm 2022

Sự kiện Ngày hội giao thương Beauty & Health có thể coi là một dấu mốc quan trọng cho bước phát triển tiếp theo của nghề chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của Việt Nam. Đây được xem là một sân chơi bổ ích giúp tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động đào tạo, kinh doanh, nâng cao kỹ năng nghề giữa các thành viên trong hội, doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp trong lĩnh vực làm đẹp toàn quốc.

Quà tặng khách tham dự lên tới trên 500 triệu được trao cho các vị khách mời trong sự kiện

Để tổ chức một sự kiện hoành tráng quy tụ hàng trăm các chủ spa thẩm mỹ, các giám đốc trung tâm đào tạo tay nghề; Các hội và câu lạc bộ làm đẹp đến từ mọi miền tổ quốc; Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và các bệnh viện; Các chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe… là điều vô cùng đáng ngưỡng mộ. 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam với các đối tác trong sự kiện

Góp phần tạo nên thành công của sự kiện, thay mặt BTC, Tổng Đạo Diễn Tiến Hoàng trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân đến các anh chị, các vị đại biểu, khách quý, toàn thể các anh chị em đã có mặt để cùng tạo nên một sự hiện hoành tráng và ý nghĩa này.

Bài viết khác
HOTLINE QC