Starkid

Gala Siêu mẫu nhí 2022 – Thăng hoa và tỏa sáng những tài năng nghệ thuật nhí

Ngày đăng: 27/03/2022 Paper News Editor

Vừa qua, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội đã diễn ra đêm GALA NGHỆ THUẬT VINH DANH – SIÊU MẪU NHÍ SIÊU QUỐC GIA. Đây là một chương trình nghệ thuật đặc biệt dành cho các bé mẫu nhí trong năm 2022 do Trang Lee Beauty Academy và Tưởng Tít Makeup Academy đồng phối hợp tổ chức cùng Cung Thiếu nhi Hà Nội.

Đêm Gala nghệ thuật Siêu mẫu nhí được lấy chủ đề Hạnh Phúc cũng chính là mong muốn truyền tải thông điệp khát vọng trẻ em trên thế giới luôn được sống trong tình yêu thương và hạnh phúc. Chính vì vậy lý do đó, Ban tổ chức cũng đã chọn ngày tổ chức theo cách đặc biệt được diễn ra đúng ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3/2022. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Tháng của Yêu Thương”, là hoạt động thường niên do Cung Thiếu Nhi Hà Nội chủ trì. Ban tổ chức chương trình vô cùng vui mừng khi nhận được sự đồng hành của các bậc phụ huynh, họ đặt con cái là những cá nhân riêng biệt thay vì là “phần mở rộng” của bản thân. Họ hiểu rằng thành công không đảm bảo hạnh phúc, nhưng hạnh phúc có thể nuôi dưỡng thành công. Họ kiềm chế sự lo lắng, căng thẳng và những mong đợi khi nuôi dạy con, định nghĩa lại về thành công và hạnh phúc.  Hạnh phúc không phải là điều phù phiếm, cũng không phải là điều gì xa xỉ. Hạnh phúc là khát khao sâu xa của mọi thành viên trong gia đình nhân loại. Hạnh phúc dành cho tất cả mọi người, mọi đứa trẻ trên hành tinh này đó là một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, một thế giới không có chiến tranh. Khát vọng này có trong cam kết của Hiến chương Liên Hợp Quốc để thúc đẩy hòa bình, công bằng, nhân quyền, tiến bộ xã hội, không phân biệt chủng tộc. Ban tổ chức chương trình mong rằng, chương trình nghệ thuật lần này sẽ là bước đệm giúp các em thiếu nhi tin vào bản thân, sống có ước mơ theo đuổi hành trình đam mê để tỏa sáng.
Gala nghệ thuật Siêu mẫu nhí 2022 được tổ chức thành công với sự hỗ trợ của đạo diễn sân khấu Lăng Thanh Trà. Ngoài ra không thể không nhắc tới sự góp mặt các vị khách quý: Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội –  Ông Lý Duy Xuân, Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Lan Anh, các đơn vị báo chí truyền thông cùng sự góp mặt của các học viện đào tạo nghệ thuật nổi tiếng tại Hà Nội.
Bà Võ Thị Thanh Diệp – Phó Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình
Phát biểu khai mạc chương trình Bà Võ Thị Thanh Diệp – Phó Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội chia sẻ rằng: Đêm gala vinh danh người mẫu nhí được tổ chức là sự cố gắng của cả êkip. Chúng tôi mong muốn tạo ra một chương trình ấm cúng cho các em thiếu nhi. Mang lại cho các em một sân chơi bổ ích và hạnh phúc vì được theo đuổi ước mơ.
Ban tổ chức chương trình Gala vinh danh Siêu mẫu nhí siêu quốc gia: Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội –  Ông Lý Duy Xuân, đạo diễn Lăng Thanh Trà, Chuyên gia Trang Lê, Chuyên gia Mạnh Tưởng, Bà Võ Thị Thanh Diệp – Phó Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội (từ  trái sang)
Ban tổ chức cảm ơn các đơn vị đồng hành cùng chương trình
“Quy mô không bằng những năm trước do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid -19, nhưng êkip mang đến một đêm trình diễn thời trang chất lượng, ấn tượng, để giúp cho các mẫu nhí cố gắng nhiều hơn, giúp các em tự tin hơn trong những hoạt động nghệ thuật” – Bà Trang Lê – Phó Ban tổ chức chương trình chia sẻ thêm.
Từ các gương mặt tài năng, có niềm đam mê với thời trang, ban tổ chức đã trao các giải vinh danh 4 thí sinh Top gương mặt đại diện Model Kid Phong Cách : Hiểu Khanh, Model kid Tài năng : Thuỳ Linh, Model kid thời trang : Bảo Hân, Model kid ấn tượng : Bảo Anh
Vinh danh Top 5  gương mặt triển vọng trao cúp pha lê gồm các bé: Bùi Hải Linh, Vũ Dương Bảo Quyên , Thọ Minh Phúc , Thọ Ngân Hà , Nguyễn Tâm Đan
Vinh danh Top Dancer nhí
+Truyền cảm hứng (Bài nhảyBang bang)
+ Dancer Tài năng (Bài nhảy Là con gái phải xinh)
+ Dancer Triển vọng (Bài nhảy Low)
+ Dancer Triển vọng (Bài nhảy Bài Ếch con)
Màn trình diễn thời trang ấn tượng của các Siêu mẫu nhí
Tại đêm Gala các mẫu nhí đã mang đến những phần trình diễn thời trang ấn tượng với BST Áo dài Thư Pháp, BST Song Loan và BST Đoàn Phượng của NTK Nhật Thực. Bộ sưu tập Song Loan và BST Đoàn Phượng được lấy cảm hứng từ họa tiết song Loan, đoàn Phượng (Phượng ổ) trên áo Nhật Bình (Triều phục dành cho cung tần nhất, nhị, tam, tứ giai và là thường phục của hoàng hậu, công chúa thời Nguyễn), NTK Nhật Thực đã cho ra đời BST được mang tên Song Loan, Đoàn Phượng tái hiện lại một phần lịch sử của thời trang Việt Nam.
Gala nghệ thuật Siêu mẫu nhí 2022 với chủ đề Hạnh Phúc còn đánh dấu thành công của của chương trinh bởi sự kết hợp hoàn hảo của hai chuyên gia nổi tiếng Trang Lee Beauty Academy và Tưởng Tít Makeup Academy đồng phối hợp tổ chức cùng Cung Thiếu nhi Hà Nội. Vốn là một đạo diễn nghệ thuật “tay ngang”, Chuyên gia Mạnh Tưởng và chuyên gia Trang Lê ngày càng khẳng định tài năng cũng như tâm huyết thông qua sự thành công của mỗi chương trình nghệ thuật dành cho nhí. Họ đã cùng nhau làm nên một chương trình nghệ thuật đặc biệt được lòng người yêu thời trang cả nước.
Một vài hình ảnh tại chương trình:
Chương trình Gala nghệ thuật Siêu mẫu nhí sẽ là cầu nối đưa các “chân dài nhí” Việt bước lên những sàn diễn đình đám quốc tế. Tất cả đã kiến tạo một bầu không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng, đánh dấu “thời điểm vàng” cho sự “cất cánh” của làng mẫu trẻ em Việt Nam.
Bài viết khác
HOTLINE QC