Tin tức sao

300 suất quà tặng bà con Thành phố Thủ Đức

Ngày đăng: 12/08/2021 Paper News Editor

Ngày 11/8/2021, Đoàn thanh niên - Công an Thành phố Thủ Đức kết hợp cùng với các Mạnh thường quân Hội Giáp dần họ Phạm; Tập đoàn địa ốc Phú Thái - PTSTAR GROUP, và các cá nhân: Phạm Thanh Bình, Triệu Thị quỳnh Trang, Triệu Thị Hồng Nhung đã tổ chức trao tặng 300 suất quà cho 300 gia đinh công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại 06 phường của Thành phố Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh).

Cá nhân ông Phạm Thanh Bình là người tiếp nhận các suất quà của các mạnh thường quân để cùng các đơn vị tổ chức trao quà. Trong đợt 1 nay là 3.000 kg gạo, chia làm 300 suất quà, mỗi suất quà là 10kg gạo ngon (trị giá 150.000đ /1 phần quà x 300 suất = 45 triệu đồng).

Toàn bộ số gạo trên được Đoàn Thiện nguyện mua từ 1 đại lý gạo uy tín của thành phố Hồ Chí Minh và bàn giao số gạo cho Công an Thành phố Thủ Đức tiếp nhận. Đoàn thanh niên - Công an Thành phố Thủ Đức cùng với ông Phạm Minh Việt, đại diện các mạnh thường quân Hội Giáp Dần họ Phạm trao trực tiếp số gạo trên cho các hộ công nhân nghèo, thuê trọ theo danh sách 06 phường của Thành phố Thủ Đức cung cấp. 

Đồng thời, Đoàn cũng trao tặng Đoàn thanh niên - Công an Thành phố Thủ Đức 300 hộp khẩu trang do ông Nguyễn Thanh Ngoan, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược phía Nam tài trợ, để bảo vệ sức khỏe khi đi làm thiện nguyện.

Sau đợt 1 này Đoàn Thiện nguyện sẽ tiếp tục phối hợp với Đoàn thanh niên - Công an Thành phố Thủ Đức kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ “Quỹ Gạo Nhân Ái” để mang đến các ATM GẠO miễn phí trên địa bàn Thành phố Thủ Đức. 

Một số hình ảnh trao quà của Đoàn Thiện nguyện tại Thành phố Thủ Đức:


Bài viết khác
HOTLINE QC