Starkid

Ban giám khảo vòng casting chương trình Tôn vinh thần tượng tài năng nhí 2019 gồm những ai ?

Ngày đăng: 30/08/2019 Paper News Editor
       Trung thu lại đến rồi, hãy cùng  Học viện Timestar đồng hành cùng các TÀI NĂNG NHÍ trong đêm hội trăng rằm tôn vinh “THẦN TƯỢNG TÀI NĂNG NHÍ” ý nghĩa của năm 2019 với thông điệp: “Chắp cánh đam mê – tài năng tỏa sáng” nhé. Các em nhỏ không chỉ được hòa mình vào một không gian văn hóa truyền thống đầy mầu sắc và chính các tài năng nhí sẽ thể hiện các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và đầy ý nghĩa.
       Vào ngày 31 tháng 8 , tại Phòng trà Đại Đồng, 46 Hàng Cót- Hà Nội  sẽ diễn ra chương trình Casting cho sự kiện Đêm hội trung thu với chủ đề " Tôn vinh thần tượng tài năng nhí". Lần này nhà sản xuất  Học viện Timestar có mời dàn Ban giám Khảo là những nhà thiết kế đình đám tại Việt Nam, các ngôi sao ca nhạc, các diễn viên quảng cáo sẽ đại diện cho ban tổ chức để lựa chọn ra các tài năng nhí sẽ biểu diễn các tiết mục đặc sắc vào tối  ngày 13 tháng 09 năm 2019 tức là ngày 15 tháng 8 âm lịch . Theo đó 5 vị ban giám khảo trong hội đồng thẩm định gồm: Trưởng ban tổ chức - Tổng đạo diễn chương trình Mr Snake, Phó ban tổ chức diễn viên Hoàng Tránh Tín, Ca sỹ tài năng Khương Hùng, Nhà thiết kế doanh nhân Hoàng Vân Anh, Nhà báo Nguyễn Hoàng Yến . Chương trình tuyển lựa các thiên tài nhí được dẫn dắt bởi Mc đa tài Khánh Linh .
          Đại diện Ban tổ chức cũng khẳng định, các thành viên giám khảo của chương trình  đều là những người có uy tín trong xã hội, có chuyên môn, phông kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm chấm thi tại nhiều sân chơi tài năng nhí.
 Time Star Academy 
 Số 109 – Ngõ Thổ Quan – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
 0974.809.908 
 Fanpage: Học viện tài năng Timestar
 Email: hocvientimestar@gmail.com
 Website: hocvientimestar.vn
Bài viết khác
HOTLINE QC