Thời trang

Bí quyết vẻ đẹp không tuổi của đại sứ thương hiệu Kangen Water Julie Nguyễn

Ngày đăng: 03/04/2021 Paper News Editor

Thanh xuân là món quà của tạo hóa dành cho phụ nữ, nhưng theo thời gian, món quà đó lại dần trở thành nỗi trăn trở. Với đại sứ thương hiệu Kangen Water Julie Nguyễn, thời gian dường như bị đảo ngược bởi chị càng ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và tự tin.

Mỗi phụ nữ đều có những bí mật để giúp mình trông trẻ trung và lôi cuốn. Không hề che giấu, đại sứ thương hiệu Kangen Water Julie Nguyễn đã tiết lộ bí quyết làm đẹp để “trẻ mãi không già” của chị là Kangen Water.

Đại sứ thương hiệu Kangen Water Julie Nguyễn

Đại sứ thương hiệu Kangen Water Julie Nguyễn cho biết vốn làm việc trong lĩnh vực sắc đẹp và sức khỏe nên chị rất chú trọng đến việc chăm sóc chính mình, để trở thành minh chứng cho những sản phẩm, dịch vụ mình kinh doanh và phân phối. 

Sử dụng Kangen Water là bí quyết trẻ đẹp của đại sứ thương hiệu Kangen Water Julie Nguyễn 

Chị chia sẻ: “Với tôi, lợi ích và sức khỏe của khách hàng là trên hết bởi muốn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bạn phải có sức khỏe tốt. Sức khỏe là nền tảng cơ bản của một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ. Sức khỏe là tiền đề quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời. Chính vì vậy, sử dụng Kangen Water là giải pháp tốt nhất để chăm chút cho bản thân và để cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.

Công việc bận rộn nhưng đại sứ thương hiệu Kangen Water Julie Nguyễn luôn tràn đầy năng lượng tích cực

Dù đã ngoài 30 nhưng nữ đại sứ thương hiệu Kangen Water Julie Nguyễn vẫn sở hữu vẻ tươi trẻ, tràn đầy năng lượng và luôn thu hút người đối diện với thân hình thon gọn cùng sắc vóc quý phái. Chị cho biết: “Sau tuổi 25 và đặc biệt là sau 30 tuổi, tốc độ lão hóa ở phụ nữ diễn ra nhanh và mạnh mẽ hơn ở đàn ông rất nhiều. Đó là lý do cánh mày râu trẻ lâu hơn, còn chị em mới là người luôn lo lắng về việc già, xấu. Vì vậy, phụ nữ nên đầu tư nhan sắc và sức khỏe cho mình mọi lúc.

Đầu tư cho nhan sắc và sức khỏe là khoản đầu tư bền vững

Thói quen chăm sóc sức khỏe của chị không quá cầu kỳ. Nữ đại sứ Julie Nguyễn thường lựa chọn những món ăn có đầy đủ calo, hạn chế cholesterol và các chất béo gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó, chị bổ sung nhiều chất xơ, vitamin đến từ ra củ quả và đặc biệt là sử dụng nước Kangen mỗi ngày trong sinh hoạt, ăn uống và trong cả khâu chăm sóc da.

Sử dụng Kangen Water kết hợp cùng chế độ chăm sóc khoa học, làn da và sức khỏe của đại sứ thương hiệu Kangen Water Julie Nguyễn đã cải thiện rõ rệt

Nước điện giải Kangen có các phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu nhanh chóng vào tế bào, hỗ trợ đưa chất dinh dưỡng vào và đào thải các chất cặn ra ngoài cơ thể, thanh lọc cơ thể nhanh chóng. Vì vậy, làn da của chị luôn duy trì được độ ẩm, sự mềm mại và khỏe mạnh, căng bóng. Bên cạnh đó, tình trạng dạ dày, đại tràng của chị cũng được cải thiện rất nhiều từ khi thay đổi thói quen sử dụng.

 

Làn da thay đổi, sức khỏe cải thiện cũng giúp cho đại sứ thương hiệu Kangen Water Julie Nguyễn thêm tự tin 

Tôi muốn truyền cảm hứng cho những người khác bằng một thông điệp tích cực rằng: Bạn có thể đạt được mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn thực sự muốn nó. Tôi là một bằng chứng về việc con người có thể duy trì được vẻ ngoài trẻ trung và cơ thể khỏe mạnh nhờ chế độ ăn uống khoa học kết hợp sử dụng nước Kangen. Bước đầu tiên của cả quá trình này là phải yêu và chấp nhận chính bản thân mình. Bạn luôn hài lòng với bản thân. Tiếp đó, hãy xây dựng thói quen chăm sóc da, tập luyện, ăn uống lành mạnh, luôn hướng mình tới những điều tươi sáng và tràn đầy lòng biết ơn với cuộc sống".

Đại sứ Julie Nguyễn đại diện cho hình mẫu phụ nữ hiện đại - xinh đẹp, tự tin và độc lập

Với đại sứ Julie Nguyễn, phụ nữ đẹp khi biết trân trọng giá trị bản thân, là cơ hội để có thể thay đổi cuộc sống với một vẻ ngoài tươi trẻ. Việc làm đẹp và chăm sóc cho bản thân chính là khoản đầu tư bền vững nhất trong cuộc đời phái đẹp Việt.  

Bài viết khác
HOTLINE QC