Thương hiệu

Dàn siêu xe và nam thần 6 múi gây chú ý khi mở màn cho Lễ ra mắt ISALI VIỆT NAM

Ngày đăng: 07/01/2023 Paper News Editor

Lễ ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm Isali Việt Nam có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt như Ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng bộ văn hóa thể thao và du lịch, Châu Mai Thảo - Hoa hậu doanh nhân quốc tế, Kim Jang Mi - Hoa hậu doanh nhân VIỆT - TRUNG /Ca sỹ, Nhạc sỹ Tô Hiếu, Mrs. Hiền Ngân: Công chúa hoàng tộc Philippin, Tiến sĩ văn hóa,...

Lễ ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm Isali Việt Nam đã diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 30/12/2022

Tiêu điểm của Lễ ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm Isali Việt Nam có lẽ chính là phần mở màn cực “chịu chi” khi ISALI Việt Nam đã có phần show dàn siêu xe bạc tỷ với nhiều dòng xe hàng đầu thế giới vô cùng đắt đỏ đến với các khách mời tại sự kiện. Khách mời có mặt tại sự kiện đã có dịp được thoả thích chụp hình và “thả dáng” bên những chiếc siêu xe triệu đô “hiếm có khó tìm”.

Dàn siêu xe bạc tỉ được trưng bày tại sự kiện

Gây chú ý nhất chính là dàn nam thần 6 múi vô cùng hút mắt tại sự kiện. Các chàng trai sở hữu thân hình săn chắc cùng ngoại hình điển trai đã đốn ngã trái tim của các cô nàng tham gia buổi lễ. Các khách mời có mặt tại sự kiện đều tỏ ra vô cùng thích thú bởi sự sáng tạo cùng độ hoành tráng mà ISALI Việt Nam đã đem lại cho Buổi Lễ ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm lần này.

Các nam thần đã thành công thu hút ánh nhìn tại sự kiện lần này

Cùng chiêm ngưỡng dàn siêu xe bạc tỷ và đội hình nam thần 6 múi điển trai tại Lễ ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm ISALI Việt Nam vừa qua:

Lễ ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm ISALI Việt Nam đã quy tụ nhiều gương mặt tiêu biểu cùng các doanh nhân, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện lần này chính là bước tiến mạnh mẽ trong công cuộc giúp đỡ cho rất nhiều các chị em một nghề ổn định và các “siêu thủ lĩnh” có được sự giàu có và thịnh vượng hơn. 

Mỹ phẩm và Thực Phẩm Chức Năng ISALI là thương hiệu mới nổi trên thị trường nhưng các sản phẩm của ISALI đã nhanh chóng khẳng định được giá trị đích thực với người tiêu dùng trong và ngoài nước… ISALI trong quá trình hình thành và phát triển luôn mong muốn và khát khao giúp thay đổi cuộc đời và số phận rất nhiều những bạn trẻ có cuộc sống khó khăn, mong muốn lan tỏa giá trị cốt lõi về ngành làm đẹp cho sâu rộng đến nhiều chị em phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh và có được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp. 

Theo quy luật “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” ISALI là tổ hợp của những con người cùng chung chí hướng khát vọng luôn mong muốn thay đổi cuộc sống, thay đổi cuộc đời cho rất nhiều chị em chung tay góp sức lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng. Vào ngày 21/07/2022, thương hiệu ISALI đã chính thức ra đời mang theo nỗi trăn trở, hoài bão, khát vọng giúp nhiều gia đình có cuộc sống thịnh vượng nhất.

Chi nhánh của ISALI Việt Nam tọa lạc tại Lô 19&20S8 Đường Nguyễn Tuân, Khu Đô Thị Chùa Hà Tiên, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, nếu có cơ hội, hy vọng quý khách hàng sẽ dành thời gian ghé thăm và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam!

Bài viết khác
HOTLINE QC