Ngôi sao ngành làm đẹp

Dr Louis Nguyễn - Bác sĩ trẻ tài năng sáng tâm đức

Ngày đăng: 14/02/2020 Paper News Editor

Với tâm huyết cùng kiến thức chuyên môn vững vàng, Dr Louis Nguyễn đã góp phần hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình, đem lại sự tự tin cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Hãy làm những gì bạn muốn làm, mơ những gì bạn muốn mơ, tới đâu bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn, bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn.” Đó là phương châm sống hiện đại và là kim chỉ nam dẫn lối cho hành trình đồng hành cùng phái đẹp Việt trong công cuộc hoàn thiện vẻ ngoài của bản thân của Dr Louis Nguyễn

dr louis nguyễn

Dr Louis Nguyễn - Chuyên gia da liễu tài năng sinh năm 1992

Dr Louis Nguyễn hiện là chuyên gia da liễu và là chủ của một spa chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội. Được biết, trước khi bén duyên với ngành làm đẹp, Dr Louis Nguyễn đã có 4 năm học tập tại nước ngoài về chuyên ngành quản trị kinh doanh. Thế nhưng, đúng như phương châm sống “làm những gì bạn muốn làm”, chàng sinh viên trẻ Louis Nguyễn sau khi về nước đã quyết định mở rộng kiến thức về ngành chăm sóc da và làm đẹp - một lĩnh vực còn khá mới mẻ tại Việt Nam ở thời điểm đó.

Bác sĩ Louis Nguyễn theo đuổi đam mê với ngành làm đẹp sau 4 năm du học tại nước ngoài

Với nhiều người, đó là sự mạo hiểm, nhưng với bác sĩ trẻ Louis Nguyễn, đây là một lần hết mình với đam mê của bản thân. Anh chia sẻ: “Tôi vẫn tin tưởng, đến một ngày nào đó, ngành spa – chăm sóc da và làm đẹp sẽ phát triển hơn nữa.” Mang theo niềm tin ấy và ngọn lửa nhiệt huyết của tình yêu nghề, của sức trẻ, ở thời điểm hiện tại, Dr Louis Nguyễn  đã gặt hái được những thành quả nhất định trong con đường sự nghiệp của mình.

Không ngừng học hỏi, Dr Louis Nguyễn đã có những bước tiến xa trong ngành làm đẹp

Cuối năm 2018, bác sĩ trẻ Louis Nguyễn đã nhận được giấy chứng nhận xuất sắc khi hoàn thành khóa học đào tạo về Skincare & Laser. Với chuyên môn giỏi, anh đã giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ xóa bỏ sự mặc cảm, giúp họ trở nên đẹp hơn và tự tin hơn vào chính mình. 

Spa của Dr Louis Nguyễn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp được phái đẹp tin tưởng

Bước đầu thành công và có những đóng góp nhất định cho sự phát triển chung của ngành làm đẹp Việt, Dr Louis Nguyễn tiếp tục tiến đến những cột mốc xa hơn. Được biết, anh sẽ tiếp tục phát triển hệ thống spa của mình trải dài từ Bắc - Nam và đào tạo, chia sẻ kiến thức cho những người có cùng niềm đam mê với nghề làm đẹp. 

Bác sĩ trẻ Louis Nguyễn dự định phát triển hệ thống spa của mình trên toàn quốc

Có “Tài” và có “Tâm” và có “Tầm”, hẳn Dr Louis Nguyễn chính là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, có lẽ dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp nên đến thời điểm hiện tại bác sĩ điển trai vẫn “độc thân vui tính”.

Nhân ngày Lễ Tình Nhân, chúc cho bác sĩ trẻ Louis Nguyễn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với nghề và sớm có được những bước phát triển mới thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống!

Bài viết khác
HOTLINE QC