Thương hiệu

Diễn viên THƯƠNG TÍN và Nhạc sĩ TÔ HIẾU xuất hiện song hành trong LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ISALI VIỆT NAM

Ngày đăng: 07/01/2023 Paper News Editor

Lễ ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm Isali Việt Nam cũng là bước tiến mạnh mẽ trong công cuộc giúp đỡ cho rất nhiều các chị em một nghề ổn định và các “siêu thủ lĩnh” có được sự giàu có và thịnh vượng hơn. Sự kiện có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt như Ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng bộ văn hóa thể thao và du lịch, Châu Mai Thảo - Hoa hậu doanh nhân quốc tế, Kim Jang Mi - Hoa hậu doanh nhân VIỆT - TRUNG /Ca sỹ, Nhạc sỹ Tô Hiếu, Diễn viên Thương Tín,... Điểm nhấn tại Lễ ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm Isali Việt Nam chính là khoảnh khắc Diễn viên Thương Tín và Nhạc sĩ Tô Hiếu xuất hiện song hành tại sự kiện - hình ảnh đã lấy đi nhiều nước mắt của khách mời tại buổi lễ.

Diễn viên Thương Tín và Nhạc sĩ Tô Hiếu góp mặt tại sự kiện lần này

Diễn viên Thương Tín được coi là một trong những diễn viên thành công nhất trong những thập kỷ 1980 và 1990 với kỷ lục về số phim nhựa ông đóng trong 1 năm. Diễn viên Thương Tín gây ấn tượng mạnh với nhiều khán giả thông qua những bộ phim như Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng,... 

Hình ảnh diễn viên Thương Tín gắn liền với bộ phim "Biệt động Sài Gòn"

Còn với Nhạc sĩ Tô Hiếu, anh là một trong những nhạc sĩ người Việt Nam. Nhạc sĩ Tô Hiếu mang đến nhiều ca khúc nổi bật lắng đọng trong tâm trí người nghe. Những ca khúc nổi bật của anh có thể kể đến như: Một mai em đi, Cố nhớ, Gia Lai quê tôi, Tàn phế, Nỗi niềm xa anh, Đau xót phận chồng xa, Chôn dấu một niềm đau, Đời còn buồn, Đừng bỏ con mồ côi.… 

Nhạc sĩ Tô Hiếu

Từ lâu, Diễn viên Thương Tín và Nhạc sĩ Tô Hiếu đã gắn kết với nhau như “hình với bóng”, chính vì thế, sự xuất hiện song hành lần này chính là hình ảnh gây xúc động, lấy đi nhiều nhiều nước mắt của mọi khách mời tại sự kiện.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt của diễn viên Thương tín cùng nhạc sĩ Tô Hiếu tại Lễ ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm Isali Việt Nam vừa qua:

Buổi Lễ ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm Isali Việt Nam đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, tưng bừng, trang trọng với những nghi thức như múa lân sư rồng cầu may, đón thần tài cầu phúc lộc; cắt băng khai trương thông báo thương hiệu chính thức đi vào hoạt động. Không chỉ vậy, các khách mời còn được chiêm ngưỡng những màn trình diễn âm nhạc, nghệ thuật vô cùng đặc sắc đến từ các ca sĩ tài năng: Ca sĩ Jang Mi & Ca sĩ Shokun; điều này đã góp phần tạo nên không khí vui vẻ, sôi động cho buổi lễ. Các khách mời cũng được chiêm ngưỡng buổi Talkshow giữa Ban lãnh đạo và KOL về sản phẩm mới của Isali Việt Nam.

Mỹ phẩm và Thực Phẩm Chức Năng ISALI là thương hiệu mới nổi trên thị trường nhưng các sản phẩm của ISALI đã nhanh chóng khẳng định được giá trị đích thực với người tiêu dùng trong và ngoài nước… ISALI trong quá trình hình thành và phát triển luôn mong muốn và khát khao giúp thay đổi cuộc đời và số phận rất nhiều những bạn trẻ có cuộc sống khó khăn, mong muốn lan tỏa giá trị cốt lõi về ngành làm đẹp cho sâu rộng đến nhiều chị em phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh và có được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp. 

Theo quy luật “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” ISALI là tổ hợp của những con người cùng chung chí hướng khát vọng luôn mong muốn thay đổi cuộc sống, thay đổi cuộc đời cho rất nhiều chị em chung tay góp sức lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng. Vào ngày 21/07/2022, thương hiệu ISALI đã chính thức ra đời mang theo nỗi trăn trở, hoài bão, khát vọng giúp nhiều gia đình có cuộc sống thịnh vượng nhất.

Chi nhánh của ISALI Việt Nam tọa lạc tại Lô 19&20S8 Đường Nguyễn Tuân, Khu Đô Thị Chùa Hà Tiên, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, nếu có cơ hội, hy vọng quý khách hàng sẽ dành thời gian ghé thăm và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam!

Bài viết khác
HOTLINE QC