Giải trí

Hiện tượng Đào Sơn: Cuộc sống của tôi hạnh phúc hơn từ khi livetream hát

Ngày đăng: 09/10/2020 Paper News Editor

Nổi lên trên mạng xã hội với những ca khúc nhạc trẻ, bolero qua livestream, Đào Sơn là cái tên đang được nhiều người yêu mến.

Đào Sơn sinh ra vào lớn lên ở Hải Dương. Hiện tại, anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Uông Bí, Quảng Ninh. Công việc thường ngày của anh liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bán hàng online.

Hiện tượng Đào Sơn:

Tuy nhiên, Đào Sơn có một niềm đam mê lớn với âm nhạc. Cuộc sống của anh đã trải qua nhiều thăng trầm nhưng âm nhạc đã giúp anh vượt qua những khó khăn ấy và sống một cuộc đời ý nghĩa. Là một người sống nội tâm và tình cảm, vào những thời gian rảnh rỗi hay những lúc có tâm sự, anh thường tìm đến âm nhạc để mang lại cho mình sự bình yên.

Hiện tượng Đào Sơn:

Đào Sơn yêu thích ca hát và anh cũng luôn mong muốn có thể đem giọng hát của mình mang đến cho mọi người những phút giây thư giãn, chia sẻ cảm xúc cùng mọi người. Bởi vậy, anh đã hát dành tặng mọi người qua livestream trên Facebook của mình.

Hiện tượng Đào Sơn:

Một điều bất ngờ đó là với chất giọng trầm ấm của mình, Đào Sơn nhận được rất nhiều lời khen và tình cảm yêu mến của mọi người khi xem livestream. Anh đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội được nhiều người biết đến. Anh hát bằng cả trái tim, cảm xúc của mình và chạm đến trái tim của người nghe.

Hiện tượng Đào Sơn:

Những ca khúc như HongKong1, có lẽ anh đã sai, thất tình,… mà Đào Sơn thể hiện đã chiếm được cảm tình của mọi người. Đào Sơn chia sẻ: “Từ khi livetream hát những ca khúc mà mình yêu thích, tôi được mọi người biết đến và yêu mến rất nhiều. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và muốn tiếp tục mang những lời ca tiếng hát đến cho mọi người”.

Với giọng ca của mình, chắc chắn Đào Sơn sẽ còn tiếp tục dành được nhiều hơn nữa tình cảm, sự yêu mến của mọi người.

Bài viết khác
HOTLINE QC