Starkid

NHÌN LẠI MỘT NĂM ĐÃ QUA CỦA HỌC VIỆN TIME STAR (PHẦN II)

Ngày đăng: 04/06/2019 Paper News Editor

Một năm sắp trôi qua với nhiều các sự kiện và hoạt động diễn ra được tổ chức bởi Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Time Star. Hãy cùng nhau nhìn lại một năm hình thành và phát triển với nhiều những cung bậc cảm xúc, những khoảnh khắc đẹp khó quên và cả những cống hiến không ngừng nghỉ của các bạn nhỏ đam mê nghệ thuật dưới sự dẫn dắt của Mr.Snake.

Tối ngày 27/10 vừa qua, tại Trung tâm tiệc cưới New Day Place - 195 Khâm Thiên, Đêm Gala vinh danh Viet Nam Super Model Kids Awards 2018 do Học viện Time Star đứng lên tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công.

 Sau chặng đường dài hơn 1 tháng bắt đầu từ ngày Ban Tổ Chức chương trình Lễ vinh danh đã nhận hàng nghìn hồ sơ ứng cử vào 15 giải thưởng vinh danh danh giá nhất.

Với sự nỗ lực hết mình của BTC, các thí sinh và phụ huynh, 50 gương mặt sáng giá nhất đã được tìm ra để tham gia đề cử vào 15 hạng mục vinh danh trong Lễ trao giải Viet Nam Super Model Kids Awards 2018.

Vậy là sau biết bao nỗ lực, cuối cùng thì các model nhí của chúng ta cũng đã được vinh danh. Mọi cố gắng cũng đã được đền đáp 1 cách xứng đáng. BTC chương trình - Học viện Time Star-  chúc cho các Viet Nam Super Model Kids bước đi thành công trên con đường đã chọn. Một đêm Gala khép lại với biết bao cảm xúc trào dâng, những dấu ấn không thể nào quên, những lời gửi gắm về 1 tương lai tốt đẹp.

Và sự kiện gần đây nhất, có thể coi là sự kiện khép lại một năm với thật nhiều hoạt động của Học viện Time Star – Dạ tiệc Tết cổ tích với 40 bạn nhỏ đến từ khắp mọi miền của tổ quốc tham gia.

Chương trình với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức cho các bạn nhỏ tham dự buổi quyên góp và phát quà từ thiện cho người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội, gửi những lá thư với những lời chúc chân thành đến những số phận không may mắn sẽ có một năm mới ấm no hơn, đủ đầy hơn.

Đêm 19 tháng 01 năm 2019 tại số 65 trung tâm Trống Đồng Palace đã diễn dạ đêm Dạ tiệc được bắt đầu bằng nghi thức thảm đỏ. Tiếp sau đó là các phần trình diễn áo dài, dạ hội của các hoàng tử, công chúa nhỏ. Đặc biệt, không chỉ mang đến chương trình những xiêm y lộng lẫy, các cô bé, cậu bé còn dành tặng đêm tiệc những tiết mục hát, múa, nhảy vô cùng đặc sắc và tài năng. Cùng với đó, các bạn nhỏ cũng được thưởng thức các phần trình diễn đặc sắc đến từ các siêu anh hùng và Tôn Ngộ Không.

Danh hiệu Hoàng Tử và Công Chúa của đêm dạ tiệc đã thuộc về Nguyễn Hoàng Bảo Anh và Đoàn Đức Tiến Trà.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những công chúa và hoàng tử tài năng của dạ tiệc như Tài Nguyên, Diệu Linh, Ngô Phương Lê, Tuyết Nhi,... Tất cả đã cùng tỏa sáng trong một đêm dạ tiệc cuối năm rực sỡ sắc màu.

Kết lại một năm 2018 với thật nhiều những dấu mốc quan trọng không chỉ với học viện Time Star mà còn là những kỷ niệm ý nghĩa đối với tất cả học viên Time Star nói riêng và toàn bộ mẫu nhí trên khắp cả nước nói chung. Mong rằng năm mới, học viện sẽ có được những bước phát triển mới, dài hơi và bền vững trên cơ sở những bước đà được đặt nền móng và hình thành từ năm 2018. Năm mới sẽ là những khởi đầu mới của Time Star và của tất cả các model kids Việt Nam.

Author: Trang Trang

Bài viết khác
HOTLINE QC