Câu chuyện thương hiệu

Khai thông khiếm thính nhờ bài thuốc từ 42 vị thuốc thảo dược quý hiếm

Ngày đăng: 28/06/2020 Paper News Editor

Đậu Trung Hiếu – chàng trai 27 tuổi sống tại Bạc Liệu bị khiếm thính bẩm sinh đang có kết quả bất ngờ khi đắp cao phục sinh - sản phẩm từ 42 vị thuốc thảo dược quý hiếm.

Khiếm thính bẩm sinh là tình trạng trẻ bị mất thính lực từ khi còn nhỏ. Không may, chàng trai Đậu Trung Hiếu hiện đang sống tại Bạc Liêu đã bị khiếm thính từ khi 1 tuổi.

Trung Hiếu được một người chị đưa về Trung tâm học đắp thuốc để mở chi nhánh tại Bạc Liêu. Trong thời gian học tại đây, Trung Hiếu vô cùng chăm chỉ và siêng năng. Nhận thấy sự ham học hỏi của Hiếu, chị Tuyết – quản lý tại Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ và đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã chữa bệnh cho Trung Hiếu. Trên tinh thần sát xuất cao nhưng xem “phước chủ may thầy”.

Chị Tuyết đã sử dụng phương pháp đắp thuốc Cao phục sinh - sản phẩm nghiên cứu khoa học ứng dụng cây lá thuốc. Cao phục sinh được làm từ 42 vị thuốc thảo dược quý hiếm, áp dụng nâng hạ chìm nổi, 4 khí 5 vị quân thần tá sứ phối chế mà thành. Một số loại thảo dược quý trong 42 vị thuốc này có thể kể đến như thấu cốt thảo, đại hoàng, hoàng bá, oải linh tiên, tam thất, hoàng kỳ, đương quy, cắt cân…

Bệnh khiếm thính bẩm sinh của Trung Hiếu do tắc nghẽn mà ra, còn bài thuốc này giúp khai thông các mạch bị nghẽn nên rất phù hợp để áp dụng chữa trị.

Khi sử dụng phương pháp đắp thuốc này, Trung Hiếu nhận thấy hiệu quả ngay từ lần đầu. Tai trái của Trung Hiếu nhẹ hơn tai bên phải nên thông và nghe nhanh hơn. Ngay từ lần đầu tiên, tai trái đã có thể nghe được hơi nhỏ còn tai phải thì nghe không rõ. Khi đắp được một tuần, Hiếu đã nghe được giọng nói của mình và bên tai phải nghe được rõ hơn một chút.

Hiếu cảm nhận được tai mình đã có thể lắng nghe âm thanh qua nhiều lần đắp thuốc

Đến lần đắp thuốc thứ 9, tai Hiếu ù ù 2 ngày liên tiếp, sau đó tiếng ù ù tự động mất đi và giờ Hiếu có thể nghe tốt hơn những lần đầu.

Rõ ràng qua từng lần đắp thuốc, Trung Hiếu đã cảm nhận rõ sự thay đổi và dần lắng nghe được những âm thanh tuyệt vời. Trung Hiếu vẫn đang đắp thuốc thường xuyên với 42 vị thuốc thảo dược quý hiếm. Và hi vọng, trong một thời gian sớm nhất, Hiếu sẽ hoàn toàn bình phục và cảm nhận âm thanh cuộc sống.

Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ và đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Chi nhánh tại Đồng Tháp

Địa chỉ: Cụm dân cư Hang Mai, ấp An Phú, xã An Nhơn, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp

SĐT: 0902.900.047

Bài viết khác
HOTLINE QC