Starkid

Khánh Linh - Sơn ca nhí tài năng sẽ góp giọng trong FACE of VIETNAM

Ngày đăng: 15/11/2019 Paper News Editor

Ngày 17/11 tới đây, cô ca sĩ nhí Khánh Linh - một tài năng của Học viện Timestar sẽ góp giọng trong tiết mục mở màn tại đêm sự kiện “FACE of VIETNAM 2019”.

Khánh Linh hiện là cô học trò năm 4 xuất sắc của khoa Sáo trúc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và là một ca sĩ, MC, mẫu nhí gắn liền với nhiều sự kiện của Học viện Timestar. Sở hữu gương mặt thanh tú cùng nụ cười khả ái và tài năng nghệ thuật, ca sĩ nhí Khánh Linh đã sớm gặt hái được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi, liên hoan Giai điệu sơn ca của Đài Tiếng nói Việt Nam, Hội nhạc sĩ - Trung tâm phát triển nghệ thuật âm nhạc Việt Nam.

Ca sĩ nhí Khánh Linh sẽ góp mặt trong FACE of VIETNAM

Đến với “FACE of VIETNAM” - Lễ Công bố Gương mặt đại diện người mẫu Việt Nam tham dự Face of ASIA 2020, Khánh Linh được tin tưởng và gửi gắm sẽ góp phần tạo nên thành công cho sự kiện hoành tráng lần này. Cô bé tài năng sẽ đem giọng hát của mình thể hiện trước hàng nghìn khán giả và các khách mời nổi tiếng và đánh dấu một tiết mục mở màn đầy cảm xúc và ấn tượng cho chương trình. 

Tiết mục mở màn chương trình “FACE of VIETNAM" do ca sĩ nhí Khánh Linh thể hiện

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm sự kiện “FACE of VIETNAM” sẽ chính thức diễn ra, Khánh Linh đã và đang trong quá trình luyện tập hết sức chăm chỉ để chuẩn bị cho màn thể hiện xuất sắc nhất. 

Một số hình ảnh của ca sĩ nhí Khánh Linh trong buổi luyện tập cho "FACE of VIETNAM":

Khánh Linh nghiêm túc luyện tập để màn thể hiện tạo được dấu ấn tốt cho tàn sự kiện

Luyện tập vất vả nhưng Khánh Linh luôn tràn đầy năng lượng vui vẻ 

Hãy cùng đón chờ những tiết mục vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn của Khánh Linh và dàn mẫu nhí của Học viện Timestar!

Bài viết khác
HOTLINE QC