Làm đẹp

Lễ công bố chương trình Viet Nam Beauty Talent 2019

Ngày đăng: 30/08/2019 Paper News Editor
     Căn cứ Công văn 896/TCGDNG-KNN ngày 28/05/2019 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc đăng kí các nghề tổ chức tại Kỳ thi tay nghề Asean lần thứ 13/2020 và Thi tay nghề Quốc gia 2020.
     Căn cứ Công văn 2066/SLĐTBXH-ĐN về việc đăng kí Thi tay nghề Quốc gia của Sở Lao động TBXH ngày 14/06/2019 .TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ Ý MY tổ chức thi tài năng  "VIETNAM BEAUTY TALENTS 2019" vào tháng 10 năm 2019 tại thành phố Đà Nẵng.

       Chương trình được tổ chức với mục đích phát động lên phong trào thi đua học tập ngành nghề, chuẩn hoá tay nghề theo chuẩn Quốc gia và Quốc tế. Tìm ra tài năng nghề làm đẹp tiến đến cuộc thi Tay nghề cấp Thành phố, Vietnam Skills và Asean skills 2020. Tôn vinh người lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp qua đó thúc đẩy phong trào thi đua học tập , rèn luyện kĩ năng nghề lĩnh vực làm đẹp góp phần hình thành đội ngũ lao động có kĩ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong toàn xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.
         Chương trình lần này với giá trị cốt lõi là tài năng chuyên nghiệp, nhà tổ chức Trung tâm đào tạo  nghề thẩm mỹ Ý My cùng với đơn vị đồng hành thực hiện là Timestar Group mong muốn sẽ tạo ra một chương trình chuyên nghiệp và trong sạch.
Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Trưởng ban tổ chức cuộc thi có chia sẻ: "Là một chuyên gia quốc gia và tổ chức nhiều chương trình cuộc thi với vai trò là chủ tịch hội đồng thi nhưng lần này thì tôi trực tiếp điều hành và sản xuất chương trình này với cương vị là Trưởng ban tổ chức. Chương trình không quá lớn về quy mô và tôi muốn tập chung vào chất lượng và quy trình tổ chức thi chuyên nghiệp.Tôi hi vọng với chương trình ươm mầm tài năng ngành làm đẹp sẽ là bước đà phát triển cho các nhân tài trong tương lai"
         Chương trình với các bộ môn như sau: "Chăm sóc da, thiết kế tạo mẫu tóc, phun thêu thẩm mỹ, trang điểm , nối mi, chăm sóc móng". Với nhiều phần thưởng giá trị và tạo ra những bệ phóng cho tài năng tương lai của Ngành làm đẹp Việt Nam.
     
  Sự kiện được công bố vào ngày 31 tháng 08 năm 2019 tại  tầng 3- Hội trường Trung tâm nghề đào tạo thẩm mỹ Ý My - 109 Lê Duẩn - Thành phố Đà Nẵng. Dự kiến trong chương trình lễ công bố có khoảng 100 chuyên gia đầu ngành trên toàn quốc về dự và hàng trăm thí sinh đã đăng kí tham gia dự.
 Thực hiện: Tiến Hoàng
Bài viết khác
HOTLINE QC