Kết nối thương hiệu

Lễ công bố Đại sứ truyền thông Kangen water 102

Ngày đăng: 10/09/2021 Paper News Editor

19h30, ngày 11/09/2021 tới đây, Lễ công bố Đại sứ truyền thông Kangen water 102 dự kiến sẽ diễn ra trên nền tảng Zoom Meeting với hơn 500 khách mời VIP tham dự. Sự kiện hướng đến mục tiêu mang lại nguồn nước sạch, an toàn, tốt cho sức khỏe hàng đầu Nhật Bản đến gần hơn với hàng triệu gia đình Việt với sự đồng hành của Ca sĩ Lương Gia Huy.

Sau gần 2 năm hoạt động, Kangen Water 1012 đã và đang dần khẳng định vị thế của một  trong những đội nhóm kinh doanh máy điện giải ion kiềm Kangen hàng đầu tại Việt Nam. Đối với Kangen water 102, năm 2021 là một năm quan trọng với nhiều mục tiêu lớn, một trong số đó sẽ là đưa máy điện giải Kangen hàng đầu Nhật Bản trở thành “người bạn đồng hành thân thiết” trên hành trình bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng Việt. 

Ca sĩ Lương Gia Huy sẽ là Đại sứ truyền thông thương hiệu Kangen water 102

Để đạt được mục tiêu đề ra, tất cả thành viên Kangen water 102 đã và đang nỗ lực từng ngày, đồng thời đội ngũ chủ chốt cũng đã vạch ra kế hoạch phát triển toàn diện các nguồn lực từ đội ngũ nhân lực đến chiến lược sản phẩm. Và Đại sứ truyền thông đóng một vai trò lớn trong việc kết nối nhãn hàng với người tiêu dùng, đại diện Kangen water 102 truyền tải thông điệp thương hiệu ra rộng rãi hơn. 

Tại Lễ công bố Đại sứ truyền thông Kangen water 102 diễn ra trên nền tảng số tới đây, đại diện phía Kangen water 102 sẽ chính thức thông báo về việc “bắt tay” hợp tác cùng Ca sĩ Lương Gia Huy trong vai trò Đại sứ truyền thông thương hiệu Kangen water 102, đồng thời chia sẻ về kế hoạch phát triển của Kangen water 102 trong thời gian tới.

Theo Trưởng đại diện NPP Kangen Water Nhật Bản tại thị trường Việt Nam - Mr Snake: “Kangen Water 102 tại Việt Nam hội tụ những “chiến binh” đến từ mọi miền Tổ quốc. Không chỉ dừng lại ở cơ hội kinh doanh, mọi thành viên đều được chia sẻ kiến thức, cùng nhau xây dựng ý thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ việc thay đổi nguồn nước và hơn hết được gắn kết về mặt tinh thần, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực. Chúng tôi tin rằng Ca sĩ Lương Gia Huy là lựa chọn hoàn hảo cho vai trò Đại sứ truyền thông Kangen water 102. Sự đồng hành của Ca sĩ Lương Gia Huy và Kangen water 102 sẽ giúp lan tỏa cảm hứng sống khỏe, sống tích cực và trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống đến tất cả mọi người”.

Tính đến thời điểm hiện tại, dưới sự dẫn dắt của Trưởng đại diện NPP Kangen Water - Mr Snake, team Kangen Water 102 đã đặt chân đến nhiều vùng miền như: Hà Nội, Sài Gòn, Vũng Tàu,...và gần đây nhất là Phú Quốc. Bắt tay cùng Kangen water 102 lần này trong vai trò là Đại sứ truyền thông, Ca sĩ Lương Gia Huy với mức độ ảnh hưởng lớn sẽ đồng hành cùng Kangen water 102 trên chặng đường thực hiện sứ mệnh Bảo vệ tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người từ việc thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống.

Các khách mời VIP sẽ góp mặt trong Lễ công bố Đại sứ truyền thông Kangen water 102 trên Zoom Meeting ngày 11/09/2021:

Bài viết khác
HOTLINE QC