Thương hiệu

LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ISALI VIỆT NAM

Ngày đăng: 07/01/2023 Paper News Editor

Lễ ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm Isali Việt Nam có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt như Ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng bộ văn hóa thể thao và du lịch, Châu Mai Thảo - Hoa hậu doanh nhân quốc tế, Kim Jang Mi - Hoa hậu doanh nhân VIỆT - TRUNG /Ca sỹ, Nhạc sỹ Tô Hiếu, Mrs. Hiền Ngân: Công chúa hoàng tộc Philippin, Tiến sĩ văn hóa,...

Mrs. Lê Hải Yến - Chủ tịch hội đồng quản trị Isali Việt Nam cùng các khách mời tại sự kiện

Cũng trong dịp này, Mrs. Lê Hải Yến - Chủ tịch hội đồng quản trị Isali Việt Nam đã có phần gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp với khách hàng; đặc biệt hơn cả chính là màn xuất hiện với tiết mục ảo thuật gây thích thú với khán giả. 

Mrs. Lê Hải Yến bước ra trong sự ngạc nhiên của các khách mời

Các “siêu thủ lĩnh” lãnh đạo - Ban lãnh đạo của Isali Việt Nam cũng đã được trang trọng công bố trong dịp đặc biệt này. Ban lãnh đạo tinh anh của Isali Việt Nam bao gồm:

 • Mrs. Lê Hải Yến - Chủ tịch hội đồng quản trị 
 • Ceo Tiến Hoàng - Tổng đạo diễn sự kiện / Chủ tịch tập đoàn Timestar Group Thầy Trần Hồng Hải - Chuyên gia đào tạo 
 • Mr. Lê Hoàng - Phó chủ tịch - Phó tổng đạo diễn 
 • Mrs. Hằng Ruby - Phó chủ tịch - Co Founder 
 • Mrs. Anh Thư - PCT - Cofounder 
 • Mrs. Quỳnh Mai - Tổng giám đốc điều hành - Co founder 
 • Mrs. Hồng Lĩnh - Phó tổng giám đốc 
 • Mrs. Phạm La La - Giám đốc đào tạo sản phẩm 
 • Mrs. Minh Phương - Giám đốc đào tạo chiến lược

Buổi Lễ ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm Isali Việt Nam đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, tưng bừng, trang trọng với những nghi thức như múa lân sư rồng cầu may, đón thần tài cầu phúc lộc; cắt băng khai trương thông báo thương hiệu chính thức đi vào hoạt động.

Hoạt động múa lân cầu may

Không chỉ vậy, các khách mời còn được chiêm ngưỡng những màn trình diễn âm nhạc, nghệ thuật vô cùng đặc sắc đến từ các ca sĩ tài năng: Ca sĩ Jang Mi & Ca sĩ Shokun; điều này đã góp phần tạo nên không khí vui vẻ, sôi động cho buổi lễ. Các khách mời cũng được chiêm ngưỡng buổi Talkshow giữa Ban lãnh đạo và KOL về sản phẩm mới của Isali Việt Nam.

Ca sĩ Jang Mi tại sự kiện

Ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng - Shokun

Mỹ phẩm và Thực Phẩm Chức Năng ISALI là thương hiệu mới nổi trên thị trường nhưng các sản phẩm của ISALI đã nhanh chóng khẳng định được giá trị đích thực với người tiêu dùng trong và ngoài nước… ISALI trong quá trình hình thành và phát triển luôn mong muốn và khát khao giúp thay đổi cuộc đời và số phận rất nhiều những bạn trẻ có cuộc sống khó khăn, mong muốn lan tỏa giá trị cốt lõi về ngành làm đẹp cho sâu rộng đến nhiều chị em phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh và có được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp. 

Theo quy luật “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” ISALI là tổ hợp của những con người cùng chung chí hướng khát vọng luôn mong muốn thay đổi cuộc sống, thay đổi cuộc đời cho rất nhiều chị em chung tay góp sức lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng. Vào ngày 21/07/2022, thương hiệu ISALI đã chính thức ra đời mang theo nỗi trăn trở, hoài bão, khát vọng giúp nhiều gia đình có cuộc sống thịnh vượng nhất. Công ty cổ phần ISALI Việt Nam là “đứa con tinh thần” của 5 thành viên hội đồng sáng lập:

 1. Lê Hải Yến (Chủ tịch HĐQT)
 2. Nguyễn Quỳnh Mai ( Tổng Giám Đốc)
 3. Nguyễn Thị Lan (Phó chủ tịch)
 4. Hằng Ruby (Phó Chủ Tịch)
 5. Nguyễn Anh Thư (Phó Chủ Tịch)

Với tầm nhìn cùng sứ mệnh cao cả, ISALI trong tương lai hứa hẹn sẽ là thương hiệu không ngừng đổi mới sáng tạo để kiến tạo nên hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng, cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam, nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Lễ ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm Isali Việt Nam:

Chi nhánh của ISALI Việt Nam tọa lạc tại Lô 19&20S8 Đường Nguyễn Tuân, Khu Đô Thị Chùa Hà Tiên, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, nếu có cơ hội, hy vọng quý khách hàng sẽ dành thời gian ghé thăm và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam!

Bài viết khác
HOTLINE QC