Showbiz Việt

Người đẹp Phạm Thái Hậu đạt danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Taiwan 2019

Ngày đăng: 02/01/2020 Paper News Editor

Với phần thể hiện xuất sắc, người đẹp Phạm Thái Hậu đã trở thành Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Taiwan 2019 tại cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Doanh nhân Quốc tế Taiwan diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Đài Bắc, Đài Loan.

Trong cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019 diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Đài Bắc vào cuối tháng 12 vừa qua, người đẹp Phạm Thái Hậu đã xuất sắc trở thành Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Taiwan 2019.

Người đẹp Phạm Thái Hậu

Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Taiwan 2019 Phạm Thái Hậu

Phạm Thái Hậu hiện đang làm công việc phun xăm thẩm mỹ tại Đài Trung, Đài Loan. Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Taiwan 2019 Phạm Thái Hậu thường xuyên có những chuyến du lịch ý nghĩa, thích tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động từ thiện và mong muốn làm đẹp cho mọi người.

Người đẹp Phạm Thái Hậu

Người đẹp Phạm Thái Hậu thướt tha trong tà áo dài truyền thống

Người đẹp Phạm Thái Hậu

Cô cũng vô cùng nổi bật với trang phục dạ hội màu đỏ - đen

Hy vọng với danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Taiwan 2019 nhận được từ cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019, người đẹp Phạm Thái Hậu sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình và trở thành cầu nối giúp hai nước Việt Nam – Đài Loan có thêm nhiều cơ hội giao lưu văn hóa.

Người đẹp Phạm Thái Hậu

Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Taiwan Phạm Thái Hậu sẽ là cầu nối giữa hai nước Việt - Đài

Cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 do Hoa hậu Châu Mai ThảoĐạo diễn - Chuyên gia nhân hiệu, thương hiệu Mr Snake tổ chức đã thực sự thành công và để lại dấu ấn tuyệt vời cho năm 2019.

Người đẹp Phạm Thái Hậu

Cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 được tổ chức thành công rực rỡ

Đây không chỉ là nơi để các doanh nhân thể hiện được bản lĩnh, tài năng và tấm lòng thiện nguyện của mình và còn góp phần giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Đài Loan. Hy vọng các thí sinh bước ra từ sân chơi này sẽ ngày càng thành công, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Bài viết khác
HOTLINE QC