Kết nối thương hiệu

Salon tóc Thúy Hằng tưng bừng lễ bàn giao máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic

Ngày đăng: 06/11/2021 Paper News Editor

Vừa qua, Thuý Hằng Hair Salon đã chính thức đón chào thành viên mới chăm sóc sức khỏe chủ động – máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic. Buổi lễ bàn giao đã diễn ra thành công và nhận được nhiều sự quan tâm, tham dự của người thân, đối tác và khách hàng thân thiết của Thuý Hằng Hair Salon.

Là một người hoạt động lâu năm và có tiếng trong ngành làm đẹp, Thuý Hằng Hair Salon hiểu rằng, việc chăm sóc sức khỏe sắc đẹp là vô cùng quan trọng, cần thiết. Đẹp bên ngoài thôi chưa đủ, với chị Thúy Hằng “đẹp là phải đi cùng với khỏe”. Chính vì vậy, chị đã lựa chọn đặt niềm tin quyết định lựa chọn bác sĩ chủ động: máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic.

Chia sẻ tại buổi lễ bàn giao máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic Trưởng đại diện Mr Snake – Team Kangen Water 102 đã gửi lời chúc mừng tới chị Thúy Hằng và bày tỏ: “Với những người hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp thì nguồn nước là một trong những yếu tố bắt buộc và giữ vai trò vô cùng quan trọng. Cũng chính bởi sự quan trọng của nguồn nước mà chị Thúy Hằng đã tin tưởng và lựa chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic. Đây là niềm vui và cũng là sự vinh hạnh mà chị Thúy Hằng đã trao cho Mr Snake – Team Kangen Water 102”.

Anh cũng hy vọng máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng sức khỏe và sắc đẹp của Thuý Hằng Hair Salon và các khách hàng yêu quý.

Chị Thúy Hằng hiểu rằng: Việc nắm được rõ độ pH giúp cân bằng tóc sẽ giúp xử lý được những vấn đề hư tổn. Giúp phục hồi tóc hư tổn một cách rất hiệu quả. Trong quá trình chăm sóc và điều trị tóc hư tổn thì việc phải mở những lớp biểu bì bên trên những sợi tóc là vô cùng quan trọng và nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ giúp thực hiện nhiệm vụ này. Sau khi mở lớp biểu bì trên tóc, việc cung cấp được những dưỡng chất giúp phục hồi và kéo độ pH của tóc về 5.3 sẽ kích thích những sợi tóc phồng lên và hấp thụ được những dưỡng chất cho tóc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Các sản phẩm dầu gội thường có độ pH dao động từ 4 – 5.5. Độ pH thấp giúp siết chặt lớp vảy keratin giúp tạo độ bóng và độ sáng cho tóc nhưng nếu quá thấp, pH dưới 3 sẽ làm tóc dễ gãy, đứt.

Nước ion axit pH 5.5 – 6.0 có tính kết hợp rất tốt với các sản phẩm dầu gội và dầu xả có tính axit nhẹ. Để đem lại hiệu quả cao nhất, bạn dùng nước ion axit như nước xịt dưỡng giúp dưỡng ẩm và làm đẹp cho tóc. Đặc biệt, thường xuyên xịt nước ion axit 5.5 – 6.0 lên vùng da đầu bị rụng tóc nhiều để giúp tóc khỏe và kích thích mọc tóc.

Đặc biệt, trong quá trình chăm sóc tóc hư tổn chúng ta nên hạn chế sử dụng nước máy, nước cứng, nước nhiễm phèn, đây là một trong những nguyên nhân làm hỏng tóc. Để khắc phục, bạn nên dùng nước đã qua xử lý bởi máy lọc nước mà tốt nhất là nước ion axit yếu pH 5.5 – 6.0 của máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic. Bạn có thể dùng nước này để gội đầu hằng ngày, nước ion axit có tính axit nhẹ giúp khép mặt lớp biểu bì, giữ lại các dưỡng chất đã cung cấp, trả lại trạng thái tự nhiên cho tóc và giúp tóc ngày càng bóng mượt và chắc khỏe.

Cũng theo chia sẻ của trưởng đại diện Mr Snake: “Nước không chỉ dùng để uống. Mà còn là một trong những dược phẩm lành tính rất tốt cho sức khỏe hiện nay. Nước ion kiềm cũng là một trong những loại nước quý được áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu của Nhật Bản. Đem đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời về sức khỏe. Riêng đối với những chị em phụ nữ. Đây chính là nguồn nước giúp làm đẹp da mặt và giúp điều trị phục hồi và nuôi dưỡng tóc.”

Kết hợp giữa dùng nước ion axit pH 5.5 – 6.0 để gội đầu và xịt lên tóc sẽ giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn, đồng thời kích thích mọc tóc hiệu quả. Đây là giải pháp tự nhiên giúp bạn sở hữu mái tóc như mơ ước.

Là một trong những người tiên phong trong việc tạo mẫu tóc và ứng dụng nước ion kiềm trong việc phục hồi hư tổn cho mái tóc. Hy vọng với máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic Thúy Hằng Hair Salon sẽ ngày càng chiếm được sự tin yêu và làm hài lòng được nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong lễ bàn giao máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật Bản Kangen Water – Leveluk K8 hãng Enagic tại Thúy Hằng Hair Salon bạn nhé:

Bài viết khác
HOTLINE QC