Câu chuyện thương hiệu

Thân Thị Huệ: “Thay đổi bản thân để thay đổi cuộc đời”

Ngày đăng: 04/01/2020 Paper News Editor

Từ một giáo viên tiểu học, cô gái tài năng Thân Thị Huệ đã quyết định tìm một hướng đi mới cho bản thân, sống đúng với đam mê của mình đó là mở spa chăm sóc da, đem lại vẻ đẹp cho mọi người.

Tốt nghiệp Trường cao đẳng Nhạc Họa Trung Ương chuyên ngành Mỹ thuật, Thân Thị Huệ may mắn được biên chế ngay vào một trường Tiểu học với chức danh giáo viên giảng dạy bộ môn mỹ thuật. Với tài năng của mình, cô luôn đạt được thành tích cao trong hoạt động chuyên môn.

Thân Thị Huệ

Thân Thị Huệ - Cô gái tài năng và quyết đoán

Tuy nhiên, không chịu an phận, Thân Thị Huệ quyết định thay đổi bản thân để thay đổi cuộc đời. Ngoài việc giảng dạy trên trường, Thân Thị Huệ làm thêm mảng kinh doanh bên ngoài. Chỉ sau một thời gian kinh doanh, từ một cửa hàng nho nhỏ, Thân Thị Huệ đã phát triển thành một kho bán buôn mỹ phẩm toàn quốc với lượng khách hàng ổn định.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, cô gái cá tính ấy đã quyết định nghiên cứu các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên mang lại lợi ích về sức khỏe cho con người. Chính vì thế, Thân Thị Huệ đã có một quyết định táo bạo là thành lập Công ty Dược mỹ phẩm thiên nhiên Minh Phú, chuyên sản xuất các loại thực phẩm có giá trị về sức khỏe và giá trị dinh dưỡng cao.

Thân Thị Huệ

Thân Thị Huệ đạt nhiều thành công khi thành lập Công ty Dược mỹ phẩm thiên nhiên Minh Phú và mở spa

Càng tìm hiểu, Thân Thị Huệ càng nhận rõ đam mê của mình dành cho ngành làm đẹp, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc da và trị liệu về da. Cùng với sự ham học hỏi, luôn tìm tòi và năng khiếu bẩm sinh về mỹ thuật, Thân Thị Huệ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da. Cô quyết định mở một spa chuyên chăm sóc và điều trị về da với mong muốn giúp làm đẹp cho mọi người.

Thân Thị Huệ chia sẻ rằng, sứ mệnh của cô là sứ mệnh cho đi, giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn đam mê với ngành làm đẹp. Bởi vậy, bên cạnh việc kinh doanh, cô thường xuyên mở những khóa học đào tạo miễn phí dành cho các học viên.

Thân Thị Huệ

Thân Thị Huệ

Thân Thị Huệ

Thân Thị Huệ được vinh danh tại chương trình “Vinh danh nghệ nhân Việt Nam năm 2018”

Với tài năng, đam mê và những đóng góp trong việc phát triển ngành làm đẹp, Thân Thị Huệ đã được đề cử nhận giải thưởng Top 10 chuyên gia nghề chăm sóc da được yêu thích nhất ở Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3.

Thân Thị Huệ

Thân Thị Huệ được đề cử nhận giải thưởng Top 10 chuyên gia nghề chăm sóc da được yêu thích nhất

Sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp là một trong những chương trình quy mô, uy tín của ngành làm đẹp, được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Sự kiện nhằm tôn vinh những cá nhân, đơn vị có hoạt động xuất sắc, ấn tượng trong năm vừa qua.

Với khát khao chinh phục đam mê cùng trái tim nhiệt huyết, giàu tình thương, chắc chắn Thân Thị Huệ sẽ còn tiếp tục có thêm nhiều thành công trong sự nghiệp làm đẹp cho mọi người.

Bài viết khác
HOTLINE QC