Chuyển động cùng sao

Valentine’s Day - 'Bông hoa hồng có gai' ca sĩ Triệu Trang và các hoàng tử showbiz Việt 

Ngày đăng: 17/02/2020 Paper News Editor

Đem tới những bản nhạc trữ tình, bolero đan xen các ca khúc tình yêu sôi động, nữ ca sĩ Triệu Trang cùng các nam ca sĩ, nhạc sỹ đã để lại ấn tượng tuyệt vời cho khán giả tại đêm nhạc Valentine’s Day.

Ngày 14/02/2020 vừa qua, tại phòng trà Unicorn - 33 Lê Duẩn đã diễn ra một sự kiện đặc biệt - một đêm nhạc đầy cảm xúc của ca sĩ Triệu Trang nhân dịp Lễ Tình Yêu. Liveshow Valentine’s Day mang chủ đề “Lâu đài tình ái” trong không khí hân hoan, ấm áp của những ngày đầu xuân và là một món quà Valentine mang bao niềm hạnh phúc, cảm xúc dâng trào. 

Ca sĩ -"Bông hồng có gai" Triệu Trang trong đêm nhạc Valentine's Day 

Chương trình với sự góp mặt của nữ ca sĩ xinh đẹp Triệu Trang cùng các nam ca sĩ, nhạc sĩ khách mời: thần tượng Bolero Kelvin Chính, hoàng tử Bolero Trịnh Nam Phương, Hotboy ca sĩ Kỳ Anh Hoàng, nhạc sỹ Nguyễn Hùng và không thể thiếu được là sự dẫn dắt đầy duyên dáng của MC Mr Snake (Hoàng Tiến) đã đáp ứng niềm mong đợi của khán giả dành cho nghệ thuật trữ tình đặc sắc, thi vị và lãng mạn.

Hotboy ca sĩ Kỳ Anh Hoàng

Hoàng tử Bolero Trịnh Nam Phương

Thần tượng Bolero Kelvin Chính

Màn song ca cùng nhạc sỹ Nguyễn Hùng

MC Mr Snake (Hoàng Tiến)

Những bản nhạc tình bất hủ, những ca khúc tình yêu sôi động lần lượt được thể hiện bởi nữ ca sĩ Triệu Trang và qua những màn song ca rất “tình” cùng các khách mời đặc biệt đã ghi dấu trong lòng khán giả về một buổi lễ tình nhân vẹn tròn cảm xúc. 

Các khán giả đã có những phút giây vô cùng vui vẻ trong đêm nhạc cùng nữ ca sĩ xinh đẹp Triệu Trang

Nếu như Triệu Trang đưa khán giả đến các cung bậc cảm xúc của tình yêu bằng giọng ca đầy nội lực và bằng sự từng trải, gai góc thì sự xuất hiện của các hoàng tử showbiz Việt như những làn gió mới, đa màu sắc, “tiếp lửa” cho đêm nhạc thêm lãng mạn, sâu lắng nhưng không kém phần thú vị.

Hình ảnh ca sĩ Triệu Trang cùng các hoàng tử showbiz Việt, các khách mời trong đêm nhạc Valentine’s Day vừa qua: 

Bài viết khác
HOTLINE QC