Kết nối thương hiệu

Anh Tân Nguyễn: “Cơ duyên tham gia công ty Enagic đã giúp tôi đạt được ước mơ của mình”

Ngày đăng: 27/03/2020 Paper News Editor

Luôn luôn ước mơ làm một công việc giúp mọi người cải thiện chất lượng cuộc sống, anh Tân Nguyễn – Một trong những người tiên phong của Kangen Water kinh doanh toàn cầu đã hiện thực hóa ước mơ của mình khi tham gia với công ty Enagic.

Sang Mỹ định cư cùng gia đình từ năm 1990, hiện anh Tân Nguyễn đang sống tại quận Cam, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Xác định định cư tại đây, anh quyết định khởi nghiệp tại chính mảnh đất này.

Hiện nay, anh Tân Nguyễn đang là nhà phân phối độc lập cho công ty Enagic ở Nhật Bản chuyên về sản phẩm Kangen Water – thiết bị điện giải. Anh là một trong những người Việt Nam đứng đầu với chức vụ 6A4-4 trong công ty và là một trong những người tiên phong của Kangen Water kinh doanh toàn cầu.

Anh Tân Nguyễn: “Cơ duyên tham gia công ty Enagic đã giúp tôi đạt được ước mơ của mình”

Anh Tân Nguyễn hiện là nhà phân phối độc lập cho công ty Enagic

Con đường để anh Tân Nguyễn chính thức tham gia với công ty Enagic cũng rất tình cờ. Trước đó, anh luôn nuôi dưỡng một ước mơ rằng sẽ tìm được một công việc có ý nghĩa trong cuộc sống, cung cấp các sản phẩm có giá trị cao giúp nâng cao chất lượng sức khỏe cho người dùng. Và sau một thời gian ngắn trải nghiệm chính sản phẩm Kangen Water, nhận thấy sức khỏe của mình và những người thân được cải thiện. Điều đó đã giúp anh quyết định tham gia vào công ty Enagic từ năm 2015.

Anh Tân Nguyễn: “Cơ duyên tham gia công ty Enagic đã giúp tôi đạt được ước mơ của mình”

Anh Tân Nguyễn: “Cơ duyên tham gia công ty Enagic đã giúp tôi đạt được ước mơ của mình”

Anh Tân Nguyễn là một trong những người Việt Nam có chức vụ đứng đầu trong công ty

Anh Tân Nguyễn chia sẻ: “Ước mơ của tôi đã thực hiện được, đó chính là khi tôi có cơ duyên được tham gia với công ty Enagic. Sản phẩm tuyệt vời đã giúp cho nhiều người cải thiện sức khỏe hơn sự mong muốn của họ. Và điều mà tôi tâm đắc là công ty cho tôi quyền đại diện làm nhà phân phối độc lập trên toàn cầu, từ đó có thể tạo ra công việc tốt cho nhiều bạn trẻ khác”.

Tân Nguyễn

Tên của anh Tân Nguyễn đã được Công ty Enagic vinh danh tại Tổng Hành Dinh ở Nhật Bản

Được biết, sản phẩm Kangen Water của công ty Enagic có giá trị cao về chất. Sản phẩm là thiết bị điện giải cho ngành y tế và cũng được sử dụng trong mỗi gia đình. Kangen Water được sản xuất 100% tại Nhật Bản, đã và đang dẫn đầu về chất lượng. Tính đến thời điểm hiện tại, thiết bị điện giải này được sử dụng tại hơn 300 bệnh viện và những trung tâm y tế tại Nhật Bản. Đặc biệt, Kangen Water đã nhận được giải thưởng Gold Seal ở Hoa Kỳ.

Anh Tân Nguyễn: “Cơ duyên tham gia công ty Enagic đã giúp tôi đạt được ước mơ của mình”

Kangen Water là máy điện giải giúp nâng cao chất lượng sức khỏe cho mỗi người

Chiếc máy điện giải này làm được 7 loại nước có độ pH khác nhau:

+ pH 9.5 dùng để uống nhưng khác biệt với những loại nước thường: Chống lại Oxy hóa nên có khả năng làm chậm lại quá trình lão hoá; Chất kiềm cao giúp trung hòa lượng axit dư thừa; Phân tử nước rất nhỏ so với nước thường nên có khả năng thải những độc tố tồn đọng.

+ pH 8.5, 9.0 là nước phân tử nhỏ dùng để nấu ăn rất ngon.

+ pH 7.0 là nước tinh khiết dùng để pha sữa cho em bé.

+ pH 6.0 là nước hoa hồng dùng để chăm sóc cho da mặt và tóc.

+ pH 2.5 là axit dùng để sát trùng vết thương và diệt vi khuẩn của vật dụng trong gia đình.

+ pH 11.5 là phân tử nước siêu nhỏ nên có khả năng lấy ra được những hoá chất như thuốc trừ sâu và chất bảo quản trong thực phẩm như gạo, thịt cá và rau quả.

Thiết bị điện giải Kangen Water của công ty Enagic là sản phẩm đúng với mong muốn của anh Tân Nguyễn. Bản thân là nhà phân phối độc lập, anh Tân Nguyễn không chỉ phát triển dòng sản phẩm chất lượng này đến với nhiều người mà còn tạo việc làm cho những bạn trẻ Việt Nam muốn khởi nghiệp.

Bài viết khác
HOTLINE QC