Ngôi sao ngành làm đẹp

Bông hồng quyền lực - Đỗ Thị Diệu Hoa lan tỏa giá trị nhân văn cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam Online toàn cầu”

Ngày đăng: 20/10/2021 Paper News Editor

Chương trình Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021 đã khép lại với nhiều ấn tượng trong lòng những người yêu cái đẹp. Góp phần lớn vào sự thành công đó không thể không nhắc đến Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Đỗ Thị Diệu Hoa - bông hồng quyền lực lan toả giá trị nhân văn cho những mầm non cho ngành làm đẹp tương lai.

 

Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Đỗ Thị Diệu Hoa - "Bông hồng quyền lực" lan toả giá trị nhân văn cho những mầm non cho ngành làm đẹp tương lai

Nhắc đến Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Đỗ Thị Diệu Hoa, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi biết rằng, người phụ nữ Đà Nẵng can đảm và quyết đoán đến thế nào khi dám buông bỏ ước mơ nhỏ cho sự nghiệp lớn, một mình vượt đại dương. 

Bén duyên với nghề làm đẹp và cũng sớm nhận ra “tình yêu thứ hai” của cuộc đời mình, chị đã tự nhủ sẽ dành toàn bộ tâm huyết cho ngành làm đẹp. Sau nhiều năm hoạt động, với những đóng góp, cống hiến không biết mệt mỏi, bên cạnh vai trò là Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, chị còn đang nắm giữ các chức vụ quan trọng như Phó Chủ tịch Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghề Thẩm mỹ Ý My. Tạo nền móng và cũng là nguồn cảm hứng vô tận, chị Đỗ Thị Diệu Hoa đã và đang giúp cho ngành làm đẹp Việt Nam ngày một chuyên nghiệp hơn, tự tin hội nhập cùng bạn bè quốc tế.

Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, chị còn đang nắm giữ các chức vụ quan trọng như Phó Chủ tịch Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghề Thẩm mỹ Ý My

Nói về sự ra đời của “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”, người sáng lập - chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa chia sẻ rằng, sân chơi lớn sẽ dành cho những ước mơ lớn, những người dám tự tin thể hiện mình, bước ra khỏi vùng an toàn, ánh hào quang sẽ chiếu rọi con đường thành công của các bạn trẻ trong tương lai. 

Người sáng lập chương trình: “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” - chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa

Chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” mùa đầu tiên năm 2019 tại Đà Nẵng đã thu hút hàng trăm thí sinh tham gia. Tiếp nối thành công ấy, năm 2021, Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa tiếp tục đại diện Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar tổ chức “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn, giúp tìm ra những tài năng trong ngành làm đẹp, cho những viên ngọc quý ấy có cơ hội được mài dũa để lấp lánh hơn, tiệm cận tới sự hoàn hảo. 

Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa - Trưởng ban tổ chức và Mr Nguyễn Tiến Hoàng - Tổng đạo diễn chương trình

Tại sự kiện năm nay, nội dung chương trình được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch – Tài năng – Chuyên nghiệp – Tỏa sáng,  mở rộng quy mô toàn quốc nhằm đem đến cơ hội cho hàng nghìn thí sinh có thể đăng ký tham gia thử sức, bao gồm các hạng mục: Chăm sóc da – Phun thêu thẩm mỹ – Fantasy Makeup – Nail Art Fantasy – Nối mi – Thiết kế tạo mẫu tóc. 

Không chỉ trực tiếp tham gia chỉ đạo chương trình, “Bông hồng quyền lực” Đỗ Thị Diệu Hoa còn đóng vai trò là người truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các bạn trẻ. Đặt mình vào vai một thí sinh, thấu hiểu những gì mà các thí sinh đang phải đối diện, chị hiểu các bạn trẻ ngày nay rất tài năng, rất giàu năng lượng, nhưng để đi đến thành công sẽ rất cần sự bền bỉ, dìu dắt của các thế hệ tiền bối và phải luôn giữ trong mình ý chí dám nghĩ dám làm, tận tâm, yêu nghề.   

“Bông hồng quyền lực” Đỗ Thị Diệu Hoa còn đóng vai trò là người truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các bạn trẻ

Chị cũng chia sẻ trên cương vị là Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, đồng thời với vai trò của một “người lái đò” trong ngành làm đẹp, sứ mệnh của chị không chỉ dừng lại ở sự tận tụy, cống hiến cho sự phát triển của Liên hiệp, mà còn có trọng trách lớn trong việc truyền lửa nhiệt huyết, đam mê đến thế hệ trẻ, khích lệ, động viên tinh thần, để ngành làm đẹp có thể hội tụ được người đủ Tài - Tâm - Tầm, nâng tầm ngành làm đẹp Việt, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Chia sẻ thêm về sự kiện Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa hi vọng rằng các bạn trẻ sẽ coi đây là cơ hội để phát triển bản thân, không ngừng nỗ lực, nuôi dưỡng tình yêu nghề ngày một lớn hơn, làm việc bằng cả cái TÂM của mình. Lời khuyên cho các bạn có đam mê với nghề làm đẹp hãy can đảm đương đầu với thử thách; đừng vội nản lòng khi gặp khó khăn. Điều bạn cần làm là giữ cho mình một tâm thế vững vàng, một quyết tâm đủ lớn. Và hãy luôn ghi nhớ điều này: Đừng bao giờ nghĩ rằng mình không thể, cho đến khi bạn thực sự bắt đầu.

Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa nhắn nhủ: “Nếu bạn có đam mê với nghề làm đẹp hãy đừng ngại đương đầu với thử thách; Dù có ra sao hãy kiên định với đam mê và quyết định của mình. Điều quan trọng nhất là bạn cần có một tâm thế vững vàng, một quyết tâm đủ lớn. Và đừng bao giờ nghĩ rằng mình không thể, cho đến khi bạn thực sự bắt đầu.”

Bài viết khác
HOTLINE QC