Làm đẹp

CEO Lâm Hoàng My - “bông hồng thép” của Golden World Group với nhan sắc tươi trẻ bất chấp thời gian 

Ngày đăng: 08/08/2020 Paper News Editor

Bản lĩnh trên thương trường, hết mình với nghệ thuật, CEO Lâm Hoàng My của tập đoàn Golden World còn khiến cho người đối diện không khỏi dời mắt bởi nhan sắc rạng rỡ, tươi trẻ vượt thời gian. 

CEO Lâm Hoàng My được biết đến là một người phụ nữ đa tài, đầy bản lĩnh. Được biết tới là một người đẹp đa năng CEO Lâm Hoàng My không chỉ là người phụ nữ bản lĩnh trong kinh doanh mà còn đặc biệt đa tài. Ở nữ doanh nhân luôn bùng cháy một khát khao được cháy hết mình trong nghệ thuật.

Ngoài cương vị là CEO tài năng, điều hành tập đoàn Golden World, Lâm Hoàng My còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, là một MC duyên dáng  và là người có tầm ảnh hưởng nhất định với cộng đồng bà con Việt kiều tại tiểu bang Massachusetts. Nữ doanh nhân càng được yêu mến nhiều hơn với nỗ lực truyền tải các nét văn hóa của người Việt ra nước ngoài và đem đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe mang nhiều tính đột phá cho cộng đồng.

Luôn làm việc xuất phát từ đam mê, từ mong muốn được cống hiến cho cộng đồng, xã hội, ở CEO Lâm Hoàng My luôn tỏa ra một nguồn năng lượng, một sức hút đặc biệt. Xuất hiện tại các chương trình sự kiện, CEO Lâm Hoàng My luôn được đánh giá cao ở gu thẩm mỹ tinh tế, nét rạng rỡ và thân thiện.

Cô chia sẻ: “Tôi luôn yêu đời, yêu người, nhìn cuộc sống bằng con mắt đa chiều và chỉ một phút bình tâm, nở nụ cười là có thể đẩy lùi áp lực.” Có lẽ đó cũng chính là nét đẹp không thể nào phai mờ ở một người phụ nữ Việt đầy nhiệt huyết, đam mê và tự tin.

Được biết, tháng 8/2020 cũng chính là dịp sinh nhật đón tuổi mới của CEO Lâm Hoàng My. Chúc cho nữ doanh nhân, CEO của Golden Wolrd Group luôn tươi trẻ, rạng rỡ và duy trì được ngọn lửa luôn rực cháy đáng ngưỡng mộ!

Bài viết khác
HOTLINE QC