Thời trang

CEO Lâm Hoàng My thanh lịch với gout thời trang tinh tế

Ngày đăng: 04/10/2020 Paper News Editor

Được mệnh danh là “bà trùm hoa hậu”, “bông hồng thép” của Golden World Group, CEO Lâm Hoàng My luôn thay đổi phong cách mỗi ngày. Dù phong cách nào, nữ doanh nhân cũng toát lên gương mặt thần thái và sang trọng, cuốn hút của người phụ nữ thành đạt.

CEO Lâm Hoàng My được biết tới là một nữ doanh nhân thành đạt, bản lĩnh trong kinh doanh và đặc biệt đa tài. Ngoài cương vị là CEO điều hành tập đoàn Golden World, Lâm Hoàng My còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, là một MC duyên dáng  và là người có tầm ảnh hưởng nhất định với cộng đồng Việt kiều tại tiểu bang Massachusetts.

CEO Lâm Hoàng My - Người phụ nữ quyền lực, đa tài của tập đoàn Golden World

Nữ doanh nhân càng được yêu mến nhiều hơn với nỗ lực truyền tải các nét văn hóa của người Việt ra nước ngoài và đem đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe mang nhiều tính đột phá cho cộng đồng. Với những thành công trong sự nghiệp và sự cống hiến cho cộng đồng, CEO Lâm Hoàng My đã trở thành hình ảnh đại diện cho những người phụ nữ không chỉ đẹp mà còn tài năng trong nhiều lĩnh vực.

Nữ doanh nhân luôn biết cách làm mới mình trong những bộ trang phục thời thường 

Mang sứ mệnh đặc biệt, chính vì vậy gu thời trang của CEO Lâm Hoàng My cũng trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Ngoài các trang phục thảm đỏ nổi bật, nữ doanh nhân còn chăm chút cho phong cách ăn vận thường ngày. Nét sang trọng, quý phái của CEO Lâm Hoàng My được tôn thêm trong các thiết kế thanh lịch kết hợp cùng các phụ kiện hàng hiệu.

Ưu tiên chọn những thiết kế có màu sắc nền nã,  tinh tế giúp CEO Lâm Hoàng My trở nên thời trang và trẻ trung hơn

Bộ đồ đơn giản, màu sắc nhã nhặn kết hợp với các phụ kiện tinh tế của thương hiệu nổi tiếng giúp CEO Lâm Hoàng My thể hiện vai trò của nữ doanh nhân thành đạt, không phô trương nhưng vẫn tuyệt đối thanh lịch, trang trọng.

Cách kết hợp các chi tiết phụ kiện hàng hiệu làm nổi bật vẻ đẹp và thần thái sang trọng của nữ doanh nhân

Sở hữu vẻ đẹp trẻ trung bất chấp tuổi tác cùng lối ăn mặc thời thượng, thế nên ngoài tài năng nữ doanh nhân còn khiến nhiều người ngưỡng mộ về nhan sắc và phong cách thời trang của mình.

Chiếc đầm ôm sát khoe trọn thân hình với số đo ba vòng lý tưởng của CEO Lâm Hoàng My

Xem thêm hình ảnh CEO Lâm Hoàng My đầy sang trọng, thời thượng trong bộ ảnh mới: 

Bài viết khác
HOTLINE QC