Thời trang

CEO VietBeauty Academy Nguyễn Kim Oanh quý phái đầy khí chất trong tà áo dài truyền thống 

Ngày đăng: 20/01/2021 Paper News Editor

Khoác lên mình chiếc áo Nhật Bình, CEO Nguyễn Kim Oanh của Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty (VietBeauty Academy) toát lên nét đẹp thướt tha, nhưng vẫn không kém phần khí chất quý phái của phụ nữ Việt.

Xinh đẹp và thành đạt, Ms Nguyễn Kim Oanh không chỉ được biết đến với vai trò là CEO - Nhà sáng lập VietBeauty Academy, mà chị còn là cầu nối giữa ngành làm đẹp Việt Nam và châu Á khi đảm nhận đồng thời vị trí Chủ tịch đại diện cho Việt Nam thuộc Tổng Hiệp hội các liên đoàn làm đẹp châu Á, Phó Chủ tịch tại Tổng liên đoàn Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam.

CEO VietBeauty Academy xinh đẹp, bản lĩnh Nguyễn Kim Oanh  

Ngoài ra, CEO Kim Oanh cũng là một trong những chuyên gia làm đẹp hàng đầu ngành làm đẹp Việt hiện nay. Chị thường xuyên xuất hiện trong vai trò giám khảo, cố vấn, ban tổ chức  tại những cuộc thi làm đẹp tầm cỡ ở trong và ngoài nước, đồng thời là cố vấn cấp cao của các Liên đoàn làm đẹp châu Á, Đài Loan và giữ nhiều chức vụ quan trọng khác tại Hội Đào Tạo - Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam, Trường Trung cấp Y tế Trung ương,...

Ở CEO Kim Oanh toát lên vẻ đẹp quyền quý những không kém phần dịu dàng

Yêu cái đẹp, đam mê cái đẹp, luôn nỗ lực khẳng định vị thế của đất nước trên bản đồ làm đẹp Châu Á, CEO Kim Oanh còn là một người đam mê sưu tập đồ cổ, yêu nhạc Trịnh và trân trọng những giá trị văn hóa của dân tộc. Với đặc thù công việc phải tiếp xúc với nhiều người ở nhiều độ tuổi và đất nước khác nhau, bên cạnh việc giao lưu mở rộng mối quan hệ, hợp tác, nữ CEO của VietBeauty Academy không quên giới thiệu nét đẹp, bản sắc văn hóa của người Việt thông qua những tà áo dài, những bộ cổ phục xưa. Ở nữ doanh nhân này, tồn tại hai tính cách rất đối lập: Một người cực kì quyết liệt, đầy lửa trong công việc; nhưng cũng là một người phụ nữ duyên dáng, tinh tế và dịu dàng đến kỳ lạ

Một nữ doanh nhân tài năng, một người phục nữ Việt luôn trân trọng và gìn giữ những nét đẹp văn hóa dân tộc

CEO Kim Oanh chia sẻ: “Thời trang vô cùng cần thiết cho con người, đặc biệt là phái đẹp. Đối với tôi, thời trang đẹp nhất ở Việt Nam là chiếc áo dài. Và trong các sự kiện truyền thống, trang trọng, tôi tự tin diện chiếc áo dài phù hợp. Với tôi, thời trang giúp phụ nữ nói lên tiếng nói của mình, là hình ảnh của chính mình.” Đó cũng chính là lý do, người ta thường thấy hình ảnh một nữ doanh nhân Kim Oanh đầy phong cách và tự tin trong những bộ trang phục hiện đại nhưng cũng không kém phần thần thái, duyên dáng khi khoác lên mình những thiết kế truyền thống. 

Trong thiết kế áo dài truyền thống, CEO Kim Oanh thu hút sự chú ý của người đối diện 

Khoác lên mình tà áo dài truyền thống, CEO Kim Oanh đã khiến cho không ít người phải trầm trồ về phong thái khí chất. Ở nữ CEO xinh đẹp toát lên nét đẹp quyền quý nhưng không kém phần thướt tha, dịu dàng và trẻ trung bất chấp tuổi tác. 

Bài viết khác
HOTLINE QC