Xu hướng

Chung cư Ecolife Captiol rộn ràng chương trình tết thiếu nhi 1/6

Ngày đăng: 01/06/2020 Paper News Editor

Hòa chung vào ngày vui của trẻ em toàn thế giới, ngày 30/5, tại chung cư Ecolife Capitol đã diễn ra hoạt động “Vui Tết thiếu nhi 1-6” vô cùng sôi động và ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ.

Đây là một hoạt động do Học viện Timestar phối hợp cùng Ban Quản trị chung cư Ecolife Capitol tổ chức mục đích tạo nên một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các bé thiếu nhi. 

Người sáng lập Học viện Timestar - Mr Snake (áo xanh) là một trong những người góp phần làm nên chương trình "Vui Tết thiếu nhi 1-6”

Chương trình tết thiếu nhi diễn ra chiều ngày 30/5, đã thu hút rất đông các bạn nhỏ tới tham gia trong tâm trạng vui vẻ và háo hức. Trong buổi lễ, các bé không chỉ được tự tin sải bước trên sân khấu, tham gia nhiều trò chơi giao lưu vui nhộn mà còn được nhận những phần quà khích lệ vô cùng đặc biệt.

Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn nhỏ

Các bạn nhỏ được nhận những phần quà đặc biệt từ chương trình

Xuyên suốt chương trình, không khí vui tươi, tiếng cười rộn ràng của trẻ thơ tràn ngập khắp khán phòng. Toàn bộ các bạn nhỏ tham gia cũng như các bậc phụ huynh đều phấn khích và hào hứng với các tiết mục văn nghệ thú vị, đầy màu sắc được thể hiện bởi dàn mẫu nhí của Học viện Timestar.

Màn trình diễn đầy cuốn hút và sôi động của các mẫu nhí Học viện Timestar

Phần thể hiện tài năng của một bạn nhỏ dễ thương đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi người

Chương trình “Vui tết thiếu nhi 1-6” khép lại, nhưng đã tạo được nhiều dấu ấn giúp các em có được những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ. Đồng thời, đây cũng chính là một sự khích lệ để các bạn nhỏ nỗ lực học tập hơn nữa.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp diễn ra tại chung cư EcoLife Capitol diễn ra chiều ngày 30/5 vừa qua:

Bài viết khác
HOTLINE QC