Xu hướng

Giải mã sức hút tinh dầu nước hoa “vạn người mê” của Á hậu Quốc tế Taiwan 2019 Thúy An

Ngày đăng: 09/12/2019 Paper News Editor

Xinh đẹp, tài năng, ngoài thành tích xuất sắc trên đấu trường nhan sắc, Á hậu Quốc tế Taiwan 2019 Thúy An còn sở hữu sự nhạy bén trong kinh doanh. Dòng sản phẩm tinh dầu nước hoa được nàng á hậu nhập khẩu chính hãng từ Dubai đã trở thành một từ khóa hot trong giới làm đẹp.

Cửa hàng kinh doanh tinh dầu nước hoa của Á hậu Quốc tế Taiwan 2019 Thúy An nằm tại 353A, Trường Chinh, P14, quận Tân Bình, TP.HCM. Đúng như cái tên Dubai’s Queen, đây đích thực là một thiên đường hội tụ những chai tinh dầu nước hoa “nữ hoàng” sang chảnh, quý phái bậc nhất của Dubai - Xứ sở diệu kỳ của Trung Đông huyền thoại.

Những sản phẩm tinh dầu nước hoa Dubai quý phái tại "thiên đường" Dubai's Queen của Á hậu Quốc tế Taiwan Thúy An

Á hậu Quốc tế Taiwan 2019 Thúy An - người đã đưa những sản phẩm tinh dầu nước hoa Dubai nhập khẩu chính hãng về với thị trường Việt Nam

Theo á hậu Thúy An, là một phần của cái đẹp, mùi hương trên cơ thể là thứ mà người khác có thể cảm nhận được ngay lập tức thậm chí còn chưa nhìn thấy nhau. Chính vì vậy, đem tinh dầu nước hoa Dubai về thị trường Việt Nam, nàng á hậu mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm không chỉ đa dạng trong mùi hương, cầu kỳ trong khâu đóng gói, giá cả hợp lý và đặc biệt là an toàn khi sử dụng.

Nước hoa Dubai tại Dubai's Queen đa dạng trong mùi hương khẳng định dấu ấn khác biệt cho người sử dụng

Á hậu Thúy An - "mùi hương trên cơ thể là thứ mà người khác có thể cảm nhận được ngay lập tức thậm chí còn chưa nhìn thấy nhau"

Với quan niệm “chất lượng tạo nên thương hiệu”, mỗi sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, tất cả những dòng tinh dầu nước hoa tại Dubai’s Queen hoàn toàn được Á hậu Thúy An đích thân đến tận xứ sở xa hoa Dubai để tìm hiểu và lựa chọn. 

Những sản phẩm nước hoa sang trọng của Dubai được Á hậu Thúy An trực tiếp lựa chọn kĩ càng trước khi đưa đến tay khách hàng của mình

Ít nhưng “chất’, loại tinh dầu dùng trong nước hoa Dubai được nhập khẩu chính hãng Dubai’s Queen là loại cô đặc, đây là sản phẩm được sử dụng bằng phương pháp chấm rất sang chảnh thượng lưu, tiết kiệm cho người sử dụng. Đặc biệt, tinh dầu nước hoa Dubai hoàn toàn không chứa cồn, với thành phần chỉ chứa nước và tinh dầu. Đây cũng là nguyên nhân chính giúp cho hương nước hoa giữ mùi, chỉ cần một hai lần xịt có thể cho mùi hương lưu giữ cả ngày.

Những chai nước hoa sang chảnh, lưu giữ mùi hương lâu tại Dubai's Queen  

Hiện nay, tại Dubai’s Queen có đầy đủ các dòng tinh dầu nước hoa Dubai bao gồm tinh dầu nước hoa Dubai nội địa và tinh dầu nước hoa thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Nếu như tinh dầu nước hoa Dubai nội địa là dòng sản phẩm phù hợp với thị yếu của dân Dubai như: mùi hương đậm đà, thiết kế đóng hộp đặc trưng, đặc biệt là thường có vị ngọt. Thì tinh dầu nước hoa Dubai thiết kế là dòng sản phẩm hướng đến thị trường quốc tế, dựa trên bảng mùi của những hãng nổi tiếng nhưng được điều chế theo cách riêng của người Dubai. 

Dubai's Queen hội tụ đầy đủ các dòng sản phẩm tinh dầu nước hoa đẳng cấp của Dubai

Mỗi một dòng sản phẩm mang một mùi hương đặc trưng, độc lạ giúp bạn định hình được phong cách riêng không lẫn với bất kỳ ai. Bên cạnh đó, với thiết kế lọ đựng đậm chất Trung Đông, cách đóng hộp sang trọng, đây còn là món quà đặc biệt để lấy lòng người nhận một cách đầy tinh tế.

Sản phẩm nước hoa tại Dubai's Queen hoàn hảo từ mùi hương đến vỏ bọc 

Dubai's Queen mang đậm phong cách quý phái, sang trọng như chính vẻ đẹp của Á hậu Thúy An

Đẳng cấp, sang trọng, giá thành hợp lý cùng cái “tâm” của người kinh doanh luôn đặt trọn vào từng sản phẩm, đó là tất cả những yếu tố đã đưa thương hiệu Dubai’s Queen của Á hậu Quốc tế Taiwan Thúy An đến gần hơn với người tiêu dùng và ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường.

Bài viết khác
HOTLINE QC