Kết nối thương hiệu

Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân Mr Snake nhận lời làm cố vấn trong cuộc thi Duyên Dáng Trí Tuệ Ngành Làm Đẹp

Ngày đăng: 03/10/2020 Paper News Editor

Là một chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân, một đạo diễn đứng sau nhiều sự kiện đình đám của ngành làm đẹp trong nước và quốc tế, sự xuất hiện của Mr Snake trong ban cố vấn hứa hẹn đem đến một cuộc thi Duyên Dáng Trí Tuệ Ngành Làm Đẹp chuyên nghiệp và đẳng cấp. 

Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân - Đạo diễn Mr Snake là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và xây dựng nhân hiệu - thương hiệu. Trên con đường sự nghiệp của mình, tên tuổi đạo diễn Mr Snake đã gắn liền với một phần phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam. 

Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân - Đạo diễn Mr Snake 

Hướng tới mục tiêu đưa ngành làm đẹp Việt Nam phát triển vững mạnh, xứng tầm với các nước trên thế giới, Mr Snake không ngừng đổi mới sáng tạo và đem đến những sự kiện ngành làm đẹp ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn, đóng góp rất lớn đối với lĩnh vực làm đẹp đầy tiềm năng.

Với mong muốn tạo ra một sự kiện ngành làm đẹp đẳng cấp và khác biệt, sau dịch Covid, Đạo diễn Mr Snake đã nhận lời tham gia làm cố vấn cho Cuộc thi Duyên Dáng Trí Tuệ Ngành Làm Đẹp. Đặc biệt, theo Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân Mr Snake, đây còn một dịp để chuyên gia có thể giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh - thế hệ phát triển tiếp theo của ngành làm đẹp Việt.

Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân - Đạo diễn Mr Snake cùng dàn cố vấn cuộc thi Duyên Dáng Trí Tuệ Ngành Làm Đẹp

Cuộc thi Duyên Dáng Trí Tuệ Ngành Làm Đẹp (Charm Wisdom Of Beauty Industry) là một sự kiện có quy mô lớn dành riêng cho các doanh nhân, quản lý Spa trên cả nước. Tham gia cùng dàn cố vấn, Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân - Đạo diễn Mr Snake chia sẻ “Tôi nghĩ cố vấn có vai trò tư vấn cho thí sinh cách thể hiện thế mạnh của bản thân để tỏa sáng. Đồng thời, một người cố vấn cũng phải kết nối giữa thí sinh và ban tổ chức, giúp họ giải quyết các vấn đề và có các biện pháp hỗ trợ kịp thời. Theo tôi, chúng ta nên để các thí sinh tự thể hiện vẻ đẹp và khẳng định bản thân, cố vấn chỉ nên hỗ trợ, thúc đẩy. Với kinh nghiệm và kiến thức trong các lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân, tổ chức sự kiện cho ngành làm đẹp, tôi hy vọng mình sẽ vừa là người hướng dẫn, vừa là người bạn gần gũi với các thí sinh.”

Được biết, trước đó, Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân - Đạo diễn Mr Snake đã tạo ra nhiều sân chơi và góp phần làm nên thành công cho nhiều sự kiện làm đẹp lớn diễn ra trong nước và quốc tế. Điển hình, cuộc thi "Kĩ năng nghề làm đẹp Việt Nam 2017" chính là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của đạo diễn Mr Snake. Đây là một sự kiện góp phần làm nên bước chuyển mình của giới làm đẹp Việt Nam. Với vai trò nhà sản xuất và tổng đạo diễn định hướng chương trình, Mr Snake đã tổ chức thành công sự kiện không chỉ về mặt số lượng chuyên viên, chuyên gia làm đẹp tham gia và về cả chất lượng của kỹ năng ngành nghề.

Năm 2019, Mr Snake tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới với Hội thi làm đẹp đẳng cấp  IPSN Quốc Tế 2019 lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội. Hợp tác với đơn vị tổ chức - phòng Quốc Tế IPSN – Hiệp hội đào tạo làm đẹp Quốc Tế gồm 5 quốc gia: “Úc – New Zealand – Nhật Bản – Hàn Quốc – HongKong”, chuyên gia tư vấn Mr Snake trong vai trò là tổng đạo diễn, Trưởng ban tổ chức đã tạo nên một là cuộc thi tay nghề làm đẹp lớn trong ngành Thẩm mỹ - Làm đẹp thế giới quy tụ 12 nước, hơn 500 thí sinh tham dự đến từ: Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, Newzealand, Trung quốc, HongKong, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan , Campuchia.

Hội thi làm đẹp đẳng cấp IPSN Quốc Tế 2019

Không dừng lại đó, cái tên “Mr Snake” ngày càng được chú ý với hàng loạt những sự kiện ngành làm đẹp đình đám. Tiêu biểu, hội thi “Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam lần thứ nhất 2019” do Mr Snake dẫn dắt đã tạo được tiếng vang lớn về quy mô và sự chuyên nghiệp. Sự kiện này được biết đến là cuộc thi tay nghề uy tín quy tụ hàng trăm chuyên gia nổi tiếng đầu ngành cùng sự có mặt của rất nhiều ngôi sao hạng A. Việc định hướng, lên kịch bản cho sự kiện đòi hỏi hỏi người có kinh nghiệm và chuyên môn vững. Với sự thể hiện của mình, Chuyên gia tư vấn thương hiệu - Đạo diễn  đã thực sự làm hài lòng các chuyên gia và mang đến một chương trình chuyên nghiệp, hoành tráng.

Cuộc thi Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam lần thứ nhất 2019

Trong cuộc thi Duyên Dáng Trí Tuệ Ngành Làm Đẹp, bên cạnh Đạo diễn, Chuyên gia tư vấn thương hiệu Mr Snake, những Chuyên gia cùng góp mặt trong dàn cố vấn bao gồm Ông Phạm Quốc Nam – CEO Công Ty Truyền thông và Giải trí Phạm Gia Media, Trưởng Ban tổ chức; Chuyên gia Lý Quý Vĩnh – 10 năm kinh nghiệm quản lý vận hành Spa, Anh Nguyễn Minh Xuân Trường – cố vấn mỹ thuật, Anh Thái Duy Đỉnh – chuyên gia đào tạo thanh nhạc nổi tiếng Showbiz, và anh Đức D.Mode – cố vấn thời trang.

Qua từng thành viên trong hội đồng cố vấn của cuộc thi Duyên Dáng Trí Tuệ Ngành Làm Đẹp năm nay, có thể thấy đây chính là những người sẽ giúp cho nội dung chương trình trở nên thật phù hợp với các thí sinh là chủ, quản lý Spa. Hơn thế, xuyên suốt cuộc thi các cố vấn cũng sẽ đào tạo, cung cấp những kiến thức chuyên môn cho các thí sinh của chúng ta một cách tận tình và trọn vẹn nhất.

Bài viết khác
HOTLINE QC