Kết nối thương hiệu

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Mirari Health & Wellness – Nhà tài trợ bạc cho Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3

Ngày đăng: 04/01/2020 Paper News Editor

Với việc phân phối sản phẩm Mirari - thiết bị tạo ra Plasma lạnh, công ty TNHH Thương mại Quốc tế Mirari Health & Wellness mong muốn đưa công nghệ Plasma lạnh và thẩm mỹ nhằm phục vụ tiêu chí tái tạo nền tảng tuổi thanh xuân, mang đến vẻ đẹp rạng rỡ và sự tự tin cho mọi người.

Tập đoàn General Vibronics Inc được thành lập từ năm 2012, có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ. Tập đoàn General Vibronics Inc đã cống hiến các giải pháp nền tảng công nghệ sáng tạo dựa trên việc sử dụng hiệu quả năng lượng Plasma và áp dụng các phương thức sinh lý.

Đội ngũ của General Vibronics Inc đã đi tiên phong trong nghiên cứu và thiết kế công nghệ nền tảng có khả năng tạo ra Plasma lạnh dành cho các ứng dụng đột phá trong việc chăm sóc sức khỏe, vệ sinh, hydrat hóa và thủy canh. Và đội ngũ General Vibronics Inc đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Mirari – thiết bị cung cấp Plasma lạnh cầm tay, có thể tùy chỉnh tần số giao hưởng đầu tiên trên thế giới.

Công ty Mirari Health & Wellness

Sản phẩm Mirari hiện đại – giúp tái tạo nền tảng tuổi thanh xuân

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Mirari Health & Wellness tự hào là đơn vị được General Vibronics Inc uỷ quyền phân phối và bảo hành bảo trì Mirari tại Việt Nam.

Công ty Mirari Health & Wellness

Mirari sử dụng năng lượng Plasma lạnh giúp làm đẹp vượt bậc

Không như những phương pháp trẻ hóa da thông thường, với sự an toàn và hiệu quả đã được chứng nhận, công nghệ Plasma lạnh của Mirari có khả năng phục hồi và kích thích tái tạo tế bào, xây dựng một nền tảng vững chắc cho làn da mới khỏe khoắn, đồng thời, kích thích miễn dịch, tăng sinh collagen, elastin làm da căng, chắc và đàn hồi.

Công ty Mirari Health & Wellness

Điều trị bệnh lý về da hiệu quả với Mirari

Công ty Mirari Health & Wellness

Hiệu quả rõ rệt sau 3 lần điều trị cho khách bị sưng bầm

Đặc biệt, Plasma lạnh là công nghệ không xâm lấn và có khả năng giảm xưng đau, lành vết thương, hiệu quả nhanh, tránh nhiễm trùng vết thương sau hậu phẫu, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ ngơi sau khi điều trị. Làn da sẽ nhanh chóng tự tái tạo, giúp da căng bóng, mịn màng, sáng mượt trong một thời gian dài mà không cần dùng đến bất kỳ loại mỹ phẩm hỗ trợ nào.

Công ty Mirari Health & Wellness

Khách hàng trị mụn cảm thấy hài lòng với hiệu quả nhận được khi sử dụng Mirari

Sản phẩm Mirari đã giành được Giải thưởng Tạp chí Chăm sóc Vết thương 2017 (Journal of Wound Care Awards 2017), được giới thiệu thông qua đối tác chiến lược – Trideum Biosciences và nhận được Giải thưởng Sáng tạo khu vực Bắc Mỹ (North American Innovation Award).

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, mang lại vẻ đẹp cho mọi người, công ty TNHH Thương mại Quốc tế Mirari Health & Wellness luôn quan tâm đặc biệt đến các hoạt động trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Tới đây, công ty TNHH Thương mại Quốc tế Mirari Health & Wellness sẽ trở thành nhà tài trợ “bạc” tại sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3.

Công ty Mirari Health & Wellness

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Mirari Health & Wellness trở thành nhà tài trợ “bạc” của Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 là sự kiện quy mô, uy tín của ngành làm đẹp, được tổ chức vào đầu tháng 1 tới đây bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trực thuộc Viện Đánh giá công nhận Quốc tế. Bên cạnh sự tham gia của các hội viên, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 còn có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia nổi tiếng trong mọi lĩnh vực như nail, phun thêu, spa, thẩm mỹ… cùng các doanh nghiệp và trung tâm đào tạo nghề uy tín.

Sự đóng góp, đồng hành của công ty TNHH Thương mại Quốc tế Mirari Health & Wellness chắc chắn sẽ góp phần tạo nên một Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 thành công, chuyên nghiệp và hoành tráng.

Xem thêm thông tin về sản phẩm Mirari:

Showroom:

+ Miền Nam: 150 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp.HCM

Số điện thoại: 1800 556 881

+ Miền Bắc: 447 Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 024 668 9661

Bài viết khác
HOTLINE QC