Kết nối thương hiệu

PT Đàm Sơn: 'Có sức khỏe là có được tương lai'

Ngày đăng: 03/06/2021 Paper News Editor

Thay đổi ngoại hình từ niềm đam mê tập thể hình, gymer Đàm Sơn đã vượt qua tự ti, lan tỏa tinh thần luyện tập thể thao tới những người mong muốn cải thiện vóc dáng, giúp họ khỏe hơn, đẹp hơn và thêm tự tin trong cuộc sống.

Gymer Đàm Sơn (Đàm Duy Thắng Sơn) sinh năm 1996, hiện đang là diễn viên múa nhà hát Công an nhân dân và là PT (Personal Trainer) - một huấn luyện thể hình cá nhân tự do tại Hà Nội.

PT 9x Đàm Sơn

Sở hữu thân hình rắn chắc với cơ bụng 6 múi hoàn hảo, ít ai biết rằng trước đó, PT Đàm Sơn từng có ngoại hình gầy gò chỉ với mức cân vỏn vẹn 40kg. Điều này khiến Đàm Sơn thiếu tự tin và thường xuyên bị bắt nạt. Nhận thức được điểm hạn chế của bản thân, năm 16 tuổi, cậu học sinh Đàm Sơn khi ấy đã quyết định đến với gym để cải thiện ngoại hình và sức khỏe.

Nói về những ngày đầu luyện tập, Đàm Sơn chia sẻ anh đã gặp không ít khó khăn: “Mình quyết định tìm đến gym để thay đổi bản thân. Mới đầu khi tiếp xúc vs gym các bài tập tôi chưa biết chỉ biết mọi người tập gì mình tập đó, khi đó kỹ thuật tập luyện chưa có chỉ tập theo, có lúc đã gây chấn thương khớp vai nhẹ, sau đó dần dần tìm hiểu về phương pháp tập qua youtube của các vận động viên thế giới và đã có kinh nghiệm phát triển cơ thể cho đến bây giờ.

Nhờ gym, Đàm Sơn đã có một sự lột xác về ngoại hình, tự tin hơn, khỏe mạnh hơn

Với chế độ tập luyện và bổ sung dinh dưỡng hợp lý, Đàm Sơn không chỉ có thêm sức khỏe, vóc dáng cải thiện rõ rệt mà tinh thần cũng sảng khoái, học tập hiệu quả hơn: “Là một người muốn thay đổi bản thân nên mình đã có được một sự kiên trì cộng với sức hút khi nhìn bản thân trong gương đẹp hơn, khỏe hơn mỗi ngày, có thể nói nó tạo cho mình một cảm giác nghiện tập gym.

Từ kinh nghiệm thay đổi ngoại hình của bản thân, sau 3 năm gymer 9x đã gắn bó với gym ở vai trò là một huấn luyện viên thể hình nhằm giúp các bạn trẻ, các cá nhân tìm đến gym để có vóc dáng hoàn hảo và sức khỏe tốt. PT Đàm Sơn chia sẻ: “Ước mơ của mình là làm một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng trong cộng đồng gym. Mình bắt đầu làm huấn luyện viên thể hình khi 19 tuổi bằng việc nhận dạy và kèm những người đi tập ở các phòng tập nhỏ. Làm công việc mình đam mê và gặp được những huấn luyện viên khác cùng trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng tập luyện. Cứ thế mình được “truyền lửa” gắn bó với công việc này đến thời điểm hiện tại.

Niềm đam mê gym đã đem đến cho PT Đàm Sơn thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp

Với quan điểm “có sức khỏe là có được tương lai", Đàm Sơn chia sẻ rằng trong tương lai sẽ phát triển các bài tập đa dạng cho học viên, từ đó đem lại sức khỏe và vóc dáng cho mọi người. Đồng thời, PT trẻ cũng ấp ủ dự định mở một cơ sở tập gym lớn có đầy đủ những thứ tốt nhất cho người tập từ trang thiết bị đến huấn luyện viên và có hiệu quả cao nhất. 

Gần đây nhất, PT Đàm Sơn phối hợp cùng với Timestar Group và những người đồng nghiệp, những người bạn trong nghề thành lập ra lập ra câu lạc bộ PT Home. Câu lạc bộ PT Home là nơi những người có chung niềm đam mê gym có thể chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như giao lưu, trao đổi kiến thức về sức khỏe, cuộc sống để cùng nhau tạo ra một cộng đồng gym vững mạnh. Những huấn luyện viên gym của PT Home với kiến thức và kĩ năng chuyên môn sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các cá nhân có nhu cầu muốn nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng tại nhà, đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Với mô hình này, những người bận rộn, những người không có thời gian đến các phòng gym có thể sắp xếp thời gian luyện tập linh hoạt, duy trì sức khỏe, xây dựng vóc dáng với những bài tập chuyên môn phù hợp với thể trạng của bản thân. Đặc biệt, ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát nghiêm trọng, các phòng gym tạm dừng hoạt động như hiện nay, thì đây là một giải pháp “vàng” tăng cường sức khỏe tối ưu cho mọi người.

Hiện nay, PT Đàm Sơn đang được bảo trợ truyền thông từ phía Chuyên gia thương hiệu cá nhân Mr Snake - người đứng sau thành công của rất nhiều các hoa hậu quốc tế cũng như các tên tuổi lớn trong ngành làm đẹp Việt Nam trong việc định vị, xây dựng thương hiệu cá nhân. Giàu ý chí, bền bỉ và cầu thị, chắc chắn PT Đàm Sơn cùng với sự đồng hành của chuyên gia Mr Snake, sẽ có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình!

Bài viết khác
HOTLINE QC