Ngôi sao ngành làm đẹp

Dấu ấn thanh xuân rực rỡ – Đêm của tình yêu thương và trái tim nhân hậu Ms Thu Julie

Ngày đăng: 01/09/2022 Paper News Editor

Vừa qua, tại Tầng 10 Hotel Western Phòng trà The Clound số 75 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra tiệc sinh nhật Đại sứ hình ảnh Kangen Water 102 Julie Thu vô cùng sôi động và ý nghĩa. Buổi tiệc với chủ đề “Dấu ấn sinh nhật – Thanh xuân rực rỡ”, Đêm của tình yêu thương và trái tim nhân hậu Julie Thu.

Tham gia tiệc sinh nhật có sự góp mặt của các khách mời là các ca sĩ, diễn viên, MC, các doanh nhân, thành viên BNI Thăng Long Chapter, Toàn bộ thành viên Team Kangen Water 102 và toàn thể nhân viên cùng ban lãnh đạo Timestar Group.

Dấu ấn thanh xuân rực rỡ – Đêm của tình yêu thương và trái tim nhân hậu Ms Thu Julie

Buổi sinh nhật cũng là dịp để Đại sứ hình ảnh Kangen Water Julie Thu chia sẻ sâu hơn về bản thân, lý do tổ chức sự kiện và mong muốn gửi gắm câu chuyện thành công của bản thân đến mọi người, giúp lan toả thái độ tích cực, truyền cảm hứng, động lực cho những người tham dự bữa tiệc.

Nhân buổi tiệc sinh nhật, Ms Thu Julie đã phát động gây quỹ từ thiện mang tên: “Nước và tình yêu thương”. Toàn bộ tiền Ms Thu Julie kêu gọi được sẽ được cô dành cho mục đích từ thiện, lan tỏa tình yêu thương và giúp nhiều người hiểu biết thêm về nguồn nước tốt cho sức khỏe. Góp phần cho hành trình mang nguồn nước “quý” đến nhiều người hơn nữa, giúp đỡ phần nào những hoàn cảnh khó khăn còn đang vất vả, chật vật với cuộc sống.

Ms Thu Julie phát động gây quỹ từ thiện mang tên: “Nước và tình yêu thương” cho mục đích từ thiện

Đôi nét về Đại sứ hình ảnh Kangen Water 102 Ms Thu Julie. Trước khi trở thành đại sứ hình ảnh Kangen Water 102, Julie Thu đã điều hành hoạt động một Spa tại Trung Kính, Hà Nội. Bén duyên với đại gia đình Kangen Water 102 thông qua sự kết nối và nhân duyên từ tổng trưởng Kangen water – Tiến Hoàng, cô luôn coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. cô tâm sự: “Kangen Water 102 là mối duyên lành, là nhà, là gia đình thứ hai của tôi. Hiện nay, các thành viên Kangen Water 102 trải dài ở ba miền đất nước. Chúng tôi vẫn đang từng ngày cùng nhau học hỏi, kết nối, chia sẻ để ngày càng hoàn thiện bản thân và trên hết là đem đến những kiến thức, giải pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng từ việc thay đổi nguồn nước.”

Trở thành Đại sứ hình ảnh Kangen Water 102, cô chia sẻ mình không chỉ có thêm kiến thức về kinh doanh, mà cô cũng học hỏi được nhiều kỹ năng, có thêm nhiều trải nghiệm và biết chia sẻ nhiều hơn. Qua đây, cô cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc, sự nể trọng và trân quý với tổng trưởng Kangen Water 102 – anh Tiến Hoàng. Một người anh thân thiết, một người “thuyền trưởng” bản lĩnh đã giúp cô cũng như các thành viên khác rất nhiều trong quá trình phát triển cùng đội nhóm trong thời gian qua. 

Ms Thu Julie và tổng trưởng Tiến Hoàng

Tham gia vào Kangen Water 102, điều các thành viên nhận được không chỉ là cơ hội về tài chính mà còn là tình cảm nhiệt thành, là tinh thần luôn sẵn sàng sẻ chia. Cô cũng hy vọng, thời gian tới sẽ thực hiện được ước mơ mang nguồn nước quý đến nhiều người, góp phần nhỏ trong sứ mệnh “Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống”, Ms Thu Julie mong mọi người sẽ đón nhận Kangen Water và những dự án tiếp theo từ team Kangen Water 102. 

Cuối cùng, chúc mừng đêm tiệc sinh nhật của Ms Thu Julie đã diễn ra thành công rực rỡ! Chúc cho cô sẽ có thật nhiều sức khoẻ và hoàn thành được những dự định trong tương lai!

Bài viết khác
HOTLINE QC