Ngôi sao ngành làm đẹp

Nhung Anh Tín – Bậc thầy đào tạo căng chỉ hàng đầu Việt Nam

Ngày đăng: 05/09/2022 Paper News Editor

Nhung Anh Tín đã không còn là cái tên xa lạ trong giới làm đẹp trong những năm gần đây. Cô được người ta mệnh danh là bậc thầy đào tạo căng chỉ hàng đầu Việt Nam. Không chỉ bởi tay nghề vượt trội trong lĩnh vực căng chỉ trẻ hóa làn da, mà còn bởi những nhiệt huyết, tâm tư cô dành cho nghề.

Nhung Anh Tín – Bậc thầy đào tạo căng chỉ hàng đầu Việt Nam

Căng chỉ collagen còn gọi là cấy chỉ hay căng chỉ sinh học, căng chỉ nội khoa là tên thường gọi của dịch vụ thẩm mỹ có sử dụng chỉ sinh học. Đây là phương pháp căng da không cần phẫu thuật trên mặt, bác sĩ sẽ đưa những sợi chỉ sinh học vào dưới da để kéo căng và nâng vùng da bị chảy xệ của bạn lên.

Sợi chỉ sinh học sau khi được đưa vào dưới da sẽ có thể tạo thành lớp lưới giúp cho làn da chùng nhão của bạn được kéo căng ngay lập tức và không còn tình trạng chảy xệ hay nhăn nheo. Đồng thời, sợi chỉ kích thích sản sinh collagen từ bên trong.

Nhung Anh Tín đã có dịp chia sẻ Cô bắt đầu bén duyên với ngành làm đẹp 15 năm về trước năm 2007

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở dịch vụ căng chỉ được quảng cáo. Tuy nhiên, tại nhiều nơi không phải do bác sĩ chuyên môn thực hiện nên tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Ngay cả với những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cũng có thể gặp sai sót chính vì thế nếu bạn muốn căng chỉ an toàn cần tìm đến chuyên gia và cơ sở uy tín chất lượng.

Cơ hội bén duyên của bậc thầy đào tạo căng chỉ Nhung Anh Tín với nghề làm đẹp hiện đại

Trong một cuộc phỏng vấn, Nhung Anh Tín đã có dịp chia sẻ Cô bắt đầu bén duyên với ngành làm đẹp 15 năm về trước năm 2007, gặp được thời cơ thích hợp Cô chính thức thành lập Thẩm mỹ Romantic vào năm 2010. Sau đó đến năm 2015, Nhung Anh Tín quyết định sang Nhật – nơi phát triển vượt bậc về các phương pháp làm đẹp công nghệ cao để học nâng cao công nghệ mới về thẩm mỹ da.

Mrs Nhung có cơ hội học tập và làm việc tại Hàn Quốc về công nghệ căng chỉ thẩm mỹ

Năm 2016, Mrs Nhung có cơ hội học tập và làm việc tại Hàn Quốc về công nghệ căng chỉ thẩm mỹ. Khi nhận thấy đây là xu hướng làm đẹp tương lai, có thể đi đầu và phát triển đi trước sự phát triển ngành làm đẹp Việt Nam tận 15 năm nên Nhung Anh Tín quyết định trau dồi học hỏi và quyết định đem phương pháp làm đẹp mới lạ này về với Việt Nam. 

Đến năm 2017, công nghệ cấy chỉ thẩm mỹ được cô Nhung Anh Tín bắt đầu thực hành và phát triển tại quê hương của mình. Khi phương pháp có sự thành công và ứng dụng thực tế tốt, rất nhiều khách hàng đã mong muốn tìm đến Cô để được học nghề.

Mốc son chói lọi đánh dấu bước phát triển trong sự nghiệp vào năm 2018 khi Cô đã dành rất nhiều giải thưởng về ‘Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam’ và trở thành ban giám khảo của ‘Tài năng duyên dáng ngành làm đẹp’. Từ đó năm 2021, Nhung Anh Tín quyết định dạy học, đào tạo để lan tỏa và giúp ngành làm đẹp, đặc biệt là ngành căng chỉ tại Việt Nam được phát triển.

Trong chiến dịch nhân văn ‘Trái tim Người Mẹ’, khi được hỏi về ‘Mong muốn gì về sự kiện này cùng thương hiệu Thẩm mỹ Romantic của mình’, Mrs Nhung đã bày tỏ ‘Nếu mong muốn cho thương hiệu thì đó là một chiến lược khác, tôi là chuyên gia ngành làm đẹp nên luôn mong mỏi phụ nữ tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và đẹp hơn. Ngoài việc đem đến nhan sắc đẹp hơn cho chị em, tôi luôn muốn gửi năng lượng đẹp từ bên trong bởi tôi tin ông bà mình dạy đúng đó là tâm sinh tướng! Tôi chỉ mong mỏi tất cả hướng tới sự hoàn mỹ’.

Từ đó đến nay Cô đã đào tạo hơn 40 khóa với số lượng học viên lên tới con số trên 1000 người ở khắp các tỉnh, thành phố, giúp cho nghề căng chỉ Việt Nam được lan tỏa nâng tầm trên mọi miền tổ quốc. Ngoài ra Mrs Nhung Anh Tín còn luôn luôn chủ động chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp cho những ai thích xem và tìm hiểu trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, youtube,…

Căng chỉ không còn là một phương pháp làm đẹp, nó còn là phương thức truyền tải cái đẹp của cô Nhung Anh Tín đến toàn bộ những người yêu cái đẹp trên mọi miền tổ quốc. Ngoài là CEO của Thẩm mỹ viện Romantic, Mrs Nhung còn là đồng sáng lập thương hiệu Spa thẩm mỹ Việt Nam và một số tổ chức xã hội từ thiện với phương châm “Cho đi là còn mãi”. Cô luôn đặt nguyên tắc của sự hoàn hảo và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Hiện Thẩm mỹ Romantic đang liên kết đào tạo với Trường Y dược Trung ương Hà Nội, với giảng viên và cơ sở thiết bị chuẩn chất lượng hàng đầu quốc tế, học viên được học và thực hành ngay tại cơ sở, đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp, giúp hàng nghìn học việc có được việc làm ổn định sau khi ra trường.

Năm 2018 Cô đã dành rất nhiều giải thưởng về ‘Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam’ và trở thành ban giám khảo của ‘Tài năng duyên dáng ngành làm đẹp’

Bằng tâm huyết và nỗ lực không ngừng, Mrs Nhung đã nâng tầm và lan tỏa tới ngành làm đẹp Việt một phương pháp duy trì nhan sắc mới lạ và an toàn. Không quá khi nói cô Nhung Anh Tín đã cống hiến toàn bộ tuổi xuân của mình để học, để dạy và níu giữ “thanh xuân” cho mọi người. Danh xứng với thực khi Mrs Nhung được mệnh danh là Bậc thầy đào tạo căng chỉ hàng đầu tại Việt Nam.

Bài viết khác
HOTLINE QC