Chuyển động cùng sao

Đức Tống: Nam người mẫu điển trai được nhiều nhãn hàng 'chọn mặt gửi vàng' trong TVC quảng cáo 

Ngày đăng: 26/11/2020 Paper News Editor

Bén duyên với lĩnh vực quảng cáo chưa lâu nhưng nam diễn viên, người mẫu Đức Tống đã bỏ túi không ít vai diễn trong các TVC quảng cáo và hợp đồng của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Nam diễn viên, người mẫu điển trai Đức Tống hiện đang là gương mặt đầy triển vọng trong lĩnh vực quảng cáo. Sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt ăn ảnh cùng nền tảng diễn xuất khá tốt, Đức Tống còn là nhân tố tiềm năng của những TVC quảng cáo, gương mặt chụp lookbook cho các thương hiệu thời trang nam.

Đức Tống nổi bật với khuôn mặt nam tính cùng diễn xuất tự tin, chuyên nghiệp trước ống kính

Những quảng cáo mà anh tham gia thường đến từ các nhãn hiệu lớn và xuất hiện thường xuyên trên truyền hình vào khung giờ vàng như quảng cáo của Mộc Châu Milk, AEON Việt Nam,... 

Đức Tống trong TVC quảng cáo của Mộc Châu Milk

Poster quảng cáo cho trung tâm thương mại Nhật Bản AEON MALL tại Việt Nam

Gây ấn tượng với sự gần gũi, thân thiện và đầy nam tính, trưởng thành, ngay từ những TVC đầu tiên, nam diễn viên, người mẫu Đức Tống đã được ấn định cho những vai diễn người đàn ông của gia đình. 

Nam diễn viên TVC quảng cáo Đức Tống gắn liền với hình ảnh người đàn ông của gia đình ân cần, ấm áp

Luôn hết mình học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để truyền tải được đúng tinh thần đến khán giả, hầu hết các TVC của anh đều được sử dụng trong thời gian khá dài, chiếu ở khung giờ vàng, mang lại hiệu ứng cộng đồng cao. 

Đôi mắt biết nói của Đức Tống thu hút sự chú ý của người đối diện, góp phần tạo nên hình ảnh của anh trong lòng khán giả

Đức Tống chia sẻ rằng: “Tôi muốn sống với nghề bằng năng lực và công sức, được làm nghề là thấy hạnh phúc, không quan trọng là đi nhanh hay đi chậm. Diễn viên ai cũng có tổ nghiệp, làm việc có tâm tin chắc trời sẽ không phụ!"

Anh cũng nhận thức được nghề nghiệp mình đang theo đuổi cạnh tranh rất khốc liệt nhưng quan trọng hơn hết vẫn là cái duyên với nghề và tinh thần ham học hỏi của mỗi cá nhân.

Đức Tống lịch lãm, nam tính trong bộ trang phục đơn giản

Chắc chắn rằng với tinh thần cầu tiến và nguồn năng lượng tích cực, nam diễn viên, người mẫu Đức Tống sẽ có nhiều bước đột phá hơn nữa trong tương lai!

Bài viết khác
HOTLINE QC