Showbiz Việt

Hoa hậu quốc tế Châu Mai Thảo tiết lộ ghế nóng Trưởng ban giám khảo chương trình Tôn vinh tài năng nhí Việt Nam

Ngày đăng: 04/08/2019 Paper News Editor
    Hoa hậu quốc tế Châu Mai Thảo là một nhân vật quyền lực khi đồng hành cùng rất nhiều các cuộc thi sắc đẹp trên toàn thế giới. Vừa qua hoa hậu đã thành công trong vai trò Trưởng Ban tổ chức của cuộc thi Miss & Mrs Vietnam International 2019 tại  Trung tâm sự kiện LiLo - Đài Trung (Đài Loan). Được biết hoa hậu quốc tế Châu Mai Thảo là một người phụ nữ luôn có một khí chất đặc biệt. Không chỉ là một nữ doanh nhân tài năng mà Mai Thảo còn được  biết vai trò là ban giám khảo của mình nhiều cuộc thi tầm cỡ và nổi tiếng. Đã từng thêm gia ngồi ghế nóng biết bao nhiêu chương trình, nhưng lần này dù công việc có rất bận với các dự án khủng của riêng mình, hoa hậu Châu Mai Thảo vẫn  dành thời gian nhận lời với Học viện Timestar  vai trò Trưởng Ban giám khảo chương trình Tôn vinh tài năng nhí  Việt Nam 2019. Hoa hậu Châu Mai Thảo có chia sẻ: “ Mai Thảo là người con Bạc Liêu, xa quê hương hơn 20 năm và thực sự đến thời điểm bây giờ Mai Thảo luôn mong muốn làm điều gì đó cho quê hương của mình. Với  Mai Thảo quê hương lớn nhất của mình là Việt Nam. Chính vì thế bất kì một chương trình nào của các anh chị em đồng nghiệp tại Việt Nam tổ chức thì  Mai Thảo đều tham gia ở nhiều vai trò và ở vai trò nào Mai Thảo cũng cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện”.
TÔN VINH TÀI NĂNG NHÍ VIỆT NAM 2019 là một chương trình tôn vinh các tài năng nhí trên toàn quốc với nhiều tài năng khác nhau . Các bé sẽ được hoạt động trong NGÔI NHÀ CHUNG đặc biệt diễn ra ngày 10 và 11 tháng 8 năm 2019 tại  Paragon Hill Resort - Muồng châu- Ba Vì – Hà Nôi. Chương trình tạo một sân chơi cho các tài năng nhí, kết hợp với vui chơi, giải trí teambuilding gắn kết giữa phụ huynh và các bé. Giúp cho các bé có tinh thần thoải mái, vui vẻ trước khi bước vào năm học mới. Cơ hội cho các bé thể hiện tài năng và tỏa sáng. Vinh danh các tài năng ngôi sao nhí 2019.
Nhân dịp kỉ niệm hai năm của Học viện Timestar chính vì vậy Ban tổ chức cùng Hội đồng thẩm định tôn vinh các giải thưởng cho các  tài năng nhí như: “Kid talent xuất sắc nhất, Kid talent phong cách, Kid talent ấn tượng, Kid talent tài năng, Kid talent cá tính, Kid talent thời trang, Kid talent triển vọng, Kid talent truyền thông, Kid talent khả ái”.
Sau đây chúng ta cùng ngắm nhìn nhan sắc lôi cuốn và nhân hậu của hoa hậu Châu Mai Thảo:
 
Bài viết khác
HOTLINE QC